download Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 4 File DOC

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 4

 File DOC

Download Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 4 - Đề thi môn tiếng việt kì 1 lớp 4 có đáp án

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/01/2018

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 4 được các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 4 sử dụng như tài liệu ôn thi chuẩn bị cho kì thi hết học kì 1 sắp tới. Với đáp án kèm theo rất đầy đủ, các em học sinh có thể dễ dàng luyện tập để củng cố kiến thức cùng kỹ năng làm bài sao cho hiệu quả nhất.

Quảng cáo

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 4 năm học 2016-2017 có bảng ma trận đề thi kèm theo để các thầy cô giáo có căn cứ trong việc ra đề thi cũng như khoanh vùng kiến thức cho các em học sinh ôn tập. Các em học sinh thực hành làm thử đề thi tiếng việt lớp 4 kì 1 để làm quen với các dạng bài tập, hình thức ra đề và cấu trúc đề thi chính thức môn học này. Điều này sẽ giúp các em tự tin hơn, chủ động hơn khi tham gia kì thi hết học kì 1 sắp tới.

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 4
Download đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 4

Nhằm đạt điểm số cao trong các bài thi môn tiếng việt các em học sinh lớp 4 có thể tham khảo thêm bài văn mẫu lớp 4 với rất nhiều các bài tập làm văn hay theo chương trình học, bài văn mẫu lớp 4 sẽ giúp các em học sinh trau dồi vốn từ, cách diễn đạt bài viết để hoàn thiện hơn bài tập làm văn của mình.

Bên cạnh đó còn có đề thi học kì 1 môn Lịch sử Địa lý lớp 4 là tài liệu ôn tập rất hay dành cho các em học sinh lớp 4 để ôn thi môn Lịch sử và Địa lý một cách bài bản nhất, đề thi học kì 1 môn Lịch sử Địa lý lớp 4 có đáp án kèm theo, rất thuận tiện cho các em học sinh tự thực hành và kiểm tra ngay tại nhà.


Liên kết tải về - [184 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 4 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 4 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi học kì 1 môn tiếng việt lớp 4 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 4 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá