download Apple Books Cho iPhone

Apple Books

 Cho iPhone
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1009
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: iOS 10.0 trở lên

Download Apple Books - Ứng dụng đọc sách trên iPhone, iPad

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/09/2022

Apple Books không chỉ là ứng dụng đọc sách thông thường mà còn là một ứng dụng tuyệt vời để nghe các audiobook (sách nói) và được thiết kế dành cho người dùng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Mac và Apple Watch.

Quảng cáo

Đặc biệt hơn nữa, sử dụng Apple Books, người dùng còn có thể lưu trữ các file định dạng PDF trong ứng dụng và đồng bộ các file đó giữa các thiết bị của Apple qua iCloud cũng như thao tác một số tùy chỉnh như thay đổi font chữ, cỡ chữ và màu sắc.

tai Apple Books

Tải Apple Books, ứng dụng đọc sách cho các thiết bị của Apple

1. Giới thiệu Apple Books

Apple Books là ứng dụng cung cấp dịch vụ đọc sách điện tử cho người dùng iOS và iPadOS. Người dùng có thể tiếp cận sách cũng như tài liệu ở dạng số thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có thể dễ dàng tải xuống.

Tính năng iCloud trên Apple Books cho phép người dùng có thể truy cập các cuốn sách bất kỳ đã mua trên App Store trên mọi thiết bị; sắp xếp các cuốn sách và các file PDF thành một bộ sưu tập cá nhân cũng như truy cập vào bookmark, hoặc trang hiện tại trên các thiết bị khác của Apple.

download Apple Books

Download Apple Books trên Apple App Store

Giao diện đọc của Apple Books được thiết kế gọn gàng và mượt mà. Các thao tác vuốt và chuyển trang được tối ưu để đem lại trải nghiệm tốt cho người đọc. Ngoài Apple Books bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm top ứng dụng đọc sách khác tại đây để tải về và sử dụng nhé.

2. Tính năng của Apple Books

- Hỗ trợ nhiều định dạng sách.

- Tải xuống dễ dàng.

- Giao diện người dùng thân thiện.

- Dễ dàng sắp xếp tài liệu.

- Đồng bộ giữa các thiết bị của Apple.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Apple Books được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apple books là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Apple Books Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá