download Laban Key APK

Laban Key

 APK

Download Laban Key - Phần mềm gõ tiếng Việt trên điện thoại

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/07/2020

Phần mềm gõ tiếng Việt nhanh trên điện thoại Laban Key được thiết kế dựa vào bàn phím chuẩn từ Google Keyboar giúp bạn dễ dàng làm quen và học tập. Điểm ưu việt của Laban Key là có giao diện bắt mắt, hỗ trợ kiểu chữ Telex và VNI giúp bạn chat nhanh.

Quảng cáo

Laban Key - Hỗ trợ gõ tiếng Việt nhanh trên điện thoại

Laban Key là ứng dụng bàn phím emoji hỗ trợ gõ tiếng Việt dành cho các thiết bị Android bao gồm các dòng điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, HTC, Zenfone... hỗ trợ gõ kiểu chữ Telex và VNI chuẩn để bạn gõ văn bản, tin nhắn chat dễ dàng và nhanh chóng hơn. Laban Key còn mang đến các tính năng tùy chỉnh bàn phím với nhiều giao diện đẹp mắt, khả năng thay đổi ngôn ngữ bàn phím, tự động thêm dấu...

tai Laban Key

Tải Laban Key, ứng dụng gõ tiếng Việt nhanh trên điện thoại

Laban Key hỗ trợ người dùng gõ Tiếng Việt trên bàn phím nhanh chóng và hiệu quả. Laban Key được phát triển dựa trên bàn phím chuẩn của Google Keyboard tương thích với nhiều thiết bị cùng tính năng gợi ý từ có độ chính xác cao.

Downlaod Laban Key người dùng có thể gõ nhiều kiểu định dạng khác nhau

Với tải Laban Key cho Android, người dùng có thể gõ định dạng Telex và VNI chuẩn như UniKey trên PC đồng thời kiểu gõ Telex nâng cao giúp bạn tăng tốc độ gõ phím trên thiết bị của mình lên đáng kể, nếu như UniKey được tin dùng trên PC thì Laban Key lại không thể thiếu cho các thiết bị di động.

Laban Key có nhiều mẫu giao diện và hỗ trợ gợi ý từ

Người dùng cũng có thể tùy chọn giao diện bàn phím trong Laban Key với nhiều chủ đề vô cùng đẹp mắt. Gợi ý từ tiếp theo dựa trên các từ đã gõ với độ chính xác rất cao. Đặc biệt ứng dụng cho phép bỏ dấu tiếng Việt bằng cách vẽ dấu. Đây có lẽ sẽ là tính năng khiến người dùng cảm thấy thích thú nhất.

Laban Key còn có cả bảng chữ cái mới

Bạn cũng nên cập nhật bảng chữ cái tiếng Việt với các thay đổi về phụ âm do GS Bùi Hiền đề xuất cùng với bo chuyen doi tieng viet của học giả Phan Anh ở nước ngoài nhằm trợ giúp bạn trong việc chuyển các văn bản tiếng Việt cũ sang tiếng Việt mới, bo chuyen doi tieng viet sử dụng trực tuyến khá tiện lợi.

Hỗ trợ đổi ngôn ngữ nhanh

Download Laban Key ứng dụng còn cho phép người dùng lướt trên dấu cách để thay đổi ngôn ngữ cũng như thay đổi chiều cao của các phím. Tự động thêm dấu cách sau khi chọn từ gợi ý và khi gõ dấu câu đồng thời hỗ trợ gõ đúp dấu cách tự động thêm dấu chấm câu ở phía trước.

download Laban Key

Downoad Laban Key, ứng dụng gõ tiếng Việt nhanh trên điện thoại

Laban Key yêu cầu cấp truyền truy cập

Người dùng tải Laban Key và sử dụng sẽ phải chấp nhận các quyền truy cập mà ứng dụng yêu cầu như: Quyền ghi âm (dùng để cho phép người dùng nhập liệu bằng giọng nói, Laban Key không thể tự ghi âm mà người dùng không biết); Quyền truy cập network và tài khoản Google (Laban Key cần truy cập network để sao lưu và phục hồi cấu hình). Bên cạnh đó, Laban Key không thu thập bất cứ thông tin nào khác, đảm bảo tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng.

Các tính năng chính của Laban Key:

- Bàn phím hỗ trợ gõ kiểu chữ Telex và VNI chuẩn

- Tùy chọn giao diện bàn phím với nhiều chủ đề đẹp mắt

- Gõ dấu tiếng Việt bằng cách gõ dấu

- Thay đổi ngôn ngữ bàn phím nhanh chóng

- Tự động thêm dấu thông minh

- Hỗ trợ phím điều hướng, di chuyển

Laban Key là ứng dụng gõ tiếng Việt dành cho thiết bị Android, iOS, dựa trên bàn phím chuẩn của Google Keyboar nên tiện ích này có khả năng tương thích tốt với nhiều mẫu điện thoại Android. Ưu điểm của Laban Key là cung cấp giao diện bàn phím đẹp mắt, cho phép bỏ dấu tiếng Việt, tự động sửa lỗi sai, gợi ý từ có độ chính xác cao.

Một số ứng dụng bàn phím gõ tiếng Việt khác

Hiện nay các ứng dụng bàn phím ảo cũng được nhiều người dùng Android yêu thích, chẳng hạn như công cụ bàn phím Gboard tích hợp công cụ tìm kiếm Google cho điện thoại, với Gboard bạn có thể tìm kiếm các thông tin nhanh chóng, đồng thời có thể chia sẻ các thông tin này đến bạn bè.

Ngoài ra, Unikey và Vietkey là những ứng dụng gõ tiếng Việt không thể thiếu dành cho người dùng máy tính cũng như các thiết bị di động. VietKey là một trong những phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người ưa dùng nhờ sự gọn nhẹ và đơn giản. Trong khi đó, Unikey đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong việc soạn thảo văn bản, gõ tiếng Việt có dấu, chuyển đổi font chữ, gõ tắt, viết chữ hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản.

GoTiengViet cũng là phần mềm gõ tiếng Việt với nhiều chức năng thú vị, như tích hợp nhiều kiểu gõ khác nhau đặc biệt GoTiengViet còn hỗ trợ kiểm tra và sửa lỗi chính tả, gợi ý từ khá tiện lợi.


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Laban Key được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat laban key là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • HKey 3/5 Bộ gõ tiếng Việt mã nguồn mở cho điện thoại Android
 • GoTiengViet 3/5 Bộ gõ tiếng VIệt cho máy tính
 • GoTiengViet cho MacGõ tiếng Việt trên Mac OS nhanh, hiệu quả
 • VTKeyGõ tiếng Việt có dấu
 • FVIKHỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu
 • GoTiengVietFxGõ tiếng Việt trên Văn bản
 • TocKyVNKeyGõ chữ Việt tốc ký chuyên nghiệp
 • VietKeyGõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản có dấu trên pc
 • EVKeyPhần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính
 • Tockyvnkey TelexViết tiếng Việt trên windows
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá