download Bài tập Toán lớp 6 nâng cao: Tập hợp số tự nhiên File DOC

Bài tập Toán lớp 6 nâng cao: Tập hợp số tự nhiên

 File DOC

Download Bài tập Toán lớp 6 nâng cao: Tập hợp số tự nhiên - Tài liệu ôn thi học sinh giỏi lớp 6

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/08/2017

Bài tập Toán lớp 6 nâng cao: Tập hợp số tự nhiên là tài liệu thích hợp với những học sinh có năng lực khá, giỏi, qua đó, các em có thể sử dụng tài liệu để ôn tập và nâng cao thêm khả năng học tập của mình.

Quảng cáo


Bài tập Toán lớp 6 nâng cao: Tập hợp số tự nhiên
Download Bài tập Toán lớp 6 nâng cao: Tập hợp số tự nhiên

Để việc học Toán đạt được kết quả cao nhất, các em phải không ngừng trải nghiệm những thử thách mới hơn, vì vậy, bài viết giới thiệu đến các em một số bài tập Toán lớp 6 nâng cao: Tập hợp số tự nhiên để các em có thể sử dụng ôn tập. Bài tập Toán lớp 6 nâng cao: Tập hợp số tự nhiên là những bài tập sử dụng kiến thức tập hợp số tự nhiên, bám sát được với kiến thức lý thuyết, các em có thể yên tâm để sử dụng.

Những bài tập Toán lớp 6 nâng cao: Tập hợp số tự nhiên có độ khó cao hơn so với những bài tập đại trà cơ bản, vì vậy, để làm tốt những bài tập này, đòi hỏi các em phải trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc, có năng lực học khá trở lên. Ngoài ra, các em cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của thầy cô để tìm ra phương pháp giải hợp lý nhất.

Bài tập Toán lớp 6 nâng cao: Tập hợp số tự nhiên là tài liệu sử dụng để ôn thi cho học sinh giỏi Toán lớp 6, vì vậy, nếu như các em muốn thử sức mình thì đây chính là một tài liệu phù hợp. Bên cạnh đó, các em có thể lựa chọn tài liệu 55 bài tập Toán lớp 6 với nội dung phù hợp với năng lực học của tất cả các em để ôn tập. 55 bài tập Toán lớp 6 sử dụng những kiến thức đại trà có trong chương trình học, phù hợp với kiến thức của nhiều đối tượng có năng lực học khác nhau.

Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống với các giao dịch liên quan đến tài chính, mẫu giấy biên nhận tiền giúp các bạn xác nhận số tiền được giao nhận, nhằm tạo sự minh bạch về tài chính, đặc biệt trong nghiệp vụ kế toán, mẫu giấy biên nhận tiền càng có ý nghĩa vô cùng quan trọng.


Liên kết tải về - [159 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giải bài tập trang 10 SGK Toán 6 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Bài học ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu sơ qua các cách giải bài tập trang 10 SGK Toán 6 Tập 1 SGK Toán 6 - Ghi số tự nhiên khá chi tiết và dễ hiểu thông qua tài liệu giải toán lớp 6. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu hữu ích này để ứng dụng cho quá trình học tập đễ dàng và đơn giản hơn.
 • Giải bài tập trang 7, 8 SGK Toán 6
  Tài liệu giải toán lớp 6 chủ đề hướng dẫn giải bài tập trang 7, 8 SGK Toán 6 Tập 1 Bài 6, 7, 8, 9, 10 - Tập hợp các số tự nhiên là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 6.
 • Giải bài tập trang 161 SGK Toán 4, Ôn tập về số tự nhiên (tiếp theo)
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Với phần giải bài tập trang 161 SGK Toán 4, Ôn tập về số tự nhiên (tiếp theo), chúng ta tiếp tục củng cố và ôn luyện lại cách so sánh, sắp xếp các số tự nhiên theo thứ tự đã cho, tìm số bé nhất/ lớn nhất trong dãy số, bài tập tìm x… đây đều là những dạng bài khá quen thuộc với các em.
 • Giải bài tập trang 68 SGK Toán 6 tập 1
  Bài học Làm quen với số nguyên âm được cập nhật với đầy đủ những nội dung hữu ích từ kiến thức lý thuyết đến những hướng dẫn làm bài tập, giải bài tập trang 68 SGK Toán 6 tập 1 - Làm quen với số
 • Giải bài tập trang 108 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giải bài tập phân số, ngày hôm nay chúng ta sẽ tham khảo kiến thức phân số và phép chia số tựa nhiên qua cách giải bài tập trang 108 SGK toán 4. Tài liệu giải Toán lớp 4 bài phân số và phép chia số tự nhiên vừa giúp các bạn hiểu thêm về phân số và cách chia phân số với số tự nhiên tất cả được hướng dẫn chi tiết với bài tập cập nhật dễ dàng nhất.
 • Giải bài tập trang 19 SGK toán 4
  Bài trước các bạn đã được tìm hiểu nội dung triệu và lớp triệu, bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tham khảo về cách giải bài tập trang 19 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Dãy số tự nhiên cùng
 • Giải bài tập trang 66, 67, 68 SGK Toán 6 Tập 2
  Phần giải bài tập trang 66, 67, 68 SGK Toán 6 Tập 2 sẽ giúp các em hệ thống, củng cố lại toàn bộ các kiến thức số học đã được học từ đầu học kì đến giờ bao gồm: Tập hợp số nguyên, tập hợp số tự
 • Giải bài tập trang 27, 28, 29 SGK Toán 6 Tập 1
  Thế nào là Lũy thừa với số mũ tự nhiên. Nhân hai lũy thừa cùng cơ số chắc hẳn còn là kiến thức khá lạ lẫm đối với các em học sinh. Vậy để Giải bài tập trang 27, 28, 29 SGK Toán 6 Tập 1 - Lũy thừa với
 • Giải bài tập trang 73, 74 SGK Toán 6 tập 1
  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về tập hợp các số nguyên, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo về cách Giải bài tập trang 73, 74 SGK Toán 6 tập 1 Thứ tự trong tập hợp các số nguyên
 • Giải bài tập trang 68 SGK toán 5
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Ở những bài học trước chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu về các phép chia một số tự nhiên cho một số tự nhiên và kết quả là một số tự nhiên. Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách Giải bài tập trang 68 SGK toán 5 - Chia một số tự nhiên cho một số tự nhiên mà thương tìm được là một số thập phân. Hai phép tính này có sự khác biệt như thế nào các em hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 5 dưới đây để giải bài tập tốt nhất nhé.
 • Giải bài tập trang 75 SGK Toán 6 tập 2
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về nửa mặt phẳng cùng với hệ thống bài tập chi tiết, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tham khảo về cách giải bài tập trang 75 SGK Toán 6 tập 2. Giải Toán lớp 6
 • Giải bài tập trang 168 SGK Toán 5, Ôn tập về tính diện tích, thể tích một số hình
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Chúng ta cùng ôn tập lại các kiến thức về cách tính diện tích, thể tích một số hình như hình hộp chữ nhật, hình lập phương qua việc giải bài tập trang 168 SGK Toán 5, thông qua những bài tập này, các em học sinh có thể tự củng cố lại một số công thức liên quan đến các khối hình học này cà rèn luyện kĩ năng giải toán từ dạng cơ bản đến nâng cao.
 • Giải bài tập trang 22 SGK toán 4
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dãy số tự nhiên và viết số tự nhiên trong hệ thập phân, bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo cách giải bài tập trang 22 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3 -
Bài tập Toán lớp 6 nâng cao: Tập hợp số tự nhiên - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập Toán lớp 6 nâng cao: Tập hợp số tự nhiên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập toán lớp 6 nâng cao: tập hợp số tự nhiên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập Toán lớp 6 nâng cao: Tập hợp số tự nhiên File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá