download SSI Pro Trading 1.0

SSI Pro Trading

 1.0

Download SSI Pro Trading - Phân tích thông tin, các giao dịch chứng khoán

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/03/2018

Cùng với ActiveD, vnChart hay MetaStock,...SSI Pro Trading là một trong những phần mềm chứng khoán được nhiều người dùng đánh giá cao bởi những tính năng, tiện ích đáp ứng được nhu cầu sử dụng cầu của các nhà đầu tư chứng khoán hiện nay. Cũng như chức năng của các phần mềm chứng khoán hiện nay, SSI Pro Trading cũng là giải pháp giúp phân tích kỹ thuật và giao dịch chứng khoán giúp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể nắm bắt được các cơ hội đầu tư phù hợp.

Quảng cáo

Bên cạnh những tính năng của một phần mềm chứng khoán, SSI Pro Trading còn sở hữu nhiều tính năng nổi trội riêng như khả năng phân tích kỹ thuật theo thời gian thực, giúp lọc cổ phiếu theo nhiều tiêu chí khác nhau, giúp đặt các lệnh nâng cao một cách dễ dàng,....Vì vậy, lựa chọn phần mềm chứng khoán SSI Pro Trading để sử dụng sẽ là một trong những giải pháp hữu ích giúp các nhà đầu tư có thể tính toán được những bước đầu tư đúng đắn hoặc giảm bớt được những rủi ro đầu tư nhất định.

Để tạo biểu đồ phân tích dữ liệu chứng khoán, phần mềm inteliCharts có thể trợ giúp được cho bạn với ưu điểm là dễ sử dụng, tự động truy hồi dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, ngoài ra inteliCharts còn cung cấp nhiều loại chỉ báo kỹ thuật, thông tin chứng khoán được lấy nhiều nguồn đáng tin cậy.

ssi pro trading

Phần mềm chứng khoán SSI Pro Trading có một số ưu điểm nổi trội sau:

- SSI Pro Trading giúp phân tích kỹ thuật theo thời gian thực: Các nhà đầu tư có thể theo dõi được tình hình chứng khoán ở bất cứ thời gian nào mà mình mong muốn khi sử dụng phần mềm. Tính năng này sẽ giúp các nhà đầu tư có thể tính toán được mức lỗ - lãi ở giai đoạn hiện tại một cách chính xác nhất.

- Phần mềm chứng khoán SSI Pro Trading giúp lọc cổ phiếu theo nhiều tiêu chí khác nhau: Tính năng này sẽ giúp các nhà đầu tư có thể lọc được những cổ phiếu của mình nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

- Giúp đặt các lệnh nâng cao theo yêu cầu của người dùng, có thể giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý được các thông tin mà mình mong muốn sử dụng.

- SSI Pro Trading giúp theo dõi các biến động của nhiều mã chứng khoán khác nhau trên một màn hình cụ thể, giúp các nhà đầu tư hạn chế được các thao tác sử dụng, tiết kiệm được thời gian và dễ dàng sử dụng phần mềm hơn.

- SSI Pro Trading giúp thiết lập các cảnh báo chứng khoán cụ thể để các nhà đầu tư có thể nắm bắt được tình hình chứng khoán lên - xuống, qua đó, đưa ra các chiến lược đầu tư phù hợp nhất.

SSI Pro Trading có thể chạy ổn định trên hệ điều hành trình duyệt Internet Explorer và hệ điều hành Microsoft Windows, vì vậy, người dùng có thể sử dụng quyền admin sẵn có trên máy tính để thực hiện cài đặt phần mềm chứng khoán SSI Pro Trading.

Profita cũng là phần mềm hữu ích dành cho những người muốn đầu tư chứng khoán, ưu điểm của Profita là đưa ra những phân tích chính xác về xu hướng phát triển của thị trường, những lời khuyến về đầu tư hợp lý cho bạn.

Với SSI Pro Trading, các nhà đầu tư chứng khoán sẽ không cần phải chờ đợi đến một thời hạn cụ thể nào đó để lên các sàn chứng khoán và theo dõi nội dung chứng khoán thông qua máy chiếu như trước nữa, thay vào đó, người đầu tư chứng khoán có thể cài đặt SSI Pro Trading trực tiếp trên các thiết bị máy tính, laptop, trên các thiết bị di động để có thể cập nhật tình hình chứng khoán mọi lúc, mọi nơi, nắm bắt được những cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cao.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SSI Pro Trading được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ssi pro trading là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SSI Pro Trading 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VNDIRECT 3/5 Ứng dụng cung cấp thông tin chứng khoán tiện lợi
  • Free Stocks Ticker 5/5 Hiển thị thông tin chứng khoán, tài chính
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá