download IObit Uninstaller 2024

IObit Uninstaller

 2024

Download IObit Uninstaller - Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/05/2024

IObit Uninstaller là một công cụ mạnh mẽ để loại bỏ hoàn toàn các chương trình không mong muốn từ máy tính của bạn. Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, nó cho phép bạn dễ dàng xóa bỏ các ứng dụng, plug-in và phần mềm không mong muốn khác một cách nhanh chóng và hoàn toàn. Ngoài ra, IObit Uninstaller cũng cung cấp tính năng quét sâu để loại bỏ các tập tin và registry liên quan, giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống của bạn.


1. IObit Uninstaller là gì?

IObit Uninstaller là công cụ gỡ bỏ phần mềm tuyệt đối trên máy tính, IObit Uninstaller hiển thị danh sách các chương trình, ứng dụng được cài đặt, bạn chỉ cần lựa chọn phần mềm muốn gỡ bỏ, công việc còn lại là IObit Uninstaller sẽ tự giải quyết giúp bạn. Với cơ sở dữ liệu phong phú, IObit Uninstaller 2024 có khả năng xoá hoàn toàn các chương trình, các ứng dụng Windows không sử dụng, các bản cập nhật Windows và các tiện ích trình duyệt lỗi, ngay cả các tiện ích độc hại hoặc thanh công cụ mà các chương trình chống mã độc không thể loại bỏ.

IObit Uninstaller tích hợp tính năng quét mạnh, hỗ trợ tạo điểm khôi phục trước khi bạn dỡ cài đặt chương trình bất kỳ để giúp bạn hoàn tác các sai sót một cách nhanh chóng. Chương trình hỗ trợ dỡ cài đặt nhiều chương trình cùng một lúc, nhờ đó bạn chỉ cần liệt kê các chương trình muốn loại bỏ và bắt đầu tiến trình.

iobit uninstaller

IObit Uninstaller, Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng máy tính

IObit Uninstaller có chức năng gỡ bỏ file cài đặt của các chương trình, ứng dụng, phần mềm trên máy tính mà bạn cảm thấy không còn cần thiết phải dùng đến nữa, nhằm giải phóng không gian và tăng thêm dung lượng cho ổ cứng máy tính. IObit Uninstaller sẽ hiển thị toàn bộ các ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính cùng với thông tin chi tiết của mỗi ứng dụng và bạn chỉ việc chọn lấy những file nào muốn gỡ bỏ ra khỏi hệ thống. Quá trình gỡ bỏ nhanh hay chậm còn phù thuộc vào đặc điểm của từng ứng dụng, tuy nhiên, nhìn chung IObit Uninstaller làm việc với tốc độ khá nhanh, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu khi cần gỡ bỏ một ứng dụng nào đó.

iobit uninstaller

Hiển thị thông tin chi tiết các phần mềm cài đặt trên máy tính

IObit Uninstaller chương trình hỗ trợ gỡ bỏ các chương trình ứng dụng cứng đầu khỏi hệ điều hành với tốc độ nhanh và hiệu quả nhất trên hệ điều hành windows. Chuơng trình giúp người dùng quản lý, xem thông tin của các ứng dụng đã cài đặt một cách chính xác nhất. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng tối ưu hệ thống, quét rác, tinh chỉnh register. IObit Uninstaller là phần mềm được thiết kế khá nhỏ gọn và không cần cài đặt giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng không còn cần thiết trên hệ thống máy tính. Hơn nữa, IObit Uninstaller quản lý và hiển thị chi tiết tên, kích thước, icon, ... của các chương trình cho người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện thao tác.

2. Các phiên bản IObit Uninstaller

Ngoài phiên bản Free thì các bạn có thể tham khảo thêm các phiên bản download IObit Uninstaller 13.5.0 Pro với một số tính năng nâng cao hoặc phiên bản IObit Uninstaller Portable có thể copy vào USB để sử dụng một cách cơ động hơn.

IObit Uninstaller Pro có một số tính năng mà bản free không có, bạn có thể tải về tại đây
==> Link tải IObit Uninstaller Pro bản mới nhất

Còn bản IObit Uninstaller Portable không yêu cầu cài đặt, chỉ cần tải về và sử dụng, hoặc sao chép vào USB để sử dụng.
==> Link tải IObit Uninstaller Portable bản quyền miễn phí

Cải tiến mới trong phiên bản 13.5.0 của IObit Uninstaller

- Chức năng Gỡ cài đặt Tiêu chuẩn và Gỡ cài đặt Nâng cao: Gỡ cài đặt Tiêu chuẩn hoạt động giống như chức năng Thêm/Loại bỏ chương trình tích hợp sẵn trong Windows, trong khi Gỡ cài đặt Nâng cao giúp quét *-- Registry Windows và ổ cứng để xác định các dấu vết cài đặt có thể còn lại.
- Quét Mạnh mẽ Nâng cao: Tính năng quét mạnh mẽ giờ đây cung cấp một quét sâu và an toàn hơn, đặc biệt là đối với các mục còn sót lại trong Registry.
- Gỡ cài đặt hàng loạt: Gỡ cài đặt nhiều ứng dụng một cách dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.
- Tìm kiếm chương trình không mong muốn trong "Gỡ cài đặt Bắt buộc" mới: Bây giờ bạn có thể tìm kiếm tên các chương trình trong "Gỡ cài đặt Bắt buộc" và gỡ chúng trực tiếp từ kết quả tìm kiếm.
- Gỡ cài đặt thanh công cụ chỉ với một cú nhấp chuột: Giải pháp đơn giản và nhanh chóng cho việc gỡ bỏ nhiều thanh công cụ phiền nhiễu trong hệ thống của bạn.
- Thêm tùy chọn để không tạo điểm khôi phục mới: Bây giờ bạn có thể bỏ chọn tùy chọn "tạo điểm khôi phục trước khi gỡ cài đặt" trong chế độ gỡ cài đặt Nâng cao.
- Phát hiện chương trình cải tiến: IObit Uninstaller 2.0 có thể phát hiện một danh sách các chương trình trên máy tính của bạn một cách hoàn chỉnh hơn.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ cải tiến: Thêm nhiều ngôn ngữ mới trong Uninstaller 2.0.
- Miễn phí và Dễ sử dụng: Không cần kiến thức IT, chỉ cần tải xuống và chạy để gỡ bỏ tất cả các chương trình không cần thiết.

Thêm vào đó, IObit Uninstaller dễ dàng gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc trên hệ thống với tốc độ cực nhanh mà không để lại dấu vết trên máy tính. Không giống như Windows Add or Remove Programs đôi khi gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu trên hệ thống không gỡ hết được hoàn toàn mà những tập tin và thư mục chứa nội dung ứng dụng đó vẫn còn được lưu trữ trên ổ cứng. IObit Uninstaller còn cho phép bạn quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các registry và các tập tin chứa ứng dụng đã gỡ còn sót lại trên ổ cứng. Nhờ đó máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động.

iobit uninstaller

IObit Uninstalle cho phép bạn tìm, gỡ nhiều phần mềm cùng lúc

Người dùng còn có thể sử dụng IObit Uninstaller để gỡ các toolbar trên các trình duyệt IE, FireFox nhằm tránh phiền phức mỗi khi sử dụng máy tính mà chúng mang lại. IObit Uninstaller là một trong những công cụ gỡ bỏ cài đặt được đánh giá tốt từ nhiều người dùng nhờ khả năng gỡ bỏ nhanh và triệt để những chương trình có mặt trên hệ thống của bạn. Ưu điểm của IObit Uninstaller chính là việc xóa vĩnh viễn nhưng file rác còn sót lại sau khi gỡ bỏ và không gây ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật của máy tính.

Những tính năng chính của IObit Uninstaller

- Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng dễ dàng đặc biệt chuyên nghiệp hơn chức năng Windows Add or Remove Programs của hệ thống Windows.
IObit Uninstaller là phần mềm được thiết kế khá nhỏ gọn và không cần cài đặt giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng không còn cần thiết trên hệ thống máy tính. Không giống như Windows Add or Remove Programs đôi khi gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu trên hệ thống không gỡ hết được hoàn toàn mà những tập tin và thư mục chứa nội dung ứng dụng đó vẫn còn được lưu trữ trên ổ cứng.
- Sử dụng phần mềm di động và không cần cài đặt.
Công cụ được thiết kế với dung lượng khá nhỏ cho phép người dùng mang đi bất kỳ đâu cũng có thể sử dụng được nó. Bạn có thể copy tiện ích vào USB để sử dụng bất kỳ đâu bởi công cụ không cần cài đặt mà chỉ cần chạy file thực thi .exe.
- Quản lý và hiển thị chi tiết tên, kích thước, icon, ... của các chương trình cho người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện thao tác.
- Gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc trên hệ thống với tốc độ cực nhanh.
- Máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động.
Công cụ còn cho phép bạn quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các registry và các tập tin chứa ứng dụng đã gỡ còn sót lại trên ổ cứng. Nhờ đó máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động.
- Gỡ các toolbar trên các trình duyệt IE, FireFox nhằm tránh phiền phức mỗi khi sử dụng máy tính mà chúng mang lại.

3. Cài đặt IObit Uninstaller

MẹoCài đặt IObit Uninstaller

IObit Uninstaller có kích thước nhỏ gọn nên việc tải và cài đặt phần mềm cũng khá nhanh gọn và đơn giản, bạn tham khảo chi tiết các bước cài đặt IObit Uninstaller trong bài viết dưới đây.

4. Cách sử dụng IObit Uninstaller

MẹoCách sử dụng IObit Uninstaller

IObit Uninstaller giúp bạn nhanh chóng gỡ bỏ các phần mềm trên máy tính nhanh chóng và an toàn, hơn nữa, bạn có thể gỡ hàng loạt chương trình cùng lúc, kèm các tính năng xóa file triệt để nhất. Đối với dân chuyên thì điều này hết sức đơn giản, nhưng với người mới thì cần tham khác cách sử dụng IObit Uninstaller tại đây.

5. Phần mềm cùng chức năng

Những công cụ gỡ bỏ cài đặt, nhiều người dùng nghĩ ngay tới Your Uninstaller, một trong những phần mềm hàng đầu gỡ bỏ phần mềm cài đặt lên máy tính, cũng có tốc độ gỡ bỏ phần mềm giống iObit Unistaller, ưu điểm của Your Uninstaller là có giao diện cũng như cách sử dụng khá đơn giản, gỡ bỏ triệt để tận gốc các file cài đặt trên hệ thống.


Liên kết tải về - [25.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

IObit Uninstaller - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IObit Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iobit uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IObit Uninstaller 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm