download EatCam Webcam Recorder Pro 5.0

EatCam Webcam Recorder Pro

 5.0

Download EatCam Webcam Recorder Pro - Ghi lại Video nhờ Webcam

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/11/2013

EatCam Webcam Recorder Pro là một công cụ vô cùng nhỏ gọn và đơn giản hỗ trợ bạn ghi lại các video, audio trực tiếp trên MSN, Youtube, Skype, Paltalk. Qua đó, chỉ với một thiết bị webcam nhỏ gọn chương trình cho phép bạn lưu trữ những đoạn video chất lượng một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Có thể nói, EatCam Webcam Recorder Pro là một công cụ ghi chép hiệu quả các video thông qua webcam. Với công cụ này, bạn có thể ghi lại bất kỳ những đoạn video của MSN, Youtube, Skype, Paltalk …như audio, video chat, video streaming, tin nhắn … từ mọi nguồn khác nhau.

Các video được EatCam Webcam Recorder Pro ghi lại đều đạt được chất lượng cao và đảm bảo về mặt âm thanh và hình ảnh. Quan trọng hơn, chương trình ghi lại các video dưới định dạng phổ biến .AVI, .FLV và WMV giúp bạn có thể xem lại video một cách dễ dàng.

EatCam Webcam Recorder Pro tích hợp tính năng chụp ảnh trực tiếp trên video của webcam và lưu lại dưới nhiều định dạng như: JPG, BMP, PNG, GIF…cùng các định dạng khác. Hơn thế nữa, chương trình hoạt động cùng với các phần mềm chat video nên bạn có thể tùy chỉnh chế độ ghi video chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng chính của EatCam Webcam Recorder Pro:

- Ghi chép video, audio của MSN, Youtube, Skype, Paltalk hiệu quả thông qua webcam.

- Ghi lại mọi dạng video trên Yahoo Messenger như: audio, video chat, video streaming, tin nhắn … từ mọi nguồn khác nhau.

- Chất lượng video cao và đảm bảo về mặt âm thanh và hình ảnh.

- Ghi các video dưới định dạng phổ biến .AVI, .FLV và .WMV.

- Tích hợp tính năng chụp ảnh trực tiếp trên video của webcam.

- Hỗ trợ tùy chỉnh chế độ ghi video.

- Tạo các video đầu ra với dung lượng vừa phải giúp tiết kiệm không gian hệ thống.

- Cho phép tùy thích chỉnh sửa cũng như xem lại những đoạn video tâm đắc.
 Liên kết tải về - [4.8MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EatCam Webcam Recorder Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eatcam webcam recorder pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EatCam Webcam Recorder Pro 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá