download Bitnami MyBB Module 1.8.14-0

Bitnami MyBB Module

 1.8.14-0

Download Bitnami MyBB Module - Hỗ trợ cài đặt ứng dụng web MyBB

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/07/2018

Bitnami MyBB Module là dự án phần mềm đa nền tảng cung cấp trình cài đặt đồ họa, cho phép người dùng cài đặt ứng dụng web MyBB trên Bitnami LAMP Stack của các nền tảng Linux, Apache, MySQL và PHP, mà không cần xử lý các thành phần phụ thuộc runtime của MyBB.

MyBB là ứng dụng web nguồn mở, không phụ thuộc nền tảng thường được sử dụng cho các bảng thảo luận như các diễn đàn trực tuyến. Bitnami MyBB Module được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP phía server, mang đến giao diện chuyên nghiệp cùng nhiều tính năng mượn từ các sản phẩm tương tự.

Ngoài tính năng cài đặt MyBB trên máy tính cá nhân, công cụ này còn hỗ trợ bạn ảo hóa nó bằng thiết bị ảo của Bitnami trên bản phát hành LTS (Long Term Support) mới nhất của hệ điều hành Ubuntu Linux, trên các phần mềm trực quan hóa dữ liệu Oracle VirtualBox và VMware ESX/ESXi.

Ngoài ra, Bitnami MyBB Module có khả năng chạy trên đám mây nhờ tích hợp sẵn các ảnh đám mây của Bitnami, được thiết kế với tính năng hỗ trợ các nền tảng đám mây như Amazon EC2, Google Cloud, và Windows Azure.

Các tính năng chính của Bitnami MyBB Module:

- Hỗ trợ cài đặt ứng dụng web MyBB.

- Chạy trên đám mây.

- Ảo hóa MyBB bằng thiết bị ảo của Bitnami.Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cài đặt MySQL Database trên máy tính Windows
  Nếu thường viết các ứng dụng kết nối với máy chủ cơ sở dữ liệu (database server), cài đặt MySQL Database trên máy tính Windows sẽ hữu ích cho mục đích thử nghiệm. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • Mẹo cài đặt MATLAB
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Một trong những vấn đề người dùng đang gặp phải hiện nay đó là cài đặt phần mềm Matlab sai cách. Việc cài đặt phần mềm sai cách dẫn đến tình trạng phần mềm không thể hoạt động đúng cách, người dùng không thể trải nghiệm ứng dụng, phần mềm. Tham khảo một số mẹo cài đặt Matlab dưới đây của Taimienphi.vn để cài đặt phần mềm đúng cách.
 • Cài đặt PHP trên Linux
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  PHP là một trong những thành phần cốt lõi của web. Nếu đang có ý định lưu trữ một máy chủ Linux cung cấp các ứng dụng web, buộc bạn sẽ phải hiểu cách cài đặt PHP như thế nào, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài PHP trên Linux nhé.
 • Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng bằng Registry Windows
  Một số phần mềm khi cài đặt trên máy tính vẫn cài đặt bình thường nhưng khi bạn muốn gỡ bỏ chúng mới phát hiện ra chúng không hiển thị trên chức năng Add or Remove Programs có sẵn trên Windows. Không
 • Cách cài đặt Docker trên Linux
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Docker là tiện ích container khá phổ biến, được thiết kế để đơn giản hóa các nhiệm vụ như phát triển và triển khai các ứng dụng trên các bản phân phối Linux. Để tìm hiểu cách xóa Docker cũ cũng như cách cài Docker trên Linux như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cài đặt Webcam cho máy tính, laptop, chat, quay video từ pc
  Các bạn cùng cài đặt Webcam cho máy tính, laptop, chat, quay video từ pc để có thể gọi video call trên máy tính từ các ứng dụng gọi chat như Zalo, Viber, Facebook ... , mặt đối mặt mà không cần phải
 • Cách sử dụng IObit Uninstaller, gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  IObit Uninstaller hỗ trợ người dùng bỏ cài đặt và gỡ những chương trình, thư mục không mong muốn từ máy tính cá nhân của mình một cách dễ dàng. Đặc biệt, thông qua IObit Uninstaller bạn còn có thể gỡ cài đặt hàng loạt chỉ bằng một cú click chuột.
 • Gỡ bỏ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro, xóa bỏ chương trình khỏi máy tính
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Gỡ bỏ phần mềm bằng cách download Revo Uninstaller Pro trên máy tính giúp bạn xóa bỏ chương trình đã cài đặt nhưng không còn sử dụng tới nhằm giải phóng dung lượng cho ổ cứng máy tính. Cùng theo dõi cách thực hiện dưới đây của chúng tôi để biết cách gỡ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro
 • Cách cài đặt Node.js và NPM trên Ubuntu 18.04
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Node.js là một trong những công nghệ web phổ biến nhất để xây dựng các ứng dụng mạng nhanh chóng, trong bài viết này, Thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Node.js và NPM trên Ubuntu 18.04.
 • Cách cài đặt Office 365 trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Microsoft Office 365 là bộ công cụ văn phòng bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneDrive,... Nếu chưa biết cách cài Microsoft Office 365 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
 • Cài TeraCopy, phần mềm tăng tốc sao lưu dữ liệu trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Cài TeraCopy trên máy tính giúp bạn tăng tốc việc sao chép dữ liệu một cách hiệu quả. TeraCopy cho phép bạn sao chép và di chuyển dữ liệu với tốc độ cao nhất nhằm tiết kiệm thời gian tối đa mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính và các ứng dụng đang chạy.
 • Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính
  Khi mới cài lại Windows, bạn gặp khó khăn vì phải tìm kiếm và cài lại từng phần mềm trên máy tính. Sử dụng những phần mềm nằm trong Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính sẽ giúp bạn tải
 • Cài đặt IDM trên trình duyệt Opera
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cài đặt IDM trên trình duyệt Opera để tải các file, ứng dụng, ... dễ dàng hơn. Bổ sung thêm IDM trình duyệt Opera bằng cách tích hợp IDM sau đó cài đặt từ thư viện Extensions, tham khảo chi tiết các bước thực hiện để cài đặt IDM trên trình duyệt Opera trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bitnami MyBB Module được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitnami mybb module là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bitnami MyBB Module 1.8.14-0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm