download Mê đọc truyện Cho iOS

Mê đọc truyện

 Cho iOS

Download Mê đọc truyện - Ứng dụng đọc truyện online cho iPhone, iPad

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/06/2021

Mê đọc truyện là một trong những ứng dụng đọc truyện tranh miễn phí dành cho người dùng hệ điều hành iOS, với Mê đọc truyện tranh cho iOS bạn có thể đọc truyện mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động của mình cùng thu viện truyện khổng lồ cập nhật liên tục đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Quảng cáo

Giới thiệu Mê đọc truyện

Mê đọc truyện cho iOS hỗ trợ phương thức đọc truyện ban đêm, tùy ý thu phóng trang truyện, chế độ đọc xoay ngang màn hình và nhiều chức năng phù hợp sở thích cá nhân khác. Truyện tranh tiểu thuyết được phân loại chi tiết, dễ dàng giúp bạn tìm được nội dung yêu thích trong thời gian ngắn nhất.

tải mê đọc truyện

Tải Mê đọc truyện - Ứng dụng đọc truyện tranh cho iPhone

Đặc biệt, ứng dụng Mê đọc truyện còn hỗ trợ đọc offline, không tốn lưu lượng lúc nào cũng có thể đọc. Theo dõi truyện tranh tiểu thuyết mình yêu thích, để nhận được thông báo chap mới. Đồng thời có thể tương tác cùng nhau, vừa xem truyện tranh tiểu thuyết vừa bình luận, phát hiện bình luận đặc sắc, lúc nào cũng có thể xem lại bình luận của mình.

tải app mê đọc truyện

Download Mê đọc truyện - Ứng dụng đọc truyện online cho iPad

Ngoài ra, với Mê đọc truyện, bạn không cần lo lắng bởi tốc độ cập nhật siêu nhanh, hình ảnh HD không lo hại mắt và đặc biệt truyện gì cũng có. Tải Ứng dụng đọc truyện này và tham gia các hoạt động thú vị, tham gia thế giới 2D, mọi người cùng vui chơi thoải mái.

Hiện App Mê đọc truyện mới hỗ trợ trên hệ điều hành iOS mà chưa có mặt trên Android, người dùng các dòng điện thoại như Samsung, Oppo, HTC, Xiaomi có thể tải những ứng dụng đọc truyện Offline hay Online khác trên Google Play.

 

Tính năng của Mê đọc truyện

- Trải nghiệm đọc tuyệt đỉnh, tiện hơn khi đọc bằng điện thoại: Với mê đọc truyện phần mềm còn hỗ trợ cuộn trang, nhấp lật trang, thuận tiện sử dụng bằng một tay.
- Kĩ thuật tải trước, đọc nhanh chóng không bị chậm giật: Tải mê đọc truyện với kỹ thuật tải trước giúp bạn có thể tải về dữ liệu tiếp theo của truyện giúp bạn có thể theo dõi liên tục không mất thời gian loading chờ đợi thi chuyển trang mới.
- Hỗ trợ phương thức đọc ban đêm, tùy ý thu phóng trang truyện, chế đọc đọc xoay ngang màn hình, vv và nhiều chức năng phù hợp sở thích từng cá nhân khác.
- Hỗ trợ đọc offline, không tốn lưu lượng lúc nào cũng có thể đọc.
- Theo dõi truyện tranh tiểu thuyết mình yêu thích, để nhận được thông báo chap mới: đặc biệt hơn là mê đọc truyện còn có cả chức năng theo dõi giúp người dùng không bỏ lỡ những chap mới ra của bộ truyện tranh đang theo dõi, cập nhật liên tục.
- Tải mê đọc truyện phần mềm có chức năng sắp xếp truyện tranh tiểu thuyết được phân loại chi tiết, dễ dàng giúp bạn tìm được nội dung yêu thích trong thời gian ngắn nhất.
- Tương tác cùng nhau: Vừa xem truyện tranh tiểu thuyết vừa bình luận góp ý về truyện, phát hiện bình luận đặc sắc, lúc nào cũng có thể xem lại bình luận của mình.

Bạn tham khảo thêm SkyPhone, ứng dụng gọi điện thoại miễn phí với chất lượng âm thanh cao và ổn định, SkyPhone có giao diện trực quan, thao tác sử dụng đơn giản và đặc biệt bạn có thể tải về và gọi điện trực tiếp mà không phải bước qua các khâu đăng ký rườm rà.

Tải Mê đọc truyện - ứng dụng đọc truyện tranh miễn phí dành cho các thiết bị iPhone và iPad, Mê đọc truyện mang đến trải nghiệm đọc truyện tuyệt đỉnh như hỗ trợ cuộn trang, nhấp lật trang, thuận tiện sử dụng bằng một tay. Thú vị hơn, khi Mê đọc truyện phiên bản mới liên tục được cập nhật mang tới nhiều câu chuyện hay và hấp dẫn hơn tới bạn đọc. Nếu có điều kiện, hãy dùng mê đọc truyện bản full để được thưởng thức nhiều câu chuyện độc nhất vô nhị trên khắp thế giới.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top ứng dụng đọc truyện trên điện thoại hay nhất
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Bạn là người mê đọc truyện thay vì thuê hay mua, với ứng dụng đọc truyện trên điện thoại người dùng có thể dễ dàng gói gọn hàng trăm nghìn đầu sách, truyện hấp dẫn và chất lượng từ các tác giả cả trong và ngoài nước trên một thiết bị cá nhân, miễn phí và thưởng thức linh hoạt bất cứ khi nào mà mình muốn.
 • Top ứng dụng vẽ tranh tốt nhất trên iPad
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Những ứng dụng vẽ tranh là công cụ quan trọng, sẽ gắn bó với người họa sĩ hay người thiết kế trong thời gian dài làm việc, chính vì vậy mỗi người sẽ lựa chọn rất kỹ lượng để tìm được cho mình một công cụ phù hợp với thói quen làm việc hay mục đích sáng tác của mình.
 • Đóng ứng dụng vừa chạy có kéo dài thời lượng Pin trên iPhone không ?
  Đóng ứng dụng vừa chạy có kéo dài thời lượng Pin trên iPhone không ? Đây là câu hỏi gây tranh cãi mà chưa có lời giải đáp từ rất lâu rồi trên các phiên bản iOS của iPhone. Như mới đây Apple đã có câu
 • Top 5 ứng dụng cho Mac, Linux nhiều người dùng
  NordVPN, ZenMate, AutoVolume, Debian GNU/Linux… hiện đang là những ứng dụng cho Mac, Linux được ưa chuộng nhất hiện nay đem lại những tính năng hữu ích cho người dùng khi sử dụng. Để giúp bạn đọc
 • Top 7 ứng dụng đọc sách trên Windows 8/8.1
  Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình ứng dụng đọc sách miễn phí và tốt nhất cho Windows 8 thì các ứng dụng đọc sách dưới đây sẽ thật sự giúp ích cho bạn
 • Ứng dụng email Superhuman tắt theo dõi vị trí sau tranh cãi quyền riêng tư
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Nguồn tin trên Engadget cho hay ứng dụng email Superhuman, được giới thiệu trên tờ New York Times cách đây mới chỉ 1 tuần với mức phí 30 USD/tháng, vừa thông báo tắt tính năng theo dõi vị trí sau một loạt tranh cãi về quyền riêng tư người dùng.
 • Top 10 ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất cho game bạn đang chơi để tránh tình trạng điện thoại của bạn bị nóng, chai pin... thậm chí là điện thoại của bạn không đủ cấu hình chơi game đó. Do đó mà bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài ứng dụng giả lập Android cho Windows tốt nhất hiện nay để có thể thoải mái chơi game trên nền tảng di động mà không ảnh hưởng tới thiết bị của mình.
 • Cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Đối với những người mới sử dụng ứng dụng eNetViet lần đầu, chắc chắn họ sẽ gặp một số vấn đề khó khăn như không vào được ứng dụng eNetViet, không thể đăng nhập ... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thằng mắc dành cho bạn đọc, hãy chú ý theo dõi.
 • Chèn hiệu ứng Sway, thêm hiệu ứng vào slide sway
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Sway là ứng dụng cho phép bạn sử dụng các hình ảnh và văn xây dựng thuyết trình gần giống với power point của Microsoft Office 2016. Tuy nhiên trong sway hỗ trợ người sử dụng hầu hết các thao tác và đơn giản bạn chỉ việc nhập văn bản và hình ảnh vào mà thôi; để sinh động hơn bạn đọc có thể chủ động thêm hiệu ứng Sway cho mỗi silde hoặc tổng thể file trình chiếu.
 • Top ứng dụng giống TikTok bạn nên thử
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top ứng dụng giống TikTok. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả.
 • Top phần mềm vẽ trên iPad tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Apple Pencil làm một trong những công cụ siêu tiện ích trên iPad Pro vì thế các phần mềm vẽ tranh, vẽ phác thảo, viết ghi chú,... giành cho iPad đã được cho ra mắt rất nhiều đặc biệt là các phần mềm vẽ. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình phần mềm vẽ tốt nhất trên iPad thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm tốt nhất.
 • Node.js - Ứng dụng mở rộng
  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Node.js - Ứng dụng mở rộng. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thông tin về
 • Cách dùng Prisma, biến ảnh chụp thành tranh sơn mài cực HOT
  Biến ảnh chụp thành tranh sơn mài trên iPhone, Android là điều không tưởng giờ đây đã có thể thực hiện chỉ bằng vài thao tác với ứng dụng Prisma. Mời bạn xem hướng dẫn thủ thuật thú vị này với
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mê đọc truyện được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mê đọc truyện là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mê đọc truyện Cho iOS


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Comi 3/5 Ứng dụng đọc truyện tranh online hữu ích cho di động
 • MangaToon 3/5 Ứng dụng đọc truyện tranh, viết truyện kiếm tiền
 • Mê tình truyệnỨng dụng đọc truyện tranh online trên di động
 • Mê Truyện TranhỨng dụng đọc truyện tranh trên di động
 • Truyện Tranh HDĐọc truyện tranh online trên nền tảng di động
 • Manga WorldỨng dụng đọc truyện trên điện thoại
 • WeComicsỨng dụng đọc truyện miễn phí cho điện thoại Android, iPhone
 • Manga ReaderỨng dụng đọc truyện tranh trên Windows 10
 • JoyladaỨng dụng đọc truyện chat cho điện thoại Android, iPhone
 • HOOKEDỨng dụng đọc truyện chat cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá