download Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 File DOC

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2

 File DOC

Download Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 - Đề kiểm tra tiếng việt lớp 2 có đáp án

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/01/2018

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 có đáp án kèm theo là tài liệu ôn tập và củng cố kiến thức môn Tiếng việt rất hữu ích cho các em học sinh lớp 2. Qua việc thực hành làm đề thi các em sẽ được rèn luyện thành thạo các kỹ năng đọc, viết, có nền tảng kiến thức vững vàng để học tốt hơn môn học này.

Quảng cáo
Hiện nay các thầy cô giáo thường sử dụng đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 làm đề ôn tập, đề kiểm tra để cho các em học sinh thực hành ngay trên lớp. Bên cạnh việc ôn tập lý thuyết thì việc làm bài tập, làm đề thi là hình thức củng cố kiến thức rất hiệu quả, giúp các em học sinh ghi nhớ kiến thức lâu hơn và hiểu bài rõ ràng hơn. Qua đó các em học sinh sẽ học tốt môn học này trên lớp và tự tin đạt hoàn thành tốt bài thi giữa học kì 2 sắp tới.
 
Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2
Download đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 
 
Cấu trúc đề khảo sát học sinh đọc viết đến giữa học kì 2 thường được chia làm 2 phần bài tập chính là phần kiểm tra kỹ năng đọc và kiểm tra kỹ năng viết. Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 có hướng dẫn nhận xét kèm theo chi tiết, vì thế các bậc phụ huynh có thể lưu lại đề kiểm tra học kì 2 lớp 2 theo thông tư 22 cho con em mình tự học, tự ôn tập ngay tại nhà. Qua kết quả bài làm, các em sẽ tự đánh giá được học lực của mình một cách khách quan, chính xác nhất. Từ đó các phụ huynh kết hợp cùng các em lên kế hoạch ôn tập môn học sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
 
Một tài liệu ôn thi khác rất hay dành cho các em học sinh lớp 2 là tuyển tập đề thi học sinh giỏi lớp 2 với các đề kiểm tra môn Toán, Tiếng việt dành cho các em học sinh khá giỏi. Qua việc luyện tập với đề thi học sinh giỏi lớp 2, các em học sinh sẽ mở rộng kiến thức môn học, nâng cao kỹ năng làm bài tập để đạt được kết quả cao nhất trong các kì thi quan trọng sắp tới.
 
Bên cạnh môn Tiếng việt thì môn Toán cũng là môn học chính mà các em học sinh lớp 2 cần ôn tập nghiêm túc. Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 2 được Taimienphi.vn tổng hợp và đăng tải đầy đủ cùng đáp án kèm theo chi tiết. Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lưu lại ngay đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 2 cho các em học sinh thực hành, làm quen với cấu trúc đề thi giữa kì 2, giúp các em tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức.

Liên kết tải về - [135 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi giữa học kì 2 môn tiếng việt lớp 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá