download Wordpress 5.2.4

Wordpress

 5.2.4

Download Wordpress - Thiết kế web bằng mã nguồn mở

Thu Hà  cập nhật: 15/10/2019

Với Wordpress, bạn không cần biết Code (lập trình) mà vẫn có thể tạo ra cho mình một website theo ý muốn, đúng vậy, do WordPress là mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP, nên mọi chức năng cơ bản nâng cao để tạo một trang web đã được tích hợp sẵn trong phần mềm này.

Quảng cáo

Wordpress là ứng dụng mã nguồn mở để phát triển web hay blog toàn diện từ cấu trúc đến nội dung, tạo ra những sản phẩm có tính tương thích cao với trình duyệt của bạn. Wordpress tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của W3C, hỗ trợ quản lý nội dung, duy trì, cập nhật một danh sách các siêu liên kết đến blog, website... ngoài ra còn có các chế độ bảo mật tốt mà bạn có thể khám phá.

download wordpress

Download Wordpress, Thiết kế web bằng mã nguồn mở

Wordpress là công cụ thiết kế các trang web bằng cách sử dụng mã nguồn mở hoặc sử dụng các công cụ cơ bản để thiết kế, với hàng nghìn mẫu trang web, plugin miễn phí bạn có thể dễ dàng tạo ra một trang web cá nhân hoặc một blog theo phong cách và ý tưởng của riêng bạn.

Wordpress là chương trình khá đơn giản được xây dựng dựa trên mã nguồn mở, với khả năng thiết kế web mạnh mẽ và đơn giản kèm theo một giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn có thể tự thiết kế cho mình một trang web theo ý tưởng riêng bạn, với những công cụ desige phần mềm giúp bạn có thể tự thiết kế trang web, bên cạnh đó, Wordpress kèm theo một chương trình mã nguồn để bạn có thể thiết kế web bằng mã nguồn mở nếu bạn am hiểu về lập trình.

Nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế website có phần mềm đến từ Microsoft mang tên Microsoft FrontPage 2003 SP3 với nhiều tính năng thiết kế web chuyên nghiệp. Microsoft FrontPage 2003 SP3 hoạt động khá đơn giản nhưng hiệu quả.

Wordpress cung cấp nhiều giao diện phù hợp cho nhiều loại website mà bạn muốn thực hiện như blog cá nhân đơn giản, blog ảnh đến những trang web phức tạp, trang web kinh doanh, website đầu tư, website chính phủ … phần mềm được kèm theo những plug-in phong phú kèm theo những ứng dụng riêng hỗ trợ tạo ra những trang web cá nhân, với các mẫu web có sẵn người dùng tha hồ lựa chọn kiểu và màu sắc mà mình yêu thích hoặc tự thiết kế theo ý tưởng của riêng mình.

CloudFlare Flexible SSL cũng là ứng dụng vô cùng cần thiết với bất cứ ai đang sử dụng Wordpress với tính năng kích hoạt Flexible SSL trên WordPress và ngăn các vòng lặp chuyển hướng vô hạn khi tải trang, với CloudFlare Flexible SSL bạn có thể truy cập WordPress blog bằng giao thức HTTPS hoặc HTTP.

Ngoài việc tạo ra các khung của trang web, Wordpress còn cho phép tạo và quản lý nội dung của các trang web, nó giúp bạn quản lý một trang web thực thụ bằng việc tạo ra các bài đăng và đăng bài lên web của bạn, với các công cụ như tạo bài, sửa bài đăng, cập nhật bài đăng, hoặc thiết lập tính năng riêng tư, đặt mật khẩu cho từng bài đăng.

Để làm việc với phần mềm Wordpress bạn cần sử dụng một tài khoản được đăng ký trên trang Wordpress.com sau đó bạn có thể dễ dang sử dụng phần mềm để thiết kế web, phân quyền quản trị cho các tài khoản cộng tác viên.

Ứng dụng Adobe Dreamweaver đến từ Adobe cũng được nhiều người yêu thích nhờ những tính năng chuyên nghiệp, Adobe Dreamweaver dành cho những lập trình viên chuyên nghiệp.

Wordpress cho phép bạn quản lý các file đa phương tiện như hình ảnh, âm thanh, hoặc các tệp tin video khi chèn chúng vào trang web của bạn,  plugin tăng tốc WordPress hỗ trợ thao tác kéo thả để chèn vào trang web, bên cạnh đó việc thêm ghi chú cho ảnh, title, hoặc có thể thêm một số hiệu ứng đơn giản cho hình ảnh của bạn.

Wordpress là công cụ tạo trang web hoặc blog nhanh, đẹp dành cho các cá nhân, đặc biệt là việc cung cấp hàng ngàn plug-in và giao diện miễn phí. Những tính năng nổi bật nhất của Wordpress phải nhấn mạnh là sự đơn giản, linh hoạt, tích hợp công cụ đăng bài, xuất bản bài dễ dàng, quản lý tài khoản và các nội dung đa phương tiện, tích hợp bình luận, tối ưu hóa các công cụ tìm kiểm.

Tạo website bằng Wordpress, chắc hẳn các bạn đã nghe thấy cụm từ này nhiều rồi phải không? Wordpress là một trong những mã nguồn mở hỗ trợ làm website hiệu quả nhất hiện nay, nó có đầy đủ các chức năng cần thiết để quản lý web cho bạn, chính vì thế, nếu không phải là một chuyên gia thì với Wordpress, bạn có thể sở hữu 1 website do chính tay mình thiết kế ra.

Những tính năng chính của phần mềm Wordpress:

- Thiết kế trang web bằng mã nguồn mở hoặc công cụ thiết kế

- Quản lý, cập nhật nội dung trang web

- Quản lý web bằng tài khoản

- Cung cấp nhiều chủ đề, giao diện cho các web

- Quản lý file đa phương tiện cho web


Liên kết tải về - [8.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wordpress được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wordpress là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sitoo Web 4/5 Thiết kế, lập trình trang web cá nhân
  • MPS HTMLGate 3/5 Thiết kế website, lập trình web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá