download Cách tính lương giáo viên mới nhất Giáo viên Tiểu học

Cách tính lương giáo viên mới nhất

 Giáo viên Tiểu học

Download Cách tính lương giáo viên mới nhất - Hệ số lương giáo viên tiểu học, THCS, THPT

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/03/2018

Cách tính lương giáo viên mới nhất năm 2018 quy định mức lương giáo viên theo quy định của Bộ giáo dục dựa theo các cấp học khác nhau, hệ dân lập hay hệ công lập. Vấn đề lương giáo viên từ trước đến nay vẫn còn rất nhiều bàn cãi, với những thông tin về cách tính lương giáo viên mới nhất mà taimienphi cung cấp, hy vọng các bạn sẽ có được những cái nhìn mới hơn về vấn đề này.

Quảng cáo

Cuối năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã có kiến nghị Chính phủ xây dựng hệ thống thang, bảng lương riêng xác định theo vị trí việc làm, trả lương trên cơ sở mức độ phức tạp và chất lượng hiệu quả công việc của nhà giáo. Theo thang bảng lương hiện tại, có thể thấy lương giáo viên mầm non, phổ thông còn thấp chưa xứng đáng với thời gian làm việc, ở các cấp học còn chưa theo mức độ khó khăn vất vả của công việc khiến cho nhiều giáo viên còn chật vật trong cuộc sống. Những quy định mới nhất về cách tính lương giáo viên hy vọng sẽ cải thiện được mức lương giáo viên để họ có thể toàn tâm hơn trong việc cống hiến cho nghề giáo.

Nghề giáo là một trong những nghề được đánh giá là cao quý nhất hiện nay, là nghề nghiệp trồng người đào tạo ra những nhân tài sau này sẽ đóng góp rất lớn cho xã hội, chính vì thế mà mức lương cũng cần tương xứng hơn. Ở thời điểm hiện tại, mức lương dành cho các giáo viên trẻ còn khá thấp, kể cả họ là những người có trình độ và kỹ năng sư phạm khá tốt, lương giáo viên tại các hệ thống trường học cũng chưa khuyến khích được người tài. Chính vì thế, việc cải thiện mức lương cho giáo viên là điều cần thiết, đặc biệt là những giáo viên tại các vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc ít người, nơi còn thiếu thốn rất lớn về giáo viên.

Mức lương giáo viên cao hay thấp chủ yếu được tính dựa theo thâm niên công tác, điều này còn khá nhiều bất cập và chưa thực sự công bằng đối với các giáo viên mới ra trường. Bộ Giáo dục kết hợp với chính phủ nên có những điều chỉnh hợp lý hơn để có những quy định chuẩn chỉnh hơn về vấn đề này.

Cách tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất 2017 sẽ đưa ra cách tính lương giáo viên tiểu học tại các trường công lập và giáo viên tiểu học tại các trường tư thục - trường quốc tế, qua đó, các đơn vị giáo dục sẽ có một quy chuẩn tính lương chung nhằm thực hiện việc tính lương được chính xác.

Mức lương của các giáo viên sư phạm tiểu học sẽ có sự khác biệt dựa trên trình độ học vấn, kinh nghiệm, thâm niên công tác, làm việc,..., tuy nhiên, khi nắm bắt được chính xác cách tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất 2017, các đơn vị giáo dục hoàn toàn có thể tính lương được cho toàn bộ các giáo viên trong trường nhanh chóng theo đúng quy định.

1. Cách tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất 2017


Cách tính lương giáo viên tiểu học
Download Cách tính lương giáo viên tiểu học

2. Cách tính lương giáo viên THCS theo quy định mới nhất 2017

cach tinh luong giao vien thcs

3. Cách tính lương giáo viên THPT theo quy định mới nhất 2017

cach tinh luong giao vien thpt

 

Mức lương cụ thể của từng giáo viên tiểu học công lập sẽ được quy định theo phân hạng và mã số giáo viên được quy định trước đó, mỗi phân hạng giáo viên khác nhau sẽ nhận được mức lương khác nhau. Hiện nay, các giáo viên tiểu học tại các trường công lập được sắp xếp theo 3 hạng bao gồm hạng II, hạng III, hạng IV với từng mã số và hệ số lương cụ thể.

Đối với việc tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất 2017 các giáo viên tiểu học trường tư thục, trường quốc tế sẽ không theo quy chuẩn như các trường công, mức lương từng giáo viên nhận được sẽ được căn cứ dựa trên phụ thuộc vào năng lực của từng người. Mức lương của giáo viên trường tư thục, trường quốc tế hầu như là cao hơn so với mức lương các trường công lập.

Cách tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất 2017 sẽ giúp các bạn có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về cách tính lương của các giáo viên tiểu học tại các trường hiện nay. Các đơn vị giáo dục có thể tham khảo để tính lương được chính xác, công bằng giúp các thầy cô có thể đảm bảo được lợi ích trong quá trình công tác.

Bên cạnh cách tính lương thì chế độ trực Tết của giáo viên cũng được nhiều giáo viên quan tâm, trong đó quy định cụ thể về thời gian trực Tết của giáo viên các cấp, bởi vì Tết là thời gian đặc biệt mà chúng ta muốn sum vầy bên gia đình, cho nên chế độ trực Tết của giáo viên cũng có những điểm khác biệt với chế độ trực ở những thời điểm khác.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  So với các giáo viên biên chế, cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng có phần khác, áp dụng cách tính riêng, để tìm hiểu về cách lương cho giáo viên dạy hợp đồng, mức lương thử việc và mức lương chính thức chênh lệch nhau bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.
 • Bảng lương, phụ cấp của giáo viên mới nhất
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Thông tin bảng lương và phụ cấp của giáo viên mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết dưới đây dành cho các bạn đọc đang muốn tìm hiểu. Bảng lương, mức phụ cấp mới nhất này được áp dụng bắt đầu từ ngày 1/7/2019.
 • Công thức tính lương giáo viên theo quy định mới từ 20/3/2021
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Với hệ số lương mới được áp dụng từ ngày 20/3, vậy có thể sử dụng Công thức tính lương giáo viên theo quy định mới từ 20/3/2021 để tính lương cho giáo viên các hệ từ mầm non, tiểu học, THCS và THPT? Bài viết dưới đây Thuthuat.Taimienphi.vn sẽ cung cấp những thông tin chi tiết để giải đáp thắc mắc cho thầy cô.
 • Giải bài tập trang 19, 20 SGK Toán 9 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Như những bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu gGiải bài tập trang 19, 20 SGK Toán 9 Tập 2 - Giải hệ phương trình bằng phương pháp cộng đại số bài này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về giải hệ phương trình bằng phương pháp mới là cộng đại số. Giải Toán lớp 9 bài giả hệ phương trình bằng phương pháp cộng đại số với danh sách bài giải được hướng dẫn và trình bày chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo
 • Khi nào giáo viên được tăng lương?
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Câu hỏi khi nào giáo viên được tăng lương? là thắc mắc của rất nhiều người, nhất là các bạn đọc đang theo nghề giáo viên. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây một cách cụ thể và chi tiết.
 • Tuổi nghỉ hưu đối với giáo viên là bao nhiêu?
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Độ tuổi nghỉ hưu của giáo viên đã được điều chỉnh theo dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi trong phiên họp lần thứ 37 (diễn ra vào tháng 9 năm 2019). Vậy tuổi nghỉ hữu của giáo viên nữ, giáo viên nam khi thay đổi sẽ là bao nhiêu?
 • Giải bài tập trang 11, 12 SGK Toán 9 Tập 2
  Giải bài tập trang 11, 12 SGK Toán 9 Tập 2 - Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 9 có thể ôn luyện và củng cố kiến thúc nhanh
 • Các mức tiền xử phạt hành chính đối với giáo viên
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Các mức tiền xử phạt hành chính đối với giáo viên đã được quy định rõ ràng sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây. Tùy vào từng mức độ, hành vi vi phạm mà giáo viên sẽ xử phạt mức tiền khác nhau.
 • Giáo viên mầm non học trường nào? thi khối gì?
  Muốn làm giáo viên mầm non học trường nào? thi khối gì? là những thắc mắc của rất nhiều bạn học sinh đang chuẩn bị đăng ký thi Đại học. Đây là ngành nuôi dạy trẻ, ươm mầm non cho tương lai đất nước,
 • Số tổng đài MBBank
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Số tổng đài MBBank là bao nhiêu, sử dụng dịch vụ của ngân hàng MBBank mà gặp sự cố thì phải làm sao, đây là câu hỏi của rất nhiều người. Số tổng đài của MBBank cũng giống với các ngân hàng khác hỗ trợ giải quyết tất cả những rủi ro, sự cố hay thắc mắc đảm bảo khách hàng có thể yên tâm hơn và sử dụng dịch vụ, nhân viên ngân hàng sẽ xử lý công việc dễ dàng và hợp lý nhất, số tổng đài MBBank được cập nhật chi tiết trên Taimienphi.vn mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng liên hệ khi cần thiết.
 • CPU-Z hỗ trợ thêm vi xử lý Intel thế hệ thứ 9
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Phần mềm kiểm tra thông số, cấu hình máy tính CPU-Z hỗ trợ thêm vi xử lý Intel thế hệ thứ 9 của Intel, theo đó bản cập nhật CPU Z mới nhất hỗ trợ, bổ sung thêm các thông tin về dòng vi xử lý mới nhất của Intel.
 • Giải bài tập trang 55, 56 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Ở những bài trước chúng ta đã tìm hiểu về Giải Toán lớp 7 phần đại số hôm nay chúng ta cùng nhau chuyển sang phần hình học với nội dung Giải bài tập trang 55, 56 SGK Toán 7 Tập 2 - Quan hệ giữa góc và cạnh đối diện trong một tam giác. Đây là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 7 có thể ôn luyện làm bài dễ dàng nhanh chóng với hệ thống lời giải, bài giải toán được cập nhật đầy đủ ngắn gọn, trình bày khoa học. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 7 để ứng dụng cho quá trình học tập ôn luyện hiệu quả hơn.
 • Cách đăng nhập Hanoi Study
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Bằng cách truy cập, đăng nhập Hanoi Study, các em học sinh tại địa bàn thành phố Hà Nội đã có thể tự mình học tập, nâng cao kiến thức hiệu quả ngay tại nhà, đặc biệt mới đây hệ thống phần mềm Hanoi Study đã được Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội áp dụng để tổ chức thi khảo sát trực tuyến với quy mô toàn thành phố.
Cách tính lương giáo viên mới nhất - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cách tính lương giáo viên mới nhất được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cách tính lương giáo viên mới nhất là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cách tính lương giáo viên mới nhất Giáo viên Tiểu học


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá