download WebCamMax 8.0.7.8

WebCamMax

 8.0.7.8

Download WebCamMax - Hiệu ứng sinh động vui nhộn cho webcam

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/04/2021

WebCamMax cung cấp những hiệu ứng webcam vô cùng thú vị để bạn tạo ra những cuộc trò chuyện vui vẻ cùng với bạn bè của mình. WebCamMax tương thích với nhiều phần mềm chat phổ biến hiện nay, khả năng ghi hình cuộc trò chuyện, chia sẻ video của mình với gia đình hoặc người thân trên YouTube.


WebCamMax mang đến cho bạn những hiệu ứng vô cùng sinh động khi trò chuyện bằng webcam với bạn bè, làm cho những buổi nói chuyện trên các phần mềm chat trở nên thú vị hơn nhiều. WebCamMax tích hợp các hiệu ứng có sẵn nên bạn chỉ việc lựa chọn để áp dụng ngay lập tức cho các video, sau đó có thể quay lại để chia sẻ đến bạn bè.

download webcammax
Download webcammax - Thêm hàng nghìn hiệu ứng đẹp cho Webcam

Nếu bạn có thói quen trò chuyện với bạn bè qua Wecam của một số phần mềm chat thì hãy kết hợp chúng với WebCamMax, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì sự thay đổi diện mạo đến bất ngờ của webcam trên máy tính. Với WebCamMax, bạn hãy chụp hoặc quay video với các hiệu ứng tuyệt đẹp và truyền chúng lên YouTube hoặc Blog, tạo và chỉnh sửa các hiệu ứng webcam theo ý thích của mình.

WebCamMax cung cấp cho bạn các video ngắn, các hiệu ứng hay hình ảnh cho webcam, sử dụng trong các cuộc trò chuyện trên MSN, Yahoo, Camfrog, YouTube, ICQ...Ứng dụng này mang đến phong phú các hiệu ứng tuyệt đẹp, khả năng ghi lại video để phát trực tuyến. Người dùng cũng được phép chia sẻ các video trên YouTube đến bạn bè, người thân của mình.

webcammax là tiện ích hỗ trợ webcam chèn các hiệu ứng, hình ảnh động độc đáo kết hợp với chiếc webcam của máy tính tạo ra các đoạn video và hình ảnh thú vị. Bạn có thể sử dụng WebCamMax trong các lần chat chit với bạn bè hoặc ghi video lại các hoạt động của mình.

webcammax là một công cụ tích hợp với chiếc webcam trên máy tính của bạn, hỗ trợ chụp ảnh bằng webcam, tạo nên một bất ngờ thú vị dành cho bạn bè và người thân. Thông qua các hiệu ứng có sẵn, chương trình sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết khi chat với bạn bè. Chương trình sẽ đem đến cho bạn của bạn những bất ngờ nhờ các hiệu ứng có trong và ngoài chương trình.

Bên cạnh WebCamMax thì YouCam cũng là phần mềm được rất nhiều người lựa chọn được đánh giá là phần mềm có những hiệu ứng vô cùng ấn tượng, YouCam phục vụ tốt nhất cho việc chat video, chụp ảnh qua webcam, qua camera máy tính...Đặc biệt YouCam còn giúp bạn có được những hình ảnh và video đẹp mắt bằng cách công cụ chỉnh sửa trước khi chia sẻ chúng đến bạn bè của mình.

 

WebCamMax  xây dựng tập hợp các hiệu ứng cho trước từ đó bạn có thể lựa chọn những hiệu ứng phù hợp nhất để sử dụng cho quá trình chat. Theo đó, từ các hiệu ứng phổ biến như “box”, “pinch”, “swirl” … cho tới các hiệu ứng ảnh động chương trình còn cho phép bạn tự do gắn các đoạn video, flash và rất nhiều các hiệu ứng khác nữa.

Bạn đã biết cách chèn hiệu ứng vào webcam bằng webcammax để tạo sự sinh động cho video chat của mình chưa, vậy thì hãy tham khảo bài hướng dẫn của chúng tôi ngay từ bây giờ để tạo ra những cuộc trò chuyện hấp dẫn với bạn bè.

Nói chung, webcammax làm việc trên hầu hết các trình chat đang phổ biến hiện nay như MSN, Yahoo, Skype …Vì thế, bạn sẽ không phải băn khoăn lựa chọn phần mềm phù hợp để chạy với WebcamMax. Mặc dù khi bạn download Yahoo để chat webcam với bạn bè và download Skype để gọi video trực tiếp về máy tính của mình và cài đặt chúng thì những phần mềm này đều hỗ trợ webcam, tuy nhiên rất nhiều người sử dụng thêm webcammax bởi những hiệu ứng, hình ảnh mà nó mang lại.

Đặc biệt, webcammax còn cho phép bạn lưu giữ các đoạn video với hiệu ứng kể trên và chia sẻ chúng lên Youtube hoặc blog cá nhân của bạn. Với tính năng đơn giản cùng hàng chục các hiệu ứng cực ‘cool’ khác nhau chương trình chắc chắn đã đem lại một trải nghiệm thú vị trong việc sử dụng webcam của bạn.

Trước hết bạn hãy cài webcammax trên máy tính của mình, sau đó cài đặt đúng phương pháp và sau đó bạn chỉ việc khởi động nó lên cùng với bất cứ phần mềm chat nào trên máy tính như MSN, Yahoo, Camfrog, YouTube, ICQ, AIM, Skype, Paltalk, ANYwebcam, Stickam,...

WebCamMax sẽ khiến cho cuộc trò chuyện qua webcam của bạn trở nên thú vị hơn nhờ loạt hiệu ứng sinh động mà bạn có thể thêm vào video của mình. Hàng trăm hình ảnh hấp dẫn được chia thành các nhóm chủ đề như: Transform Effects, Frame Effects, Emotion Effects, đặc biệt trong đó có Text Effect là dạng hiệu ứng webcam hiếm có, hỗ trợ chèn văn bản trực tiếp lên màn hình webcam.

webcammax cho phép áp dụng cùng lúc nhiều hiệu ứng trên màn hình webcam, sẽ làm bạn vô cùng hài lòng và cười không ngớt với những hình ảnh nghộ nghĩnh hài hước. Ngoài những hiệu ứng có sẵn, bạn có thể tải về nhiều hiệu ứng khác tại trang chủ webcammax.com.

Cũng giống như ManyCam, wedcammax thường xuyên cập nhật để bổ sung những tính năng thú vị như: các hiệu ứng mới, cải thiện tốc độ đường truyền video. Chắc chắn khi sử dụng chương trình, bàn sẽ có sự hài lòng và bất ngờ với những tính năng mà nó mang lại. Nếu như chưa hài lòng, các bạn hãy sử dụng ManyCam để có nhiều trải nghiệm tốt hơn với nhiều chủ đề hiệu ứng đẹp hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng video call trên Skypt hay Yahoo, ngoài WebCamMax, các bạn có thể dùng Magic Camera để tích hợp webcam ảo, khii đó, Magic Camera sẽ giúp bạn chèn nhiều hình ảnh, hiệu ứng đẹp vào webcam của mình.

Các tính năng chính của webcammax:

- Cho phép chỉnh sửa hình ảnh trên webcam thông qua các hiệu ứng khác nhau
- Có thể sử dụng các hiệu ứng có sẵn, hoặc gắn các hiệu ứng bên ngoài
- Có thể chạy trên nhiều trình chat phổ biến như MSN, Yahoo, Skype…
- Cho phép lưu giữ video chia sẻ lên Youtube
- Có giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Cách thêm hiệu ứng cho Webcam với WebCamMax

Tải phiên bản mới nhất của WebCamMax cập nhật nhiều hiệu ứng đẹp

Bước 1: Khởi động webcammax lên. Giao diện của chương trình rất đơn giản, gồm 2 phần chính. Phần hiển thị hình ảnh Webcam của bạn và một phần là những hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh để bạn có thể chèn vào Webcam của mình.
tao hieu ung cho webcam

tải webcammax - phần mềm hiệu ứng webcam


Bước 2: Tại giao diện bên phải, bạn có thể lựa chọn các hình ảnh mà bạn muốn chèn vào Webcam
chen hieu ung dep cho webcam

tải webcam - phần mềm camera


Và kiểm tra kết quả nhé.

webcam max - ghi hình chất lượng cao


Như vậy với webcammax bạn có thể dễ dàng chèn thêm các hình ảnh vào Webcam của mình để rồi từ đó gửi cho bạn bè.


Liên kết tải về - [24.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebCamMax được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webcammax là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm