download Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 File DOC

Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4

 File DOC
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1110
 • Size:
 • Đánh giá:        3★- 12 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10

Download Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 - Tài liệu ôn hè ôn Toán lớp 4

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/06/2018

Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 là tài liệu tự học dành cho các em học sinh lớp 4 trong thời gian nghỉ hè, giúp các em ôn luyện kiến thức chuẩn bị cho năm học mới cuối cấp Tiểu học. Bộ tài liệu bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 bao gồm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với lực học của tất cả các em học sinh.

Quảng cáo

Việc ôn tập bằng các tài liệu được chọn lọc sẽ giúp các em có thể học tập tiến bộ hơn, trong đó, bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 chính là một tài liệu ôn tập hè hiệu quả dành cho các em học sinh lớp 4. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 gồm những bài tập bám sát được nội dung chương trình học, không khó nếu như các em đã nắm bắt được những kiến thức về Toán học cơ bản đã được học trong lớp. Bên cạnh đó, các phụ huynh nên cân đối giữa việc học và chơi để giúp các em có được khoảng thời gian nghỉ hè đúng nghĩa mà vẫn không quên được nhiệm vụ học tập của mình.

bai tap on he mon toan lop 4
Download Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4

Ngoài ra, các phụ huynh cũng nên đưa ra những hướng dẫn giải toán 4 phù hợp, giải đáp, gợi ý các bài tập khó để các em có thể cảm thấy quá trình giải toán 4 trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Các bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 không chỉ là tài liệu giúp các em có thể ôn tập lại những kiến thức cũ mà còn giúp các em rèn luyện được khả năng tư duy, hình thành sự yêu thích, đam mê với môn Toán, đó chính là cơ sở giúp các em học tốt môn học này về sau.

Một số lợi ích của việc làm bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 với các em học sinh

- Các em có thể tự thực hành, ôn luyện ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện.

- Rèn luyện cho các em học sinh thói quen tự học, giúp các em sẵn sàng bắt nhịp khi vào năm học mới.

- Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 được biên soạn bám sát vào kiến thức sách giáo khoa Toán 4 vì thế khi thực hành làm bài tập các em sẽ được củng cố lại các kiến thức cần thiết và nâng cao kỹ năng giải bài tập Toán.

- Giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho năm học lớp 5 sắp tới.

- Bài tập hè môn Toán lớp 4 có đáp án kèm theo. Vì thế các em học sinh có thể tự mình chấm điểm bài làm của mình một cách khách quan nhất. 

- Các bậc phụ huynh có thể dựa vào đáp án bài làm để kiểm tra kết quả học tập của con em mình.

Các em học sinh cuối cấp lớp 5 có thể tham khảo thêm bài tập ôn hè Tiếng Anh lớp 5 để luyện tập các bài tập tiếng Anh vì tiếng Anh hiện nay là môn học rất quan trọng, nội dung của bài tập ôn hè Tiếng Anh lớp 5 sẽ giúp các em ôn tập được nhiều mảng nội dung khác nhau về cả từ vựng lẫn ngữ pháp.

Với các em học sinh có năng khiếu toán học, các em có thể tham khảo thêm các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 gồm những bài toán lớp 4 chọn lọc để các em ôn thi và chuẩn bị tốt cho những kỳ thi quan trọng của mình, bên cạnh đó, các thầy cố có thể sử dụng các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 để làm tài liệu giảng dạy.

Với tài liệu bài tập ôn hè môn Toán lớp 4, hi vọng đã giúp phụ huynh có thể cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn được cho con em mình một tài liệu học tập phù hợp. Ngoài ra, cân đối việc ôn luyện Toán và Tiếng Việt cũng rất cần thiết, tránh tình trạng học lệch, kết quả học tập không đồng đều, vì vậy, các phụ huynh có thể lựa chọn "văn mẫu lớp 4: Tả về vườn rau nhà em" để các em rèn luyện khả năng miêu tả các sự vật, sự việc xung quanh được hay hơn. Bài văn mẫu lớp 4: Tả về vườn rau nhà em là một bài văn được chọn lọc từ những bài văn hay nhất do chính lứa tuổi của các em viết, do vậy, khi đọc, các em sẽ cảm thấy gần gũi và dễ dàng học hỏi được những cách viết hay từ bạn bè của mình.

Dành cho các em học sinh lớp 5, bài tập ôn hè môn Toán cơ bản lớp 5 sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức toán lớp 5 gồm cả lý thuyết và bài tập, với bài tập ôn hè môn Toán cơ bản lớp 5 các em sẽ có được những hành trang kiến thức tốt hơn trước khi bước vào lớp 6.

 

Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giải bài tập trang 17, 18 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Giải bài tập trang 17, 18 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4, 5 - Luyện tập, Triệu và lớp triệu (tiếp theo) này với đầy đủ những nội dung lời giải và hướng dẫn làm toán khá chi tiết và rõ ràng. Qua đây các em học sinh không chỉ giải toán lớp 4 mà còn có thể rèn luyện được kĩ năng học tập hiệu quả nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi cụ thể bài học dưới đây nhé.
 • Giải bài tập trang 74 SGK toán 4
  Phần giải bài tập trang 74 SGK toán 4 sẽ là tài liệu giúp các em học sinh ôn tập kiến thức và hướng dẫn giải các dạng bài tập làm toán về phép nhân với số có ahi chữ số, nhân với số có ba chữ số dễ
 • Giải bài tập trang 16 SGK toán 4
  Giải bài tập trang 16 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Luyện tập, Triệu và lớp triệu này các em học sinh sẽ ôn luyện lại kiến thức và tiến hành giải toán triệu, lớp triệu dễ dàng hơn. Hi vọng qua bài
 • Giải bài tập trang 83 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Những bài trước chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu về các tính chất của tam giác, bài hôm nay chúng ta tiếp tục tham khảo nội dung hướng dẫn giải bài tập trang 83 SGK Toán 7 Tập 2. Để nắm rõ cách thức làm toán cũng như giải toán lớp 7 dễ dàng và hiệu quả, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • Giải Toán lớp 4 trang 89, câu 1,2,3
  Giải toán lớp 4 trang 89 luyện tập chứa các dạng bài tập liên quan đến phép chia cho số có ba chữ số. Nếu gặp khó khăn trong quá trình làm bài, các bậc phụ huynh, các em học sinh có thể tham khảo bài
 • Giải bài tập trang 15 SGK toán 4
  Trong tài liệu giải toán lớp 4 chủ đề giải bài tập trang 15 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Triệu và lớp triệu (tiếp theo) giúp các em học sinh nắm chắc hơn phần lý thuyết và vận dụng cho quá trình giải
 • Bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 4
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với hệ thống Bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 4 với nhiều dạng đề khác nhau là kho tài liệu hữu ích giúp các em củng cố kiến thức, luyện tập kĩ năng làm bài.
 • Giải bài tập trang 68 SGK toán 4
  Bài Giải bài tập trang 68 SGK toán 4 là bài học hỗ trợ quá trình ôn luyện và củng cố lại kiến thức hiệu quả hơn. Qua đây các bạn học sinh cũng dễ dàng giải toán lớp 4 thông qua hệ thống hướng dẫn
 • Giải bài tập trang 69, 70 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Chúng ta đã được tìm hiểu về phép nhân với số có hai chữ số ở bài trước, bài học Giải bài tập trang 69, 70 SGK toán 4 này chúng ta cùng ôn luyện và củng cố lại những kiến thức bài học. Cùng với đó tiến hành giải bài tập thông qua hướng dẫn giải toán lớp 4 được trình bày và cập nhật khá chi tiết. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé
 • Bài tập về hình bình hành lớp 4 có đáp án
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Tổng hợp các bài tập về hình bình hành lớp 4 có đáp án trong bài viết dưới đây, các em học sinh lớp 4 cùng tham khảo để làm đa dạng bài toán liên quan tới chu vi, diện tích hình bình hành, các thầy cô cùng lưu lại để chuyên đề bài tập Toán lớp 4 thêm đa dạng hơn.
 • Tổng hợp bài tập toán, tiếng Anh, ôn hè lớp 4
  Tổng hợp bài tập toán, tiếng Anh, ôn hè lớp 4 là nội dung ôn tập hữu ích, giúp các em học sinh vừa hoàn thành xong chương trình lớp 4 có thêm được những tài liệu hay để ôn lại toàn bộ những kiến thức
 • Giải Bài 4 Trang 72 SGK Toán 5 luyện tập
  Giải bài 4 trang 72 SGK toán 5 luyện tập , Tìm x:
 • Giải bài tập trang 14 SGK Toán 7 Tập 2
  Giải bài tập trang 14 SGK Toán 7 Tập 2 - Biểu đồ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 7 dễ dàng tìm hiểu về biểu đồ cũng như cách vẽ biểu đồ, những vấn đề liên quan và bài học biểu đồ
Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập ôn hè môn toán lớp 4 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá