download 150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1 Cho Android

150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1

 Cho Android

Download 150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1 - Ứng dụng trắc nghiệm thi bằng lái xe cho Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/04/2020

150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1 là ứng dụng di động giúp bạn ôn thi lý thuyết sát hạch lái xe máy, moto hạng A1 hiệu quả. Ôn luyện với 150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1, bạn sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi bằng lái xe máy.


Quảng cáo

Giới thiệu 150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1:

Ứng dụng 150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1 cung cấp đầy đủ bộ câu hỏi dùng cho sát hanh lái xe A1. Câu hỏi được chia theo từng nhóm rõ ràng: khái niệm và quy tắc, hệ thống biển báo, sa hình, văn hóa lái xe. Bên cạnh đó, người dùng có thể thi thử với 10 bộ đề thi ngẫu nhiên bao trọn toàn bộ nội dung của 150 câu. Đồng thời hiển thị kết quả sau khi kết thúc bài thi, kiểm tra lại các câu trả lời đúng hay sai.

150 cau on thi bang lai xe a1

Download 150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1 - Ứng dụng trắc nghiệm thi bằng lái xe cho Android

Người dùng 150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1 có thể tìm thấy toàn bộ kiến thức thi lái xe A1 qua những câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe, luật giao thông đường bộ. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và vô cùng hữu ích cho các bạn muốn ôn thi lấy bằng lái xe máy, giấy phép lái xe. Đặc biệt ứng dụng còn cung cấp các tính năng giúp học viên vừa có thể ôn tập và thi thử với nội dung và số lượng câu hỏi giống như thi thật.

Các tính năng chính của 150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1:

- Ôn tập 150 câu lý thuyết .

- Thi thử với 10 bộ đề thi ngẫu nhiên bao trọn toàn bộ nội dung của 150 câu.

- Hiển thị kết quả sau khi kết thúc bài thi , kiểm tra lại các câu trả lời đúng hay sai .

- Hiển thị sơ đồ thi thực hành bằng lái A1.

Ứng dụng liên quan:

Ôn thi giấy phép lái xe B2 cũng là ứng dụng học bằng lái hữu ích cho những ai chuẩn bị thi bằng lái xe B2, Ôn thi giấy phép lái xe B2 cung cấp nội dung câu hỏi và kiến thức đầy đủ cho tất cả các loại bằng từ A1 cho đến bằng F.


Liên kết tải về - [7.5M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 150 câu ôn thi bằng lái xe a1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá