download Internet Explorer 11 11.0.9600

Internet Explorer 11

 11.0.9600

Download Internet Explorer 11 - Trình duyệt Web tốc độ cao, an toàn

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/11/2023

Internet Explorer 11 (IE11) mang đến tính năng bảo mật mạnh mẽ, với bộ lọc SmartScreen ngăn chặn trang web độc hại. Bạn có thể quản lý quyền riêng tư và kiểm soát dữ liệu cá nhân. Internet Explorer 11 là một trình duyệt phù hợp cho những người sử dụng hệ điều hành Windows 11/10/8/7.


Internet Explorer 11 - Trình duyệt Web tốc độ cao, an toàn và tiện lợi

Internet Explorer 11 là phiên bản mới nhất của trình duyệt web Internet Explorer được cho là trình duyệt sơ khai nhất trên nền tảng Windows. Phiên bản này hoạt động ổn định mượt mà trên windows 11/10/8/7 có tốc độ tải trang nhanh hơn đôi chút so với 360 Browser, nhà sản xuất cũng cải thiện về bảo mật và tối ưu hóa ưu việt của IE 11 cho nên người dùng sẽ được trải nghiệm duyệt web an toàn nhất. 

tai Internet Explorer 11

Download IE 11 - Lướt web, nghe nhạc trực tuyến

Internet Explorer 11 là phiên bản trình duyệt IE mới với nhiều tính năng thú vị, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của các lập tình viên và thiết kế, hỗ trợ những chuẩn web mới nhất, các công cụ lập trình tiên tiến và cải thiện khả năng bảo mật. Đặc biệt IE 11 có tốc độ tải trang nhanh hơn bao giờ hết, trải nghiệm một môi trường duyệt web an toàn tuyệt đối và IE11 trong Windows 8.1 có khả năng truyền Netflix mà không cần bất kỳ plugin nào cả.

IE vốn là trình duyệt web sơ khai của Microsoft trước đây được nhiều người sử dụng, tuy nhiên nay với sự xuất hiện của nhiều trình duyệt mới mẻ hơn thì IE không còn được chú ý như trước đó nữa nhưng phiên bản Internet Explorer 11 lại rất đáng để bạn trải nghiệm, với khả năng tương thích rất tốt cùng với nhiều tính năng tiên tiến không hề thua kém những trình duyệt nổi tiếng.

Download Internet Explorer 11 trình duyệt hỗ trợ WebGL và High DPI

Tải Internet Explorer 11 hỗ trợ WebGL và High DPI, được tối ưu hóa dành cho màn hình cảm ứng trên windows 8 và windows 10. Nếu bạn muốn có một trình duyệt đơn giản nhưng tinh tế và đặc biệt là hỗ trợ cho công việc lập trình tốt nhất thì Internet Explorer 11 là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

IE 11 hỗ trợ lướt Web tốc độ cao

Download Internet Explorer 11 hỗ trợ lướt web trên Windows 7 trở lên tốc độ cao. Sử dụng IE 11, người dùng dễ dàng truy cập vào các website nổi tiếng như các mạng xã hội Facebook, Youtube ... download nhiều dữ liệu từ internet như các file setup, văn bản DOC, PDF ... Ngoài ra, IE 11 được cải tiến đưa vào các tính năng nâng cao nhằm trợ giúp lập trình viên, người thiết kế tốt hơn.

Internet Explorer là trình duyệt được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows

Tải Internet Explorer ( viết tắt là IE), là một trình duyệt web giao diện do Microsoft phát triển và là một thành phần của các hệ điều hành Microsoft Windows kể từ năm 1995. Trình duyệt này cho phép người sử dụng có thể xem và sử dụng nhiều loại trang web khác nhau và cung cấp một số tính năng nhất định cùng với hệ điều hành, trong đó có Microsoft Update. Hiện Internet Explorer 11 của Microsoft vẫn đang chiếm thị phần cao nhất trong trình duyệt của máy tính cá nhân với 56% của thị trường máy tính để bàn trên toàn cầu).

Internet Explorer 11 là trình duyệt web hãng MicroSoft được cài đặt sẵn trên máy tính. Phiên bản mới nhất IE 11 được cập nhật nhiều tính năng duyệt web mới và cải thiện các nhược điểm của phiên bản cũ. Phiên bản IE Browser này hoạt động trên Windows 7 SP1 trở lên.

Internet Explorer 11 là trình duyệt web được tích hợp sẵn khi người dùng cài đặt hệ điều hành Windows nó cho phép người dùng nhanh chóng truy cập web với tốc độ cao. Hiện Internet Explorer được đánh giá cao bởi khả năng duyệt web tốc độ cao và khả năng bảo mật thông tin người dùng. Bạn có thể tải Internet Explorer phiên bản mới nhất trên Taimienphi.vn

Tính năng mới của Internet Explorer 11 phiên bản 11.0.9600:

- Hỗ trợ Windows 7 trình duyệt web tốt hơn

- Cải thiện tốc độ duyệt web

- Hỗ trợ chặn quảng cáo:

Quảng cáo luôn là điều khiến người dùng cảm thấy khó chịu nhất khi lướt web bằng IE 11, có nhiều cách chặn quản cáo trên IE 11, nếu bạn chưa tìm ra giải pháp hiệu quả nhất, tham khảo cách chặn quảng cáo trên IE 11 mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé.

Internet Explorer 11 cung cấp cho người dùng một trình duyệt web đầy thân thiện, hữu ích và bảo mật hơn. Internet Explorer 11 được tích hợp rất nhiều chức năng như có những chức năng chính như chặn mọi loại hình quảng cáo trên một trang web, cho phép người dùng mở một trang web mới bằng cách đơn giản là kéo thả các liên kết web trên trang.

- Mở lại trang Web đã bị tắt

Ngoài ra, Downnload Internet Explorer 11 còn cho phép người dùng có thể mở lại các trang web đã bị tắt trước đó. Bên cạnh đó, Internet Explorer 11 còn cung cấp chức năng chuyển đổi một trang web sang thành một hình ảnh với nhiều đinh dạng như JPG, BMP, PNG, TIFF.

- Nâng cấp các chức năng mới hơn

Internet Explorer 11 mang đến cho người dùng một trình duyệt web với nhiều tính năng thú vị, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn khi trực tuyến, đồng thời bổ sung các chức năng nâng cao dành cho các lập tình viên và thiết kế. Cho đến nay, trình duyệt này đã phát triển tới phiên bản 11 với nhiều cải tiến để phù hợp hơn cho các hệ điều hành mới từ Microsoft, được tối ưu hóa dành cho màn hình cảm ứng.

Những tính năng đáng chú ý của Internet Explorer 11:

- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
 - Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
- Có chế độ ẩn danh khi truy cập web.
 - Có khả năng chặn popup.
- Cho phép duyệt web theo tab
 - Có chức năng vuốt và chuyển trang.
- Tương thích mạnh mẽ với các ứng dụng khác của MicroSoft

MẹoChặn quảng cáo và tăng tốc cho Internet Explorer 11

Bước 1: Tắt thanh công cụ, hay Add-ons không sử dụng.

Bạn vào Tool Manager add-ons

download Internet Explorer 11

Tải Internet Explorer 11 - Hỗ trợ tối đa tốc độ duyệt Web

Bước 2: Tại mục Toolbar and Extensions nhìn sang bên phải, bạn Disable những thanh công cụ không mong muốn

download Internet Explorer 11

Download Internet Explorer 11 - trình duyệt web số 1

Bước 3: Sang mục Acceleators cũng tương tự như vậy chọn Disable những mục bạn không mong muốn

tai Internet Explorer 11

Download IE 11 - Duyệt Web an toàn

Bước 4: Ở tùy chọn Tracking Protection: Tùy chọn cho phép chặn hầu hết quảng cáo.

Internet Explorer 11

Tải Internet Explorer 11

Bạn vào Get a Tracking Protection List online… một danh sách được hiện ra. Bạn chọn các tùy chọn mong muốn sau đó Add để thêm các tùy chọn vào danh sách nhằm chặn các quảng cáo không mong muốn

tai ie 11

Download Internet Explorer

Trên đây, Taimienphi.vn vừa hướng dẫn các bạn các thao tác chặn quảng cáo và tăng tốc cho IE 11. Với các thao tác này khi duyệt Web bằng IE tốc độ tải trang được tăng đáng kể, đồng thời hạn chế tối đa các quảng cáo, hay sự theo dõi người dùng không mong muốn.

Internet Explorer 11 là phiên bản mới nhất của trình duyệt IE cổ điển, cải thiện về cả tốc độ lẫn tính năng bảo mật, đồng thời bổ sung các tính năng đáp ứng nhu cầu của các lập tình viên hay các nhà thiết kế. Đặc biệt Internet Explorer 11 đã được tối ưu hóa dành cho màn hình cảm ứng, nâng cao khả năng hiển thị cho các website và chợ ứng dụng Windows Store, cá nhân hóa giao diện tương thích tốt hơn cho Windows.

Một trong những lỗi mà người dùng hay gặp khi sử dụng IE 11 đó là lỗi mất giao diện Modern UI trên IE 11, giao diện Moderm trên IE 11 có thiết kế khá đẹp, khi nhìn vào, chúng ta có cảm giác thân thiện hơn, để sửa lỗi mất giao diện Modern UI trên IE 11, bạn có thể tham khảo bài viết thủ thuật trên Taimienphi.vn

Một số trình duyệt khác

Cùng với sự phát triển chung của Internet việc phát triển những trình duyệt đáp ứng nhu cầu người dùng ngày càng đa dạng hóa, càng được nâng cao. Cho tới thời điểm hiện nay có rất nhiều trình duyệt hỗ trợ người dùng như  Google Chrome, Internet Explorer 11, Cốc Cốc, Firefox, SjoSpeed Browser, Opera... mỗi trình duyệt web mang lại cho người dùng những cảm nhận khác nhau chẳng hạn Firefox được đánh giá là trình duyệt có khả năng tương thích và bảo mật tốt, hay Opera lại có nhiều tiện ích khác nhau để người dùng mở rộng chức năng cho trình duyệt... hầu hết các trình duyệt đều có những phiên bản mới, phiên bản dành riêng cho di động hay phiên bản dùng luôn không cần cài đặt nhằm tiết giảm bộ nhớ và tài nguyên máy. Xét về độ ngốn RAM thì trình duyệt Firefox được đánh là tốt nhất, Firefox không ngốn RAM như nhiều trình duyệt khác, và hầu hết các máy khi sử dụng Firefox đều có độ ổn định hơn.

Đối với những ai thường xuyên làm việc trên trình duyệt ID thì Auto IE Refresher là công cụ khá thú vị với chức năng tự động làm mới cửa sổ trình duyệt Internet Explorer giúp bạn sắp xếp không gian làm việc trên trình duyệt phù hợp hơn, bên cạnh đó Auto IE Refresher cho phép bạn thiết lập khoảng thời gian tự động làm mới trang thông qua thanh công cụ.

Hiện nay, Google Chrome vẫn đang là trình duyệt web dẫn đầu về số lượng người dùng trên toàn thế giới. Với tốc độ duyệt web, khả năng bảo mật cùng với vô vàn các tiện ích khác hỗ trợ người dùng trong rất nhiều công việc và học tập. Có thể nói sẽ còn rất lâu nữa mới có trình duyệt web có thể xóa bỏ vị trí của Chrome. Trình duyệt Google Chrome thường có nhiều các tiện ích hỗ trợ sâu về công việc, học tập của người dùng, chỉ cần vào kho ứng dụng của google, bạn sẽ tìm thấy những tiện ích mà mình mong muốn.

Phiên bản chính thức của Windows 10 đã được trình làng, kèm theo đó là trình duyệt IE sẽ hoàn toàn biến mất trên hệ điều hành mới nhất này. Trình duyệt thay thế cho IE là Microsoft Edge. Với nhiều tính năng mới cùng hiệu suất xử lý cao hơn sẽ giúp Microsoft Edge lấy được lòng tin và thu hút được lượng người dùng nhiều hơn trên Windows 10. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn muốn sử dụng IE trên Windows 10 thay vì trình duyệt Microsoft Edge thì cũng không phải là khó, thủ thuật lấy lại trình duyệt IE trên Windows 10 sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Trong những trình duyệt tiềm năng, phải nhắc tới trình duyệt Cốc Cốc, tuy được phát hành chưa lâu, nhưng với những tính năng hỗ trợ người dùng thiết thực như: vào facebook bị chặn, tải video không cần idm hay hỗ trợ tự động gõ tiếng việt ... đã được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng, số lượng người dùng coccoc ngày càng tăng lên theo thời gian. Sử dụng CocCoc, người dùng tại Việt Nam dễ dàng tìm thấy các địa điểm như ATM, Nhà hàng, quán Cafe ... bằng cách sử dụng bản đồ trên CocCoc, đây là tính năng rất thiết thực của trình duyệt web này.


Liên kết tải về - [28.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Explorer 11 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet explorer 11 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Explorer 11 11.0.9600


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bchrome 35/5 Trình duyệt web của BKAV, tải video vù vù.
  • Firefox 5/5 Trình duyệt web an toàn và riêng tư
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm