download Full Player 8.2.1

Full Player

 8.2.1

Download Full Player - Xem video, clip chất lượng HD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

Full Player là trình xem video, xem các tập tin đa phương tiện một cách dễ dàng, đơn giản. Chương trình hỗ trợ xem các video dạng FLV, MKV, MOV.... và các video có chất lượng cao như video HD, chương trình cũng hỗ trợ nghe các audio trên ổ cứng một cách nhanh chóng. Đặc biệt trong khi xem chương trình cho phép người dùng chỉnh chất lượng của hình ảnh.


Full Player hỗ trợ người dùng trình chiếu nhiều định dạng Video như DVDRip, HDTV, RMVB, QuickTime, MPEG-2, MPEG-4, AC3/DTS, VP3/6/7, Indeo, XVID, OGG, OGM, APE, FLAC, TTA, AAC, MPC, 3GP, AMR, .. Công cụ này cung cấp nhiều gói codec sẵn có để chơi các loại Video, kể cả những Video ít dùng, do đó, người dùng không phải sử dụng một phần mềm hỗ trợ nào khác mà vẫn có thể thưởng thức những Video chất lượng cao.

Tính năng mới cập nhật của Full Player 8.2.1:

- Hỗ trợ tốt hơn với đĩa BD
- Cải thiện tốc độ đọc đĩa Blu-ray bằng chế độ an toàn Navigation

 

Full Player còn tích hợp khả năng sao chép đĩa toàn diện như rip DVD sang AVI, H.264/AVC, FLV Video, MP3, WMA, WAV, AAC, rip DVD cho iPod, iPhone, PSP, PS3, Xbox, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP4, điện thoại Google, Apple iPad, iPad2. Nó cũng hỗ trợ chống sao chép DVD như CSS, CPRM, CPPM, RC, RCE, APS, UOPs, ARccOS, RipGuard, FluxDVD, CORE X2.

Full Player sử dụng nhưng công nghệ tiên tiến như tìm kiếm phụ đề, chỉnh sửa Video toàn diện, chia nhỏ các tập tin nhạc. Khi xem Video, người dùng sẽ không bị các quảng cáo làm phiền nhiễu. Giao diện chương trình hoàn toàn tùy biến với chế độ lọc nhiễu, giảm thiểu tài nguyên máy tính.

Các tính năng chính của Full Player:

- Hỗ trợ xem nhiều định dạng video
- Cung cấp nhiều codec, tích hợp phụ đề
- Khả năng sao chép DVD toàn diện
- Chỉnh sửa hoặc cắt nhỏ các tập tin nhạc, Video
- Tiết kiệm năng lượng máy tính khi phát Video
 

 Liên kết tải về - [14.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Full Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat full player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm