download ABC Song Cho Android

ABC Song

 Cho Android

Download ABC Song - Ứng dụng học tiếng Anh qua bài hát

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/02/2020

ABC Song ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em giúp các bé phá âm bảng chữ cái tiếng Anh qua bài hát hiệu quả. ABC Song bao gồm các mini game và hoạt động thú vị với nhiều bài hát về bảng chữ cái tiếng Anh, giúp bé dễ dàng vừa chơi vừa học.


Quảng cáo

Giới thiệu ABC Song:

ABC Song là ứng dụng dạy bé học bảng chữ cái tiếng Anh khá hay, kèm theo đó là các hoạt động thú vị giúp bé dễ dàng nhận biết các con số, phân biệt màu sắc và nhiều hơn nữa. Ứng dụng học tập này sở hữu giao diện được thiết kế màu mè, các mini-game có tính tương tác cao và hệ thống nhân vật minh họa ngộ nghĩnh nên rất dễ dàng lôi cuốn tính hiếu kỳ của trẻ nhỏ.

abc song

Download ABC Song - Ứng dụng học tiếng Anh qua bài hát

Với ABC Song, các bé sẽ được học phát âm bảng chữ cái tiếng Anh qua các bài hát nổi tiếng và có tính tương tác cao. Mỗi chữ cái đều đi kèm với nhiều hoạt động và các tranh vẽ động vật vô cùng đáng yêu. Hãy cho bé được đắm chìm trong thế giới đầy màu sắc, luyện tập cách nhận diện chữ cái trong từng từ cụ thể và phân biệt tên của các loài vật.

Các tính năng chính của ABC Song:

- Học bảng chữ cái qua các bài hát

- Khám phá từ mới với Phonics để hiểu cách dùng bảng chữ cái.

- Các mini-game làm quen với số đếm.

- Khám phá thế giới của các hình dạng toán học.

Ứng dụng liên quan:

Cars for Kids Learning Games cũng là ứng dụng học tập hữu ích cho trẻ em giúp các bé tìm hiểu cách phát âm các phương tiện giao thông, Cars for Kids Learning Games sẽ hiển thị hình ảnh trực quan cùng cách phát âm chuẩn giúp bé dễ dàng học và trở nên hứng thú.


Liên kết tải về - [32M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ABC Song được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abc song là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ABC Song Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ABCD for kids 3/5 Ứng dụng học bảng chữ cái tiếng Anh cho bé
  • Marbel Alphabet 3/5 Ứng dụng học bảng chữ cái tiếng Anh cho trẻ em
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá