download Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác File Doc

Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác

 File Doc

Download Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác - Các bài toán về tam giác bằng nhau

Thu Hà  cập nhật: 10/10/2017

Trong kiến thức Toán học đầu cấp 2, các trường hợp bằng nhau của hai tam giác là một trong những kiến thức quan trọng mà các em cần nắm bắt được để có thể giải quyết những bài tập liên quan đến hình học phức tạp hơn về sau. Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác khá dễ nhớ, tuy nhiên, nếu như chúng ta không có phương pháp học kỹ lưỡng, phù hợp sẽ rất dễ xảy ra nhầm lẫn, vì vậy, bên cạnh lý thuyết mà bạn được học, bạn sẽ phải thực hành thật nhiều để nắm chắc được nội dung kiến thức của phần này.

Quảng cáo

Bài viết này sẽ giới thiệu đến tất cả các em Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác cùng với một số bài tập thực hành kèm theo để các em có thể tham khảo, củng cố lại kiến thức, đồng thời, tăng khả năng nhớ mảng kiến thức này để vận dụng tốt hơn cho những bài tập về sau. Khi nắm bắt được Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác, các em học sinh có thể dễ dàng vận dụng để giải quyết những bài tập hình học liên quan đến tính chu vi, diện tích, tính chiều dài, các bài tập chứng minh,..., để các em luôn đạt được những kết quả cao nhất trong học tập.

cac truong hop bang nhau cua hai tam giac

Nhận biết Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác

Những bài tập liên quan đến Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác cũng được lựa chọn phù hợp với nội dung kiến thức mà các em được ôn tập, do vậy, khi nắm chắc được kiến thức, các em có thể bắt đầu đi giải quyết những bài tập này để củng cố lại và đánh giá được đúng năng lực của mình. Sau khi giải quyết những bài tập cơ bản được giới thiệu, các em có thể tham khảo những bài tập có độ phức tạp cao hơn để nâng cao năng lực học cho bản thân.

Với các em học sinh lớp 7 khá giỏi thì các dạng toán nâng cao lớp 7 là tài liệu rất hữu ích mà các em có thể lưu lại ôn tập để củng cố kiến thức môn Toán cũng như thực hành làm bài tập nâng cao kỹ năng, các dạng toán nâng cao lớp 7 tập trung các bài tập toán với kiến thức trọng tâm để các em vận dụng kiến thức vào thử sức với các bài tập này, nhất là các em học sinh giỏi.

Ngoài bộ môn Toán thì các em học sinh giỏi môn Tiếng anh cũng có thể thực hành làm bài tập tiếng anh qua tài liệu bài tập tiếng anh lớp 7 nâng cao để rèn luyện kỹ năng làm bài tập của mình, với đáp án kèm theo rất chi tiết, bài tập tiếng anh lớp 7 nâng cao có thể sử dụng là tài liệu tự học và nâng cao kiến thức tiếng anh cho các em học sinh rất hiệu quả ngay tại nhà.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tính chu vi tam giác trong không gian
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn bạn cách tính chu vi tam giác, vậy cách tính chu vi tam giác trong không gian giống và khác cách tính chu vi tam giác thông thường như thế nào, mời bạn cùng tìm hiểu, theo dõi trong bài viết dưới đây.
 • Công thức tính diện tích tứ giác
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Công thức tính diện tích tứ giác là một trong các kiến thức cơ bản nhất mà chúng ta thường hay sử dụng trong các bài tập tính toán hình học, tuy nhiên có một số người không nhớ được công thức và chưa biết cách giải nhanh các bài tập dạng này. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần kiến thức này, chúng tôi đã tổng hợp các công thức tính diện tích các hình tứ giác, mời bạn cùng đón đọc.
 • Tính chu vi tam giác vuông
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Các bạn đã được học rất nhiều các công thức về tính chu vi, diện tích của các hình như hình tam giác, hình chữ nhật, hình vuông,... vậy có bao giờ bạn băn khoăn cách tính chu vi tam giác vuông hay chưa? Nếu bạn còn chưa biết cách tính chu vi hình tam giác vuông, mời bạn đón đọc bài viết ngay sau đây của chúng tôi.
 • Tính chu vi tam giác đều
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Các bạn đã được học về cách tính chu vi của tam giác thường, tam giác vuông, tam giác cân, vậy còn chu vi tam giác đều tính như thế nào? Nếu bạn còn đang vướng mắc về phần kiến thức, vậy mời bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.
 • Giải toán lớp 8 Bài 53, 54, 55 trang 87 SGK Tập 2 - Ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các trường hợp đồng dạng của tam giác bài hôm nay chúng ta cùng tham khảo bài viết ứng ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng để ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với tài liệu Giải Toán lớp 8 chắc chắn sẽ hướng dẫn các bạn giải bài tập ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng dễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng hợp lý nhất.
 • Giải bài tập trang 66, 67 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Ở bài học trước chúng ta đã tìm hiểu về tính chất ba đường phân giác của tam giác, bài hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về tính chất ba đường trung tuyến của tam giác. Tài liệu giải Toán lớp 7 chủ đề tính chất ba đường trung tuyến của tam giác với đầy đủ những nội dung hướng dẫn về lý thuyết cũng như giải bài tập trang 66, 67 SGK Toán 7 Tập 2 giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về thế nào là đường trung tuyến và tính chất ba đường trung tuyến của tam giác là gì. Các bạn hãy cùng tham khảo và củng cố kiến thức dễ dàng và hợp lý hơn
 • Giải bài tập trang 136, 137 SGK Toán 7 Tập 1
  Những bài trước chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu về các trường hợp bằng nhau của tam giác thường, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ được tham khảo cách giải bài tập trang 136, 137 SGK Toán 7 Tập 1 -
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông.
 • Tính chu vi tam giác thường
  Tam giác là một dạng hình học phổ biến nhất trong chương trình Toán hình các khối lớp và cách tính chu vi tam giác thường là dạng bài tập cơ bản và đơn giản nhất trong các bài toán về tam giác. Chúng
 • Giải bài tập trang 119, 120 SGK Toán 7 Tập 1
  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về trường hợp bằng nhau thứ nhất của tam giác, bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo cách Giải bài tập trang 119, 120 SGK Toán 7 Tập 1 - Trường hợp
 • Giải bài tập trang 87 SGK Toán 8 Tập 2
  Bài trước chúng ta đã tìm hiểu về các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông, trong bài học này việc ứng dụng thức tế của tam giác đồng dạng như thế nào các bạn sẽ được hiểu rõ hơn về vấn đề này
 • Giải bài tập trang 131 SGK Toán 2, Luyện tập
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Các em cùng ôn luyện lại các kiến thức về hình tam giác, tứ giác, chu vi của các hình qua phần giải bài tập trang 131 SGK Toán 2, Luyện tập với các dạng bài: Nối các điểm để tạo thành hình tam giác, tứ giác, tính chu vi hình tam giác/ tứ giác khi biết độ dài các cạnh,... thông qua các bài tập này, em sẽ biết cách phân biệt tam giác và tứ giác cũng như củng cố lại công thức tính diện tích của hai hình này.
 • Bài tập Pascal tính chu vi tam giác
  Tam giác là một dạng hình học phổ biến trong chương trình Toán hình các khối lớp và cách tính chu vi tam giác là dạng bài tập khá cơ bản và đơn giản trong các bài toán về tam giác. Bạn cũng có thể sử
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat các trường hợp bằng nhau của hai tam giác là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác File Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá