download Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 File DOC

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3

 File DOC

Download Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 - Tuyển tập 15 đề thi Tiếng Việt có đáp án lớp 3

Thu Hà  cập nhật: 07/01/2018

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 tổng hợp bộ 15 đề thi học kì 1 môn Tiếng việt lớp 3 để các em học sinh ôn tập môn Tiếng Việt một cách bài bản, khoa học nhất, giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất trước kì thi hết học kì 1. Nội dung đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 cùng đáp án được đăng tải chi tiết dưới đây, mời các bạn tham khảo.

Quảng cáo

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 được xây dựng với 2 phần nội dung kiểm tra là phần kiểm tra đọc và phần kiểm tra viết. Trong phần kiểm tra đọc có nội dung kiểm tra đọc thành tiếng, đọc hiểu, phần kiểm tra viết có phần kiểm tra chính tả và phần tập làm văn. Các em học sinh khi thực hành làm đề thi học kì 1 lớp 3 sẽ được củng cố lại các kiến thức đã học và nâng cao kỹ năng làm bài tập một cách hiệu quả nhất.


Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3
Download đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3

Ngoài đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 thì bài văn mẫu lớp 3 sẽ là tài liệu ôn tập rất hữu ích để các em học sinh làm tốt phần tập làm văn trong chương trình học, bài văn mẫu lớp 3 tuyển tập các bài văn hay nhất được các thầy cô giáo đánh giá cao để các em tham khảo học tập cách viết.

Các giáo viên có thể lưu lại ngay đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 để làm đề kiểm tra môn tiếng việt lớp 3 theo thông tư 22 nhằm kiểm tra kiến thức bộ môn của các em học sinh trước kì thi chính thức hết học kì 1. Qua kết quả làm bài tập việt lớp 3 các giáo viên sẽ xác định được những kỹ năng còn thiếu để xây dựng kế hoạch ôn tập cho các em phù hợp, hiệu quả nhất. Qua đó các em học sinh sẽ ngày càng học tốt môn Tiếng Việt và đạt được kết quả cao trong các kì thi sắp tới.

Bên cạnh đó còn có bài tập toán lớp 3 là tài liệu ôn tập môn Toán lớp 3 dành cho các em học sinh, bài tập toán lớp 3 có đáp án kèm theo giúp các em chủ động ôn tập trên lớp hoặc ôn tập ngay tại nhà rất hiệu quả và thuận tiện. 

Để ôn tập khoa học hơn các em học sinh lớp 3 có thể thực hành làm ngay các đề kiểm tra học kì 1 lớp 3 môn Toán được xây dựng theo chuẩn cấu trúc đề thi, giúp các em hệ thống lại kiến thức môn học một cách toàn diện, đề kiểm tra học kì 1 lớp 3 môn Toán bao gồm các bài tập cơ bản, nâng cao, cả trắc nghiệm và tự luận để các em rèn luyện khả năng tư duy và nâng cao kỹ năng giải bài tập.

Hay đề thi học kì 1 môn Toán lớp 3 cũng được rất nhiều thầy cô giáo và các phụ huynh lựa chọn cho con em mình ôn tập, thực hành nâng cao kiến thức, kỹ năng làm bài tập, đề thi học kì 1 môn Toán lớp 3 có đáp án kèm theo vì thế các em học sinh có thể làm bài tập tại nhà và đối chiếu kiểm tra kết quả rất chính xác và dễ dàng.

Để mở rộng thêm tài liệu ôn tập, các giáo viên có thể lựa chọn thêm đề thi học kì 1 lớp 3 theo Thông tư 22 cho các em học sinh ôn tập và thực hành, toàn bộ các đề kiểm tra Toán và Tiếng việt trong đề thi học kì 1 lớp 3 theo Thông tư 22 đều là các đề thi chính thức, vì thế các em học sinh sẽ trang bị cho mình những kỹ năng hoàn thành bài thi tốt nhất, giúp các em đạt được điểm số cao trong kì thi sắp tới.


Liên kết tải về - [354 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi học kì 1 môn tiếng việt lớp 3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá