download Animal 4D cho Android Mới nhất

Animal 4D cho Android

 Mới nhất

Download Animal 4D cho Android - Ứng dụng xem ảnh động vật 4D cho điện thoại

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/05/2019

Animal 4D+ cho Android là ứng dụng giúp quan sát các loài động vật dưới dạng hình ảnh 4D vô cùng thú vị, được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, không chỉ được nhìn thấy các loài muông thú một cách gần gũi như ngoài thực tế mà Animal 4D+ cho Android còn cung cấp đầy đủ thông tin về loài vật ấy.


Quảng cáo

Nếu quan sát các mạng xã hội trong thời gian gần đây hẳn bạn sẽ nhanh chóng nhận ra một ứng dụng đang gây sốt, đặc biệt là đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ, đó chính là Animal 4D+ cho Android. Ứng dụng di động này cho phép tạo nên những hình ảnh 3D kèm theo âm thanh của một loài vật cụ thể dựa trên một tấm ảnh 2D về loài động vật đó.

animal 4d cho android

 

Tải Animal 4D+ cho Android - Ứng dụng xem ảnh động vật 4D cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Download Animal 4D+ cho Android và cài đặt cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, người dùng có thể tạo ra những hình ảnh động vật 4D, thiên nhiên dưới góc nhìn 4D vô cùng trực quan, chân thực giống như thật, với rất nhiều con vật như: khủng long, chó, rắn, voi, gấu, ngựa, khỉ, bụi cỏ, buồng chuối... Thậm chí bạn sẽ nghe được âm thanh tiếng kêu của con vật đó.

Nếu bạn muốn xem các video Yotube dưới dạng 3D 360 thì YouTube VR sẽ là ứng dụng bạn nên cài đặt cho thiết bị Android của mình, nhờ việc áp dụng công nghệ thực tế ảo tiên tiến YouTube VR mang đến những trải nghiệm xem video độc đáo và vô cùng mới lạ

Cách sử dụng Animal 4D+ cho Android cũng tương đối đơn giản, chỉ cần dùng một thiết bị để quét tấm thẻ (được cung cấp bởi nhà phát hành) có in hình các con vật, chúng sẽ hiện ra thật sống động như đang đứng trước mặt vậy. Trường hợp chưa mua thẻ, bạn cũng có thể sử dụng bằng cách kết hợp 2 thiết bị với nhau. Một thiết bị lưu ảnh chụp thẻ và thiết bị kia dùng quét bức ảnh, các con vật sẽ cũng hiện ra như khi bạn chiếu lên những tấm thẻ thực, bạn có thể đụng, chạm vào con vật trên màn hình và tương tác với chúng.

animal 4d cho android 2

Download Animal 4D+ cho Android - Ứng dụng tạo hình động vật 4D chạy trên màn hình di động

Ngoài ra, Animal 4D+ cho Android cũng cho phép người dùng có thể dùng tool để xoay con vật 360 độ. Bên góc phải phía trên có thư mục bạn có thể chạm vào. Ứng dụng có phần đọc tiếng Anh rất hay giúp trẻ em có thể nhìn và nghe để nhớ lâu hơn. Đặc biệt Animal 4D+ cho Android còn có thể làm sống dậy nhiều tấm card động vật cùng lúc như đem cả thế giới động vật đến trước mặt bạn vậy.

Animal 4D+ bao gồm cả phiên bản cho Android lẫn iOS, vì vậy người dùng cũng có thể tải Animal 4D+ cho iOS cho các thiết bị di động của Apple như iPhone hay iPad, cách sử dụng cũng tương tự như khi bạn thao tác với các thiết bị Android.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Animal 4D cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat animal 4d cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Animal 4D cho Android Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá