Tác giả Trần Văn Việt

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Trần Văn Việt
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Remote Desktop for Windows 8 - Điều khiển máy tính từ xa
Remote Desktop for Windows 8 là ứng dụng kết nối và điều khiển từ xa máy tính của người sử dụng. Phần mềm có các tính năng xem tất cả các kết nối từ xa, truy cập tài nguyên hệ thống, kết nối với nhiều máy tính cùng lúc.
19/01/2017 Download
Hush - Lưu lại những trang web bí mật trên Chrome
Hush là tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome giúp bạn lưu lại danh sách những trang web bí mật mà không thông qua bookmark, không để người khác biết được. Ưu điểm tuyệt vời của tiện ích này là hiện hữu ở chế độ Incognito (trong Chrome) nên bạn sẽ không thấy tiện ích này ở đâu cả, chỉ khi bạn chuyển sang chế độ xem ẩn danh thì nó mới xuất hiện.
05/04/2017 Download
Enhanced Uninstaller - Gỡ chương trình cài đặt
Enhanced Uninstaller là một phần mềm độc đáo giúp bạn loại bỏ những ứng dụng không cần thiết trên hệ thống một cách nhanh chóng. Qua đó, phần mềm có thể hỗ trợ gia tăng tốc độ xử lí dữ liệu máy tính cũng như mở rộng không gian hệ thống.
19/01/2017 Download
Proxy Remote Control Software - Điều khiển máy tính từ xa
Proxy Remote Control Software là phần mềm chuyên dụng để xem và điều khiển hoạt động máy tính từ xa thông qua IPX hoặc IP mạng LAN / WAN. Chương trình hỗ trợ giành quyền kiểm soát, chuẩn đoán và giải quyết vấn đề máy tính, cấu hình và khởi động lại thiết bị mạng,... cùng nhiều tính năng khác.
19/01/2017 Download
Grabilla for screenshot and screencast - Chụp ảnh màn hình máy tính
Grabilla for screenshot and screencast là phần mềm cho phép người sử dụng chụp ảnh màn hình và chia sẻ chúng với chỉ một cú nhấp chuột. Sau khi chụp màn hình về bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh ngay trên ứng dụng này, thêm chú thích, note...
19/09/2017 Download
PC File Transfer - Lưu trữ và truy cập dữ liệu trên máy tính từ xa
PC File Transfer là một phần mềm hữu ích cung cấp công cụ truy cập từ xa các tập tin và thư mục đã được lưu trữ, đồng bộ trên máy tính khác. Chương trình có khả năng mã hóa, bảo mật tốt cùng chế độ nén giúp giảm bớt lưu lượng thông tin.
31/10/2013 Download
WRQ Reflection for the Web - Kết nối an toàn cho người dùng web
WRQ Reflection for the Web là phần mềm mô phỏng thiết bị đầu cuối để xây dựng kết nối an toàn cho người sử dụng trình duyệt web. Chương trình nổi bật ở khả năng mã hóa, bảo mật, xác thực mạnh mẽ và cung cấp đầy đủ chức năng ứng dụng máy chủ trên mạng Internet công cộng.
19/01/2017 Download
iBrightness - Điều chỉnh độ sáng màn hình
iBrightness cho phép bạn điều chỉnh độ sáng màn hình nhanh chóng chỉ với một vài thao tác sao cho phù hợp nhất, nhằm giúp bạn tiết kiệm năng lượng cho máy tính cũng như bảo vệ đôi mắt của mình. Ngoài khả năng điều chỉnh ánh sáng, phần mềm này còn có các tùy chọn tắt màn hình, kích hoạt hoặc thay đổi trình bảo vệ màn hình mà bạn có thể tham khảo thêm.
27/04/2017 Download
LG TV Plus - Ứng dụng điều khiển Tivi trên iphone
LG TV Plus là ứng dụng giúp người dùng kết nối Tivi với các thiết bị sử dụng hệ điều hanh iOS. Download và sử dụng LG TV Plus người dùng dễ dàng biến Smartphone của mình thành chiếc điều khiển TV vô cùng tiện lợi.
17/05/2017 Download
PCI SoftV92 Modem - Trình điều khiển thiết bị
PCI SoftV92 Modem là phần mềm trình điều khiển cho các thiết bị PCI Modem SoftV92 đã cài đặt. Nhờ vậy, các thiết bị Conexant có thể hoạt động đúng và phần mềm cho phép máy tính của bạn giao tiếp với thiết bị phần cứng này.
19/01/2017 Download
DreamBox Tools - Điều chỉnh máy thu vệ tinh
DreamBox Tools là phần mềm chuyên dụng để điều chỉnh máy thu vệ tinh DreamBox người dùng. Chương trình cung cấp các tính năng như bộ lọc truyền hình, cập nhật tập tin trực tiếp, lọc băng tần, gửi lệnh,…
31/10/2013 Download
Netman - Điều khiển máy tính từ xa
Netman là chương trình trợ giúp điều khiển máy tính từ xa với độ bảo mật cao. Người dùng được phép khởi động máy, đăng nhập, chia sẻ tập tin, điều khiển chuột, bàn phím, video, quản lý file và nhắn tin tức thời cùng nhiều tính năng khác.
03/07/2018 Download
Adobe CS5 Cleaner Tool - Phần mềm gỡ bỏ cài đặt Adobe
Adobe CS5 Cleaner Tool là ứng dụng được phát hành bởi hãng phần mềm Adobe giúp người dùng giải quyết các vấn đề cài đặt cho bộ công cụ Adobe Creative Suite. Thông qua Adobe CS5 Cleaner Tool, người dùng có thể quét và xoá các thông tin cài đặt của các phần mềm trong bộ Adobe Creative Suite để cài đặt mới mà không gặp trở ngại gì.
20/04/2017 Download
HP Photo Creations - Tạo album ảnh, thiệp chúc mừng
HP Photo Creations là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc tạo nên sách ảnh, lịch hay thiệp chúc mừng một cách chuyên nghiệp mà không cần sử dụng đến những tính năng quá phức tạp.
27/09/2016 Download
Samsung S8 Keyboard - Ứng dụng bàn phím Samsung S8 cho Android
Samsung S8 Keyboard là ứng dụng bàn phím dành cho điện thoại Samsung S8 nhằm hỗ trợ người dùng trong việc thao tác như tăng tốc độ nhập văn bản hay giúp giảm các lỗi đánh máy thường gặp.
01/07/2017 Download
 Bài viết của tác giả Trần Văn Việt là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá