download Screen Grabber 3.0

Screen Grabber

 3.0

Download Screen Grabber - Chụp màn hình desktop

Trần Văn Việt  cập nhật: 03/11/2013

Screen Grabber là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện chụp ảnh màn hình một cách chính xác cũng như chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp theo sở thích của mình.

Quảng cáo

Screen Grabber cho phép người dùng thực hiện chụp lại màn hình bằng các phím nóng một cách nhanh chóng. Từ đó bạn không cần thao tác quá nhiều với chuột khi chụp mà vẫn đảm bảo có được những hình ảnh chính xác.

Với Screen Grabber bạn được cung cấp các công cụ cần thiết cho việc chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp như: cắt hình ảnh, thêm hình vẽ với công cụ Pen tool, đánh dấu, thêm ghi chú, thay đổi kiểu chữ cho ghi chú, phóng to hay thu nhỏ hình ảnh… Từ các công cụ này bạn có thể biên tập các hình ảnh theo ý thích cũng như mục đích công việc để đạt hiệu quả truyền tải cao nhất.

Tuy nhiên, Screen Grabber cũng có một vài hạn chế cần phải kể đến để người dùng lưu ý khi sử dụng như: không có khả năng tùy chỉnh độ dày hoặc màu sắc của dòng kẻ bằng Pen tool, tốn 20Mb bộ nhớ khi chạy. Do đó, bạn nên cân nhắc khi sử dụng để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Những tính năng chính của Screen Grabber:


-Khả năng chụp lại màn hình bằng tổ hợp phím nóng.
-Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh: cắt hình ảnh, thêm hình vẽ với công cụ Pen tool, đánh dấu, thêm ghi chú, thay đổi kiểu chữ cho ghi chú, phóng to hay thu nhỏ hình ảnh…
-Tùy chỉnh sự xuất hiện của mũi tên vẽ.Liên kết tải về - [1.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screen Grabber được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screen grabber là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Screen Grabber 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Snappy 3/5 Chụp ảnh màn hình desktop
  • Schirmfoto 3/5 Chụp màn hình máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá