download Bảng lương giáo viên File Excel

Bảng lương giáo viên

 File Excel

Download Bảng lương giáo viên - Hướng dẫn về lương giáo viên

Thu Hà  cập nhật: 03/09/2019

Cập nhật Bảng lương giáo viên, cách tính lương là điều cần thiết đối với các giáo viên. Bắt đầu từ ngày 01/07/2019, mức lương cùng phụ cấp của giáo viên đều được thay đổi theo mức lương cơ sở tăng lên 1,49 triệu đồng, tùy vào từng nhóm ngạch, từng bậc.

Quảng cáo

Theo thông tư 04/2019/TT-BNV thì các giáo viên đang làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập sẽ hưởng lương và phụ cấp mới. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ cập nhật bảng lương giáo viên mầm non, tiểu học ... mới nhất, các bạn cùng tham khảo để tính lương dễ dàng hơn. Mức lương này sẽ áp dụng từ ngày 01/07/2019. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách tính lương giáo viên mới nhất dành cho tất cả các cấp học được giới thiệu chi tiết trên taimienphi.

bang luong giao vien

Các bậc lương của giáo viên tiểu học, thcs, thpt

Thông tư 04/2019/TT-BNV đã nêu rõ cách tính mức lương, phụ cấp và hoạt động phí trong tổ chức, cơ quan và đơn vị sự nghiệp công lập của Đảng và Nhà nước. Thông tư này sẽ có hiệu lực thi hành bắt đầu từ ngày 15/7/2019. Cụ thể là:

bang luong giao vien 2

Tham khảo bảng lương giáo viên mới nhất

Thang bảng lương giáo viên tiểu học, mầm non

Giáo viên tiểu học và giáo viên mầm non đều hưởng mức lương giống nhau, theo bậc từ 1 tới 11.

bang luong giao vien 3

Thang bậc lương giáo viên THCS

Lương giáo viên THCS chỉ tính theo bậc từ 1 đến 10 với các tiêu chí là hệ số lương, lương, phụ cấp thâm niên ...

bang luong giao vien 4

Bảng lương giáo viên THPT và tương đương

bang luong giao vien 5

Bảng lương trên đây được đưa ra mang tính chất tham khảo, do liên quan tới thời gian làm việc của các giáo viên mà phụ cấp thâm niên có thể sai lệch, không đúng như trên.

* Lưu ý:

- Giáo viên công tác đủ 5 năm sẽ hưởng phụ cấp thâm niên 5%
- Giáo viên sau mỗi một năm công tác nữa sẽ hưởng mức phụ cấp thâm niên tăng thêm 1%
- Các giáo viên sau khi tăng kịch khung, sau 5 năm hưởng phụ cấp thâm niên vượt khung 5% thì sau mỗi năm tăng thêm 1%.
- Đối với các giáo viên sau khi chuyển ngạch, thăng hạng hoặc hưởng các phụ cấp chức vụ khác ... căn cứ và tham khảo bảng lương cùng công thức để tính.

Trên đây, Taimienphi.vn đã cập nhật bảng lương giáo viên mới nhất, các bạn đọc là giáo viên dễ dàng tính được mức lương mà mình được hưởng dễ dàng, nhanh chóng. Tùy vào giáo viên dạy học các cấp và bảng hệ số lương của giáo viên, thâm niên ... mà sẽ mức lương thực hưởng của các giáo viên là khác nhau.

Bắt đầu vào 1/7/2019, bảng lương và mức phụ cấp của giáo viên có sự tăng lên, tùy vào từng đối tượng mà bảng lương và phụ cấp của giáo viên có sự điều chỉnh tăng lên từ 150.000 - 800.000 đồng.


Liên kết tải về - [50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bảng lương giáo viên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bảng lương giáo viên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bảng lương giáo viên File Excel


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá