download Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên File DOC

Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên

 File DOC

Download Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên - Bản cam kết rèn luyện đạo đức, chuyên môn của Đảng viên

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/01/2018

Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên là một trong số những mẫu cam kết được ứng dụng khá phổ biến cho công tác đoàn Đảng, Bản cam kết này được thực hiện hàng năm hỗ trợ các Đảng viên thực hiện đúng quyền cũng như trách nhiệm vầ nghĩa vụ của mình.cùng tìm hiểu ban cam kết để ứng dụng cho nhu cầu của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quảng cáo

Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên được thực hiện làm hằng năm để đánh giá về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, về kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao, ý thức trong tổ chức kỷ luật, đánh giá những khuyết điểm, hạn chế của bản thân trong suốt một năm hoạt động. Mỗi cán bộ Đảng viên phải tự xây dựng cho mình một bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện đạo đức để đánh giá.

Nội dung của bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên bao gồm thông tin của Đảng bộ, chi bộ cùng với quốc hiệu tiêu ngữ và tên bản cam kết được trình bày rõ ràng nhất. Trong nội dung bao gồm thông tin cá nhân của người làm cam kết, họ tên, ngày sinh, đơn vị công tác, chức vụ đảnng cùng với chính quyền đoàn thể, sinh hoạt tại chi bộ nào. Cùng với đó là những căn cứ và quá trình rèn luyện của bản thân theo đúng với các quy định đã đề ra.

Bản đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng là nội dung quan trọng của quá trình thực hiện nhiệm vụ Đảng viên, nội dung chính của bản kế hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gồm 2 mảng chính là trách nhiệm công việc và tu dưỡng rèn luyện đạo đức.

ban cam ket tu duong ren luyen phan dau cua dang vien

ban cam ket tu duong ren luyen phan dau cua dang vien 2

Với bản cam kết này người làm cam kết sẽ cụ thể hóa từng mặt rèn luyện của bản thân từ tư tưởng chính trị có trung thành với chủ nghĩa Mác-Lenin hay không, quá trình thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, nhà nước như thế nào, thái độ chống lại sự suy thoái về tư tưởng chính trị ra sao. Trong nội dung về tư tưởng chính trị này, cán bộ Đảng viên cần nêu được ý thức, thái độ chấp hành chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước, thái độ tham gia vào các phong trào tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt pháp luật và các chủ chương, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước. 

Nội dung về phẩm chất đạo đức lối sống, người cán bộ Đảng viên phải luôn đảm bảo được việc tu dưỡng, rèn luyện, học tập theo tấm gương đạo đức, tác phong của chủ tịch Hồ Chí Minh, luôn có thái độ gương mẫu trong công tác, cuộc sống, đấu tranh lại chủ nghĩa cá nhân, tham nhũng, quan liêu, đặc biệt không có biểu hiện về suy thoái đạo đức, lối sống. 

Trong bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên mỗi cản bộ Đảng viên cũng cần nêu được thái độ, ý thức trách nhiệm trong nhiệm vụ được giao, kết quả hoàn thành công việc như thế nào, việc học tập nâng cao trình độ và năng lực công tác ra sao. 

Ngoài bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên thì các bạn có thể tham khảo thêm mẫu bản cam kết được sử dụng để cam kết trong các lĩnh vực kinh doanh, thường mại nhằm cam kết thực hiện đúng các nội dung đã thỏa thuận trong hợp đồng. Việc ký kết bản cam kết sẽ giúp bạn lấy được sự tin tưởng với đối tác của mình.

Bên cạnh đó, các thành viên làm việc tại các công ty, doanh nghiệp chắc chắn đều cần sử dụng đến bản cam kết thu nhập cá nhân nếu có mức thu nhập dưới mức quy định phải đóng thuế của nhà nước. Các bạn cần làm bản cam kết thu nhập cá nhân để chứng minh thu nhập cá nhân của mình không cần nộp thuế.

Cùng với những đánh giá ưu điểm của bản thân, mỗi Đảng viên cũng cần phải thẳng thắn nhìn nhận những đánh giá những khuyết điểm, những tồn tại chưa tốt của bản thân mình, mạnh dạn trong quá trình tự phê bình, đối với những cá nhân Đảng viên vi phạm vào điều lệ, quy định chung bắt buộc phải làm bản kiểm điểm Đảng viên, nội dung yêu cầu của mẫu bản kiểm điểm Đảng viên là phải được kiểm điểm một cách trung thực, chính xác nêu rõ được nhiệm vụ đã hoàn thành, hay nhiệm vụ chưa hoàn thành. Thái độ tham gia vào hoạt động chống các biểu hiện về chia rẽ, kéo bè phái, chống suy thoái đạo đức và chính trị như thế nào, đã là cán bộ Đảng viên phải thật gương mẫu trong việc nhận và sửa chữa, khắc phục sai lầm khuyết điểm của bản thân mình.

Bên cạnh đó, trong bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên người cán bộ Đảng viên cũng cần nêu rõ được về kế hoạch thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XV, Đảng bộ huyện lần thứ IX, và Đảng bộ xã lần thứ III. 

Ngoài nội dung chia sẻ về bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên nếu bạn là đoàn viên cũng đang trong quá trình làm bản tự kiểm điểm đoàn viên tổng kết cuối năm, để có thêm thông tin hướng dẫn quan trọng giúp cho quá trình soạn thảo bản tự kiểm điểm đoàn viên của mình được dễ dàng, bạn đọc có thể theo dõi nội dung chi tiết trên hệ thống của Tải Miễn Phí nhé. 

 


Liên kết tải về - [385 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của đảng viên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá