download Câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế học vi mô Phiên bản doc

Câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế học vi mô

 Phiên bản doc

Download Câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế học vi mô - Kiểm tra kiến thức kinh tế học vi mô

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/09/2017

Câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế học vi mô sẽ giúp tổng hợp lại toàn bộ những kiến thức quan trọng liên quan đến nội dung của môn học Kinh tế vi mô, các bạn có thể tham khảo để có thêm một tài liệu học tập hay cho mình.

Quảng cáo

Kinh tế vi mô là một môn học khá khó và lượng kiến thức cần phải nắm bắt rất nhiều, nếu như bạn muốn có được một tài liệu để ôn tập môn học này một cách tốt nhất, các bạn có thể tham khảo bộ câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế học vi mô đã được chọn lọc kỹ lưỡng để thực hành, giúp củng cố lại toàn bộ kiến thức của mình, đồng thời, hình thành được kỹ năng giải quyết các bài tập liên quan đến môn học một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bên cạnh các câu hỏi thì bài giảng Kinh tế học vi mô cũng là tài liệu bổ ích giúp cho sinh viên nắm được những hành vi kinh tế của các cá nhân như người tiêu dùng, nhà sản xuấtb theo các cách riêng lẻ, biệt lập, nội dung trong bài giảng Kinh tế học vi mô được phân chia thành các slide ngắn gọn dễ hiểu trong cách trình bày.

cau hoi trac nghiem kinh te hoc vi mo

Lượng kiến thức trong môn kinh tế vi mô rất phong phú, do vậy, khi học các kiến thức hoặc tham gia giải quyết các câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế học vi mô, bạn cần tập trung để nghĩ ra được đáp án đúng, đồng thời, ghi nhớ được nội dung đó để sử dụng trong các bài kiểm tra tiếp theo. Câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế học vi mô là toàn bộ những kiến thức quan trọng của môn học, vì vậy, khi giải quyết được những câu hỏi này, bạn sẽ có được cho mình những kiến thức rất hữu ích phục vụ cho việc học.

Bên cạnh những kiến thức về kinh thế vi mô thì kinh tế vĩ mô cũng vô cùng quan trọng, đó là các kiến thức kinh tế tầm bao quát, trên bình diện tổng thể, nội dung của kinh tế vĩ mô chính là nghiên cứu về đặc điểm, cấu trúc và hành vi của cả một nền kinh tế nói chung.

Trên đây là bộ câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế học vi mô, các bạn có thể tải trực tiếp về máy, in ra để sử dụng, trước khi làm những bài tập, câu hỏi này, các bạn sẽ phải nắm bắt được một số kiến thức nhất định để việc thực hành được hiệu quả nhất.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giải bài tập trang 87 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giải bài hình vuông, hình chữ nhật trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giải bài tập trang 87 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3 - Chu vi hình chữ nhật để nắm bắt được cách tính chu vi và ứng dụng cho thực tế dễ dàng nhất. Tài liệu giải Toán lớp 3 với hệ thống bài giải và hướng dẫn làm bài chi tiết chắc chắn giúp cho các bạn học sinh cũng như các thầy cô sử dụng cho quá trình học tập và giảng dạy đạt hiệu quả cao.
 • Giải bài tập trang 160 SGK toán 3
  Từ bài tập 1 đến bài tập 4 trong phần hướng dẫn giải bài tập trang 160 SGK toán 3, Luyện tập chung đều là những dạng bài cơ bản nhằm giúp em ôn tập lại phép cộng, trừ các số trong phạm vi 100000 và
 • Giải bài tập trang 171 SGK toán 3
  Tiếp nối bài ôn tập các phép tính các số có năm chữ số từ bài học trước, trong phần giải bài tập trang 171 SGK toán 3, Ôn tập bốn phép tính trong phạm vi 100 000 (tiếp theo) chúng ta tiếp tục ôn
 • Giải bài tập trang 170, 171 SGK toán 3
  Chúng ta cùng đến với phần giải bài tập trang 170, 171 SGK toán 3 để ôn tập lại bốn phép tính cộng, trừ, nhân, chia trong phạm vi 100000 và hoàn thiện các bài tập tính nhẩm, đặt tính rồi tính, giải
 • Giải bài tập trang 174, 175 SGK toán 3
  Nội dung từ bài tập 1 đến bài tập 4 trong phần giải bài tập trang 174, 175 SGK toán 3, Ôn tập về hình học (tiếp theo) dưới đây tiếp tục củng cố và ôn luyện lại cho các em học sinh các kiến thức về
 • Giải bài tập trang 131 SGK Toán 2, Luyện tập
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Các em cùng ôn luyện lại các kiến thức về hình tam giác, tứ giác, chu vi của các hình qua phần giải bài tập trang 131 SGK Toán 2, Luyện tập với các dạng bài: Nối các điểm để tạo thành hình tam giác, tứ giác, tính chu vi hình tam giác/ tứ giác khi biết độ dài các cạnh,... thông qua các bài tập này, em sẽ biết cách phân biệt tam giác và tứ giác cũng như củng cố lại công thức tính diện tích của hai hình này.
 • Công thức tính diện tích đa giác
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách tính chu vi đa giác, với bài hướng dẫn hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tính diện tích đa giác. Đây là loại bài tập chúng ta thường sử dụng trong thực hành tính toán hình học cũng như trong thực tế, bởi vậy bạn có thể củng cố và ôn tập lại các kiến thức đó cùng chúng tôi.
 • Học phí trường Đại học Kinh tế TP.HCM 2020 - 2021 là bao nhiêu tiền?
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Trường Đại học Kinh tế TP.HCM là một trong những trường đại học thu hút được đông đảo thí sinh đăng ký dự tuyển nhất cả nước, tuy nhiên, trước khi lựa chọn ngôi trường này để thực hiện ước mơ của mình, các bạn học sinh nên cân nhắc mức học phí để xét sự phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, vậy, học phí Đại học Kinh tế TPHCM 2020 - 2021 là bao nhiêu tiền? Mời các bạn theo dõi những thông tin ngay sau đây.
 • Giải bài tập trang 22, 23 Toán 5, Ôn tập Bảng đơn vị đo độ dài
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Những bài tập trong phần giải bài tập trang 22, 23 Toán 5 đều nhằm giúp các em học sinh củng cố lại kiến thức về các đơn vị đo độ dài để em áp dụng và hoàn thành tốt các bài tập trong sách giáo khoa về nội dung này. Các em có thể tham khảo những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi dưới đây để làm bài tập dễ dàng hơn.
 • Giải bài tập trang 174 SGK toán 3
  Trong phần giải bài tập trang 174 SGK Toán 3, Ôn tập về hình học hôm nay, chúng ta sẽ cùng hệ thống lại toàn bộ các kiến thức về điểm, trung điểm, đoạn thẳng, đường thẳng, cách tính chu vi các hình
 • Giải bài tập trang 179 SGK toán 3
  Cùng giải 1, 2, 3, 4, 5 bài tập trong phần giải bài tập trang 179 SGK Toán 3, Luyện tập chung để em ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học về nhận biết số liền trước, liền sau một số, sắp xếp các số
 • Phương án tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Chỉ tiêu cũng như hình thức tuyển sinh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020 có gì thay đổi so với năm 2019 hay không? Để chuẩn bị cho kế hoạch ôn tập và thi tuyển đại học của mình, các em không nên bỏ qua Phương án tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020 vừa được nhà trường công bố gần đây.
 • Giải bài tập trang 146 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Các em giải bài tập trang 146 SGK toán 3 để nắm vững hơn các kiến thức về các số tròn chục trong phạm vi 100000 qua các bài tập viết tiếp các số còn thiếu để hoàn thành dãy số, tia số, tìm các số liền trước/ liền sau số đã cho và ôn lại các phép toán về số có bốn chữ số.
Câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế học vi mô - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế học vi mô được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat câu hỏi trắc nghiệm kinh tế học vi mô là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế học vi mô Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá