download Đề ôn tập hè môn Toán lớp 10 File Doc

Đề ôn tập hè môn Toán lớp 10

 File Doc

Download Đề ôn tập hè môn Toán lớp 10 - Tài liệu ôn tập toán lớp 10

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/06/2019

Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đề ôn tập hè môn Toán lớp 10, chúng tôi giới thiệu tài liệu đã được chọn lọc và tổng hợp dưới đây để em tham khảo, từ đó có kế hoạch ôn luyện hợp lí, chuẩn bị kiến thức cho năm học mới đạt kết quả cao.


Quảng cáo

Bên cạnh việc nghỉ ngơi vui chơi sau một năm học vất vả, căng thẳng, để tránh việc quên kiến thức trong khoảng thời gian nghỉ hè, các em cũng cần sắp xếp thời gian cho khoa học để củng cố lại các nội dung bài học đã học. Trong đó, việc luyện đề ôn tập hè môn Toán lớp 10 là rất cần thiết bởi thông qua việc làm bài tập, các em sẽ rèn luyện cho mình những kĩ năng giải toán cơ bản.

Tải đề ôn tập hè môn Toán lớp 10

Cùng với các đề ôn tập này, trên taimienphi cũng đã giới thiệu đến các bạn nhiều đề thi môn Toán lớp 10 để các em có thể tự kiểm tra kiến thức của mình, các em tải về các đề thi môn Toán lớp 10 để tự ôn luyện.

Nội dung kiến thức cơ bản cần ghi nhớ trong chương trình Toán 10

Phần Đại số - Giải tích: Nội dung phần Đại số - Giải tích gồm kiến thức về mệnh đề - tập hợp; hàm số bậc nhất, bậc hai; bất đẳng thức/ bất phương trình; phương trình/ hệ phương trình; cung và góc lượng giác, công thức lượng giác, thống kê...

Phần Hình học: Véc-tơ; Tích vô hướng của hai véc-tơ và ứng dụng; Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng,...

Một số kinh nghiệm giúp em học tốt môn Toán lớp 10

- Tập trung chú ý nghe giảng trong giờ học, nhất là các giờ chữa bài tập để tự rút kinh nghiệm cho bản thân.

- Học kĩ lý thuyết, học thuộc công thức toán học không chỉ trong chương trình lớp 10 mà khi thực hành làm bài tập trong đề ôn tập hè môn toán lớp 10, các em cũng cần ôn lại các kiến thức toán ở các lớp dưới bởi chúng có mối liên hệ mật thiết với nhau.

- Không chỉ học trong sách giáo khoa mà em còn cần tìm hiểu, khám phá thêm các kiến thức bên ngoài, nhất là các cách giải toán hay khác nhau.

- Thực hành làm càng nhiều bài tập càng tốt để rèn luyện cho mình sự tính toán cẩn thận, các phản xạ toán học, biết vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được trau dồi để giải được bài toán với nhiều cách giải khác nhau.

- Đối với phần hình học: Để giải tốt những bài toán hình học trong không gian lớp 10, em cần tạo cho mình thói quen quan sát những vật xung quanh mình để có cái nhìn trực quan, cụ thể, điều này hỗ trợ rất lớn cho các em trong việc liên hệ các kiến thức lý thuyết vào thực hành bài tập.

- Hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học bằng sơ đồ tư duy sao cho khoa học, dễ hiểu nhất, có thể ghi lại các công thức toán học trong giấy nhớ và dán chúng ở bất kì đâu giúp bạn dễ nhìn để học được mọi lúc, mọi nơi.

- Khi gặp bài toán khó, cần bình tĩnh và kiên trì, nhẫn nại.

- Cuối cùng, cần chủ động tạo cho mình sự say mê, hứng thú và niềm vui thích khi học môn Toán này.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến các em học sinh tuyển tập các đề ôn tập hè môn toán lớp 10 nhằm giúp các em tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đơn giản hơn trong việc tìm kiếm đề ôn luyện, các em cùng tham khảo để việc học tập đạt hiệu quả hơn. 

Còn đối với các em học sinh vừa kết thúc chương trình học lớp 11, các em có thể tham khảo đề ôn tập hè môn Toán lớp 11 để tổng hợp lại các kiến thức đã học, đề ôn tập hè môn Toán lớp 11 đã có sẵn trên taimienphi để các bạn có thể tải về.Liên kết tải về - [50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tổng hợp bài tập Toán, Tiếng Anh, Văn lớp 6 ôn hè và cả năm
  Tổng hợp bài tập Toán, Tiếng Anh, Văn lớp 6 ôn hè và cả năm là những tài liệu giúp tổng hợp toàn bộ những nội dung kiến thức quan trọng liên quan đến 3 môn học chính là Toán, Văn và Anh, qua đó, các
 • Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra và ôn hè Toán lớp 1
  Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra và ôn hè Toán lớp 1 sẽ là tài liệu hữu ích để các em học sinh lớp 1 có thể ôn tập trước nhằm hệ thống được toàn bộ những kiến thức quan trọng để đạt được kết quả cao
 • Tổng hợp bài tập toán, tiếng Anh, ôn hè lớp 4
  Tổng hợp bài tập toán, tiếng Anh, ôn hè lớp 4 là nội dung ôn tập hữu ích, giúp các em học sinh vừa hoàn thành xong chương trình lớp 4 có thêm được những tài liệu hay để ôn lại toàn bộ những kiến thức
 • Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 2
  Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 2 là nội dung ôn tập hữu ích dành cho các em học sinh lớp 2, qua đó, các em sẽ có thể học tập một cách toàn diện hơn ở các môn học. Trong các bài tập
 • Giải bài tập trang 125, 126 SGK Toán 6 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Bài học này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách giải bài tập trang 125, 126 SGK Toán 6 Tập 1 - Trung điểm của đoạn thẳng, với nội dung bài học được cập nhật và bám sát chương trình sgk. Các bạn học sinh hãy cùng tham khảo, tìm hiểu chi tiết và ứng dụng tài liệu giải toán lớp 6 cho nhu cầu học toán, làm toán của mình trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
 • Giải bài tập trang 62 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bài viết trước chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu về 14 trừ đi một số được sử dụng thế nào, bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu với cách giải bài tập trang 62 SGK toán 2 - Giải bài 34 - 8 được tính ra sao. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 2 để ứng dụng chi tiết cho quá trình ôn luyện và học toán của các em học sinh hiệu quả nhất.
 • Giải bài tập trang 48, 49, 50 SGK Toán 7 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tài liệu giải toán lớp 7 với nội dung hướng dẫn Giải bài tập trang 48, 49, 50 SGK Toán 7 Tập 1 Ôn tập chương 1. Đây được coi là tài liệu hữu ích hỗ trợ cho quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức đã học về số hữu tỉ và số thực, cùng với những dạng toán đã được học tại chương 1. Với hệ thống bài giải và hướng dẫn làm bài chi tiết dưới đây sẽ giúp cho các em học sinh học tập và nâng cao kết quả làm toán tốt nhất.
 • Giải toán lớp 2 Bài 1, 2, 3 trang 16 SGK- Giải bài 29+5
  Ở những bài viết trước các bạn đã được tìm hiểu về phép cộng, 9 cộng với một số, bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm cách giải bài tập trang 16 SGK toán 2 - Giải bài 29+5. Từ những bài
 • Giải bài tập trang 13 SGK toán 2
  Giải bài tập trang 13 SGK toán 2 - Giải bài 26+ 4; 36+24 là các bài toán khi có hai chữ số cộng với nhau mà các hàng đơn vị có tổng bằng 10 được tính thế nào cho đúng. Để giải quyết được những thắc
 • Giải bài tập trang 49 SGK toán 2
  Ở những bài viết trước các em học sinh lớp 2 đã được làm quen với phép trừ, bài viết ngày hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu về cách giải bài tập trang 49 SGK toán 2 Bài 1, 2, 3, 4 - Giải bài 31-5.
 • Giải bài tập trang 87 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giải bài hình vuông, hình chữ nhật trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giải bài tập trang 87 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3 - Chu vi hình chữ nhật để nắm bắt được cách tính chu vi và ứng dụng cho thực tế dễ dàng nhất. Tài liệu giải Toán lớp 3 với hệ thống bài giải và hướng dẫn làm bài chi tiết chắc chắn giúp cho các bạn học sinh cũng như các thầy cô sử dụng cho quá trình học tập và giảng dạy đạt hiệu quả cao.
 • Miêu tả một cảnh đẹp mà em đã gặp trong mấy tháng nghỉ hè
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Tiếp tục chuỗi bài viết miêu tả cảnh mùa hè lớp 7, hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dàn ý, bài văn mẫu tả một cảnh đẹp mà em đã gặp trong hè. Đọc, tham khảo các bài tập làm văn trong danh sách văn mẫu chọn lọc này, các em học sinh sẽ tìm được nguồn tài liệu bổ ích để ôn tập, rèn luyện và cải thiện kết quả học tập môn Ngữ văn của mình.
 • Giải bài tập trang 35, 36 SGK Toán 6 Tập 1
  Giải bài tập trang 35, 36 SGK Toán 6 Tập 1 dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về cách Tính chất chia hết của một tổng. Thông qua chương trình học toán lớp 6 sgk, các bạn hoàn toàn có thể
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề ôn tập hè môn Toán lớp 10 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề ôn tập hè môn toán lớp 10 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề ôn tập hè môn Toán lớp 10 File Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá