download Bởi vì yêu (Tiểu thuyết tình yêu)

Bởi vì yêu

 (Tiểu thuyết tình yêu)

Download Bởi vì yêu - Tiểu thuyết tình cảm dạng Epub

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/03/2018

Bởi vì yêu là là cuốn tiểu thuyết tình yêu cuốn hút với giới trẻ, vừa mang tính chất lãng mạn tình cảm lại vừa tạo cảm giác huyền bí, hồi hộp cho người đọc. Nội dung tiểu thuyết xoay quanh câu chuyện về sự mất tích và trở lại kỳ lạ của cô bé Layla, đưa bạn đọc đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác, với một kết thúc mở đầy lôi cuốn.

Quảng cáo

Bởi vì yêu là tiểu thuyết ca ngợi những tình cảm quý giá, cao thượng giữa con người với nhau như: tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình. Người đọc sẽ được trải nghiệm những cảm giác như hồi hộp, bất ngờ, xúc động bởi sự mất tích kỳ lạ và bí ẩn của cô bé Layla tại một trung tâm thương mại thành phố Los Angeles.

Bởi vì yêu là cuốn tiểu thuyết khá ngoại lệ của nhà văn Guillaume Musso bởi phong cách viết khác hẳn thường thấy. Musso đã viết về một câu chuyện tình yêu đẹp và lôi cuốn, nhân vật trung tâm là cô bé câm khiến độc giả say sưa chìm đắm trong những tình cảm giữa con người với con người.


Bởi vì yêu
Download Bởi vì yêu - Phần mềm Tiểu thuyết tình cảm dạng Epub

Nội dung chính của Bởi vì yêu:

- Tiểu thuyết tình yêu cảm động
- Kể về sự mất tích và xuất hiện trở lại kỳ lạ của cô bé Layla
- Mang phong cách hồi hộp, bất ngờ và cảm động
 Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bởi vì yêu - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bởi vì yêu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bởi vì yêu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bởi vì yêu (Tiểu thuyết tình yêu)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá