download JStock 1.0.7.45

JStock

 1.0.7.45

Download JStock - Xem thông tin chứng khoán

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/05/2020

JStock là phần mềm cung cấp cho người dùng thông tin về thị trường chứng khoán ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Những thông tin trên JStock này được sắp xếp khoa học, hợp lý, hỗ trợ nhà đầu tư lập chiến lược đầu tư tốt nhất.

Quảng cáo

JStock là công cụ hữu ích dành cho người muốn thực hiện chiến lược đầu tư và một phương thức hiệu quả để theo dõi các khoản đầu tư chứng khoán. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng là hoạt động đa nền tảng trên cả Windows, Mac OS X & Linux và các thiết bị di động Android. Nhờ đó, người dùng có thể truy cập và theo dõi tình hình đầu tư của mình ở bất cứ nơi đâu với một chiếc điện thoại thông minh.

Download JStock - Phần mềm xem thông tin chứng khoán cho PC

Dung lượng file cài đặt cho máy tính Windows nhỏ hơn 15MB. Sau khi chạy file này trên máy, bạn sẽ thấy xuất hiện setup wizard, hướng dẫn bạn cài đặt JStock từng bước một trên PC. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian cho tiến trình này. 

Giao diện của JStock có nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Từ menu LookingFeel, bạn lựa chọn một trong số nhiều theme làm giao diện; trên menu Options, điều chỉnh GUI và một số cài đặt màu sắc. Nhìn chung, lập cấu hình giao diện của JStock khá đơn giản, bạn không cần lo gặp sự cố hay bất tiện gì khi thực hiện. Nếu cần bạn có thể xem trợ giúp online chi tiết  và toàn diện của nhà phát triển. 

Tải JStock - Phần mềm theo dõi thị trường chứng khoán cho máy tính

Ngoài việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, JStock còn cho phép người dùng cài đặt thông báo (bao gồm các tùy chọn thông báo trên khay hệ thống, báo qua email/SMS), bộ lọc chỉ báo hỗ trợ tìm kiếm loại chứng khoán và cho bạn biết thời điểm mua và bán, xem lịch sử chứng khoán trong vòng 10 năm trở lại đây, tính năng lưu trữ đám mây, quản lý danh mục đầu tư và thiết lập số danh mục đầu tư theo ý muốn. 

Giao diện của JStock hỗ trợ nhiều ngôn ngữ từ tiếng Anh, tiếng Trung đến tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác, download JStock, chương trình có tính tùy biến cao, cho phép lựa chọn trong số nhiều theme và màu sắc mà bạn yêu thích để các vùng làm việc.

Free Stocks Ticker cũng là ứng dụng hỗ trợ cho những người làm việc trong lĩnh vực chứng khoán, đầu tư cổ phiếu với khả năng hiển thị các thông tin tài chính, chứng khoán từ tệp RSS feed trên màn hình, ngoài ra Free Stocks Ticker còn liên kết đầy đủ đến các trang web liên quan đến chứng khoán.

Download JStock - Phần mềm Xem thông tin chứng khoán

JStock cho phép người dùng truy cập vào thông tin thị trường chứng khoán của 26 quốc gia trên thế giới, chẳng hạn như Úc, Singapore, Na Uy, Ấn Độ, Indonesia, Bồ Đào Nha và nhiều nước khác. Ứng dụng hỗ trợ tạo danh sách xem không giới hạn để theo dõi loại cổ phiếu có tốc độ phát triển cao và lợi tức thu được ở cùng thời điểm.

JStock hỗ trợ tạo và quản lý số danh mục đầu tư vô hạn, tính toán giá trị thực hiện tại, ghi lại các vụ mua bán được thực hiện và thêm ghi chú cho tất cả các giao dịch. Ứng dụng có khả năng lưu dữ liệu trực tiếp trong chương trình ở định dạng file CSV hay XLS hoặc lưu trữ trên dịch vụ đám mây như Google Drive.

Để nhận các thông tin cập nhật về giá cổ phiếu, bạn có thể sử dụng Stock Quotes Pro để hỗ trợ, với những thông tin đảm bảo lấy từ những nguồn chính thống và tin cậy, Stock Quotes Pro hiển thị biểu đồ minh họa sự biến động cổ phiếu theo ngày.

Những tính năng chính của ứng dụng JStock:

- Cung cấp thông tin về thị trường chứng khoán ở 26 quốc gia trên thế giới

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

- Theo dõi loại cổ phiếu có tốc độ phát triển cao và lợi tức thu được

- Tạo và quản lý số danh mục đầu tư vô hạn

- Lưu dữ liệu ở định dạng file CSV hay XLSLiên kết tải về - [28.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

JStock - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JStock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jstock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • VCSC 3/5 Xem thông tin đầu tư chứng khoán
 • FPTS 3/5 Cập nhật thông tin chứng khoán
 • Cophieu68Phân tích thị trường cổ phiếu
 • iStocks Smart Stocksdata ProXem thông tin chứng khoán NSE và BSE
 • VietstockPhân tích thị trường, hỗ trợ đầu tư chứng khoán
 • VNDSCập nhật thông tin thị trường chứng khoán
 • VCBSPhân tích thị trường chứng khoán
 • ActiveDXem thông tin thị trường chứng khoán
 • VNDIRECTỨng dụng cung cấp thông tin chứng khoán tiện lợi
 • SSI Pro TradingPhân tích thông tin, các giao dịch chứng khoán
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá