download 600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX Cho Android

600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX

 Cho Android

Download 600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX - Ứng dụng ôn thi bằng lái ô tô cho điện thoại Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/04/2021

600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX gồm đầy đủ câu hỏi mới nhất năm 2020 với 600 câu điểm liệt dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe gplx cơ giới đường bộ giúp các bạn chuẩn bị thi bằng lái xe ô tô có thể ôn thi phần lý thuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quảng cáo

Giới thiệu 600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX:

Ứng dụng 600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX bao gồm bài thi ngẫu nhiên với hàng ngàn đề thi theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT cho các bằng lái xe B1, bằng B2, bằng C, bằng D, bằng E và bằng F. Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 600 câu hỏi. Đồng thời người dùng có thể tìm kiếm câu hỏi theo nội dung hoặc câu trả lời. Nếu bạn đang có ý định thi lấy bằng lái xe thì download 600 câu hỏi thi sát hạch B2 mới nhất này để ôn thi, ngoài các bộ đề ôn thi riêng lẻ thì download bộ 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ôtô là bộ đề đầy đủ nhất.

600 cau on thi giay phep lai xe gplx

Tải ứng dụng 600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX - Ứng dụng ôn thi bằng lái ô tô cho điện thoại Android

Đặc biệt, ứng dụng 600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX cung cấp danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết. Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh. Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong 600 câu hỏi của đề thi giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết. Đặc biệt hệ thống biển báo đầy đủ giúp bạn tham khảo các biển báo có trong giao thông đường bộ. Ngoài phần mềm 600 câu hỏi thi bằng lái xe này các bạn có thể tham khảo các ứng dụng hỗ trợ thi lái xe để hỗ trợ cho quá trình học và thi bằng lái xe của mình.

600 cau on thi giay phep lai xe gplx

Luyện các đề ngẫu nhiên trong ứng dụng 600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX

Các tính năng chính của 600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX:

- Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 600 câu hỏi ôn thi GPLX (số lượng câu hỏi tùy theo bằng lái).

- Danh sách 600 câu hỏi điểm liệt được cung cấp riêng.

- Ôn thi giấy phép lá xe B2 600 câu hỏi với danh sách câu hỏi được phân loại.

- Tìm kiếm câu hỏi theo nội dung câu hỏi hoặc câu trả lời.

- Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.

- Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).

Ứng dụng liên quan:

150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1 cũng là ứng dụng giúp bạn chuẩn bị thi bằng lái xe máy có thể ôn thi lý thuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, với 150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1 bạn có thể thi thử với 10 bộ đề thi ngẫu nhiên bao trọn toàn bộ nọi dung khóa học.


Liên kết tải về - [46M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 600 câu ôn thi giấy phép lái xe gplx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JFLAP 4,2/5 Kiến thức cơ bản về lý thuyết Ô-tô-mat
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá