download Yoast WordPress SEO Plugin Mới nhất

Yoast WordPress SEO Plugin

 Mới nhất

Download Yoast WordPress SEO Plugin - SEO Plugin phổ biến nhất cho WordPress

Thu Hà  cập nhật: 08/03/2019

Yoast WordPress SEO Plugin là tiện ích SEO dành cho WordPress, hỗ trợ người dùng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang kết quả của hai công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay là Google & Bing. Yoast WordPress SEO Plugin hỗ trợ bạn tối ưu từ khóa, cụm từ khóa và từ đồng nghĩa cũng như các từ khóa liên quan.


Quảng cáo

Trên Yoast WordPress SEO Plugin, bạn nhập từ khóa hoặc cụm từ khóa bạn muốn bài đăng (post) hoặc page của bạn được xếp hạng trong kết quả tìm kiếm của Google hoặc Bing, sau đó tiện ích sẽ kiểm tra nội dung để xem bạn sử dụng từ khóa đó đủ nhiều trong bài chưa.

yoast wordpress seo plugin

Yoast WordPress SEO Plugin - SEO Plugin phổ biến nhất cho WordPress

Yoast WordPress SEO Plugin có 2 phiên bản: miễn phí (Free) và trả phí (Premium). Ở bản Free bạn chỉ được đặt 1 từ khóa/cụm từ khóa tập trung, có nghĩa là bạn phải chọn cụm từ chính xác để tối ưu. Còn với bản Premium, bạn được thêm các từ khóa liên quan khác, nhờ đó tiếp cận với đối tượng độc giả đa dạng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ SEO hiệu quả để duy trì và tăng xếp hạng website, bài viết Top công cụ SEO của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các công cụ phân tích từ khóa SEO đáng chú ý hiện nay.

Bing Webmaster Tools là công cụ miễn phí được cung cấp để giúp người chẩn đoán hiệu suất trang web, Bing Webmaster Tools giúp bạn gửi các URL của website để được lập chỉ mục nhanh nhất đồng thời phân tích hiệu suất tương tác của người dùng đối với trang web đó.

 

Những tính năng chính của Yoast WordPress SEO Plugin:

 

- Tiện ích SEO được sử dụng phổ biến nhất cho WordPress

- Tăng người dùng truy cập trên công cụ tìm kiếm Google & Bing

- Thu hút người dùng trên mạng xã hội

- Tăng sự gắn bó của độc giả


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yoast WordPress SEO Plugin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yoast wordpress seo plugin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yoast WordPress SEO Plugin Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wordle 3/5 Ứng dụng tạo word cloud trong văn bản
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá