download Advanced Solar Panels Mod cho Minecraft

Advanced Solar Panels Mod

 cho Minecraft

Download Advanced Solar Panels Mod - Mod tấm năng lượng mặt trời cho game Minecraft

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/07/2018

Advanced Solar Panels Mod là mod giúp bổ sung vào thế giới game Minecraft một số tấm năng lượng mặt trời mạnh mẽ. Với Advanced Solar Panels Mod người chơi có thể khai thác năng lượng mặt trời một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.


Quảng cáo

Những tấm năng lượng mặt trời mà Advanced Solar Panels Mod người chơi có thể nâng cấp thành Hybrid Solar Panel và Ultimate Hybrid Solar Panel. Nó tạo ra 8 EU/t trong ngày và 1 EU/t vào ban đêm. Trong trường hợp trời mưa hay có tuyết, nó vẫn tạo ra 1 EU/t vào mọi thời điểm trong ngày. Giống như các tấm năng lượng mặt trời khác, nó sẽ không tạo ra năng lượng khi bề mặt hướng lên trời bị chặn bởi block không trong suốt.

advanced solar panels mod

Download Advanced Solar Panels Mod - Mod tấm năng lượng mặt trời cho game Minecraft

Điểm khác biệt giữa Solar Panel thông thường và Advanced Solar Panels trong Advanced Solar Panels Mod đó là khả năng tích trữ năng lượng, nó có một pin nhỏ bên trong để lưu trữ tới 32.000 EU. Tấm năng lượng cũng có 4 slot bên trong trong để sạc các công cụ trong Industrial Craft 2 Mod và gói năng lượng khác. Lưu ý 1 số item đặc biệt như Mining Laser sẽ cần nhiều thời gian nạp điện hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm Just Enough Items Mod là bản mod quản lý items cho game Minecraft, cho phép các game thủ theo dõi và tìm kiếm các item và các công thức chế tạo item, với Just Enough Items Mod việc chơi game sẽ trở nên dễ dàng.

advanced solar panels mod 2

Tải Advanced Solar Panels Mod - Mod tấm năng lượng mặt trời cho game Minecraft

Advanced Solar Panels là máy phát điện với hiệu điện thế thấp, đầu ra là 32 EU/t. Nên dùng cáp đồng hoặc cáp quang để đi dây. Không giống các thiết bị điện khác, phá vỡ item này bằng cuốc sắt sẽ trả lại cho người chơi Advanced Solar Panel. Với rất nhiều ưu điểm mang lại, Advanced Solar Panels Mod rất đáng để bạn tải về cài đặt, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cài nhiều mode khiến Minecraft nặng và máy tính của bạn có phần ì ạch khi chơi Minecraft, đừng lo vì Mod Minecraft Fastcraft sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đó cho bạn. Ngoài ra Mod Minecraft Fastcraft hỗ trợ Optifine rất tốt và đây gần như là mod mà bạn không thể qua. Hơn nữa Mod Minecraft Fastcraft còn được sánh ngang với BetterFPS trước đó.


Liên kết tải về - [309 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Solar Panels Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced solar panels mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Solar Panels Mod cho Minecraft


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá