download Bài tập Sinh học tế bào Phiên bản doc

Bài tập Sinh học tế bào

 Phiên bản doc

Download Bài tập Sinh học tế bào - Tài liệu sinh học về chủ đề tế bào

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/08/2017

Bài tập Sinh học tế bào là tài liệu cung cấp các bài tập trắc nghiệm liên quan đến chuyên đề tế bào, các em học sinh có thể tham khảo để củng cố, nâng cao kiến thức của mình.

Quảng cáo

Để có thể làm tốt được các bài tập Sinh học tế bào, các em học sinh cần nắm bắt được nền tảng kiến thức cơ bản đã được học trong lớp, ngoài ra, các em có thể đọc thêm ở những cuốn sách nâng cao để làm phong phú sự hiểu biết của mình. Bài tập Sinh học tế bào không quá khó, vì vậy, đây là tài liệu phù hợp đối với nhiều đối tượng học sinh với năng lực học khác nhau.

Với những ai đang muốn tìm kiếm tài liệu học tập môn sinh học về chủ đề di truyền, chúng tôi cung cấp các bài tập trắc nghiệm di truyền học quần thể để giúp các em tổng hợp các kiến thức về di truyền học, nội dung bài tập trắc nghiệm di truyền học quần thể khá phong phú, rèn luyện cho các em nhiều kỹ năng về lý thuyết và tính toán.

bai tap sinh hoc te bao

Trong các tài liệu học tập lớp 12, bài tập Sinh học tế bào được xem là một tài liệu hữu ích, nhất là đối với các em đang có ý định chọn tổ hợp môn có môn Sinh học để xét tuyển vào các trường Đại học mà mình mơ ước. Tài liệu này không những giúp các em củng cố được toàn bộ kiến thức mà mình đã được học mà còn có thêm được kỹ năng giải các bài tập môn Sinh học liên quan đến kiến thức tế bào.

Thuộc kiến thức toán học lớp 12, các bài tập trắc nghiệm chương khối đa diện cũng là một nội dung quan trọng thường được đưa vào các kỳ thi quan trọng, chúng tôi đã kỳ công tổng hợp nhiều Bài tập trắc nghiệm chương khối đa diện nhằm mang đến cho các em học sinh một tài liệu ôn thi hiệu quả.

Bài tập Sinh học tế bào còn là tài liệu để có các thầy cô tham khảo để làm phong phú thêm bài giảng, có được những bài tập để làm ví dụ cho các em học sinh hiểu rõ hơn về bản chất của vấn đề, nội dung kiến thức muốn truyền tải.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Tính thống nhất về chủ đề của văn bản
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Chủ đề và tính thống nhất về chủ đề là nội dung chính trong phần soạn bài Tính thống nhất về chủ đề của văn bản trang 12 SGK Ngữ văn 8, tập 1 chúng tôi hướng dẫn các em học sinh hôm nay nhằm giúp các em có thêm tư liệu tham khảo phục vụ cho phần chuẩn bị bài ở nhà, các em có thể theo dõi để biết cách làm bài tốt hơn.
 • Giải bài tập trang 87 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài trước chúng ta đã tìm hiểu về các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông, trong bài học này việc ứng dụng thức tế của tam giác đồng dạng như thế nào các bạn sẽ được hiểu rõ hơn về vấn đề này thông qua bài giải bài tập trang 87 SGK Toán 8 Tập 2. Tài liệu giải toán lớp 8 về ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng chúng ta sẽ dễ dàng tìm hiểu và ứng dụng bài học cho thực tế dễ dàng và tiện lợi hơn. Các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 8 dưới đây.
 • Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng cốt truyện, lớp 4
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Những hướng dẫn soạn bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng cốt truyện, lớp 4 là những gợi mở cần thiết và hữu ích cho các em học sinh để giải quyết đề bài Hãy tưởng tượng và kể lại vắn tắt một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con bằng tuổi em và một bà tiên. Đây là dạng đề bài đòi hỏi em ngoài vận dụng trí tưởng phong phú, sự sáng tạo, em cần có sự sắp xếp các chi tiết hợp lí để xây dựng cốt truyện chặt chẽ, logic.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Bộ đội về làng, tập đọc
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trong bài Soạn Tiếng Việt lớp 3 kì 2 phân môn Tập đọc thuộc chủ điểm Bảo vệ Tổ quốc, các em học sinh đã được học bài tập đọc đầu tiên về tấm gương chiến đấu dũng cảm của Hai Bà Trưng. Đến với bài soạn tập đọc tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học bài tập đọc Bộ đội về làng.
 • Soạn bài Bà cháu, tập chép
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Nhằm hỗ trợ các em học sinh soạn bài Bà cháu, Chính tả tập chép một cách hiệu quả nhất, chúng tôi đã tổng hợp một số cách giải 4 bài bài tập trang 88 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 ngắn gọn, chính xác, em có thể tham khảo để hoàn thiện bài soạn của mình.
 • Soạn bài Tập đọc: Út Vịnh trang 136 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Mở đầu chùm chủ đề Những chủ nhân tương lai của đất nước trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Tập đọc: Út Vịnh trang 136 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 để các em học sinh tìm hiểu về tấm gương dũng cảm của một bạn nhỏ với ý thức của một chủ nhân tương lai đất nước. Các em cùng tham khảo bài soạn ngay sau đây của chúng tôi để nắm được nội dung chi tiết bài học.
 • Giải toán lớp 11 Bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 trang 119, 120 SGK Hình Học- Khoảng cách
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Giải toán lớp 11: Khoảng cách là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh cùng tìm hiểu chuyên sâu hơn về khoảng cách cũng như giải bài tập khoảng cách trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tài liệu giải Toán lớp 11 chủ đề khoảng cách còn bao gồm hệ thống các bài giải bài tập trình bày chi tiết, đầy đủ và hướng dẫn cụ thể đáp ứng nhu cầu học tập và trau dồi kiến thức toán học của các em học sinh đễ dàng hơn.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hai Bà Trưng, Kể chuyện
  Bài viết trước các em học sinh đã được học về bài tập đọc Hai Bà Trưng, trong bài Soạn Tiếng Việt lớp 3 phân môn Kể chuyện hôm nay các em sẽ được củng cố lại kỹ năng kể một câu chuyện trước lớp dựa
 • Giải bài tập trang 14 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Giải bài tập trang 14 SGK Toán 7 Tập 2 - Biểu đồ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 7 dễ dàng tìm hiểu về biểu đồ cũng như cách vẽ biểu đồ, những vấn đề liên quan và bài học biểu đồ cùng với những bài tập được giải thế nào. Giải Toán lớp 7 chủ đề biểu đồ với hệ thống đầy đủ nhữn bài giải bài tập toán lớp 7 được trình bày chi tiết và rõ ràng góp phần nâng cao khả năng học tập và củng cố kiến thức của các em học sinh. Mời các bạn học sinh và thầy cô giáo cùng tham khảo chi tiết để ứng dụng cho nhu cầu học tập dễ dàng hơn
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Vè chim
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Chùm chủ đề Chim chóc này, các em học sinh lớp 2 sẽ được học nhiều bài tập đọc liên quan đến các loài chim và ở tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Vè chim, các em sẽ biết thêm nhiều cách gọi tên và các từ ngữ chỉ đặc điểm các loài chim vốn quen thuộc. Cùng theo dõi bài soạn để xem có những nội dung gì.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội"
  Chủ điểm Bảo vệ Tổ quốc trong chương trình Soạn Tiếng Việt lớp 3, các em học sinh đã được học các bài tập đọc về tấm gương chiến đấu anh dũng của Hai Bà Trưng, về niềm vui hân hoan của dân làng khi
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 Tập đọc - Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội"
  Chủ điểm Bảo vệ Tổ quốc trong chương trình Soạn Tiếng Việt lớp 3, các em học sinh đã được học các bài tập đọc về tấm gương chiến đấu anh dũng của Hai Bà Trưng, về niềm vui hân hoan của dân làng khi
 • Giải toán lớp 12 Bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 trang 49 SGK Hình Học - Mặt cầu
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Mặt cầu là gì? Giải bài tập Mặt cầu được tiến hành như thế nào là vấn đề mà các bạn học sinh lớp 12 đang quan tâm khi trong chương trình học có bài Mặt cầu. Để giải quyết tất cả những thắc mắc này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải Toán lớp 12 chủ đề Mặt cầu để có thể tìm hiểu dễ dàng cũng như ứng dụng các bài giải bài tập cho nhu cầu học tập của mình đạt kết quả cao nhất.
Bài tập Sinh học tế bào - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập Sinh học tế bào được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập sinh học tế bào là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập Sinh học tế bào Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá