download Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 File RAR

Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2

 File RAR

Download Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 - Đề thi lớp 2 môn Tiếng Việt theo thông tư 22

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/01/2018

Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 là tài liệu hỗ trợ cho các bạn học sinh lớp 2 ôn tập, ôn thi môn Tiếng việt một cách khoa học và hiệu quả nhất. Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 có bảng ma trận kèm theo vì thế các thầy cô giáo có thể tham khảo để xây dựng kế hoạch ôn thi, ra đề thi cho các em học sinh một cách chất lượng và phù hợp.


Quảng cáo
Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 bao gồm 2 phần nội dung kiểm tra chính là phần kiểm tra đọc và phần kiểm tra viết. Các đoạn văn được đưa ra trong phần đọc hiểu được trích từ các tác phẩm, văn bản trọng tâm trong sách giáo khoa Tiếng việt lớp 2. Vì thế để làm tốt bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2, các em học sinh cần chăm chỉ học tập nghiêm túc trên lớp, giúp các em có kiến thức nền tảng vững vàng.
Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2
Download Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 - Phần mềm

Ngoài bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 thì đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 cũng là tài liệu ôn thi dành cho các em học sinh trước kì thi khảo sát giữa học kì 2 sắp tới. Việc thực hành làm đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 sẽ giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc đề thi để các em tự tin hoàn thành tốt bài thi của mình và đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới.


Liên kết tải về - [235 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bộ đề thi học kì 1 môn tiếng việt lớp 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 File RAR


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá