download Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7 Trường THCS Chiêng Lương

Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7

 Trường THCS Chiêng Lương

Download Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7 - Bài kiểm tra lớp 7 kỳ 2 môn GDCD

Thu Hà  cập nhật: 25/05/2019

Bộ đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7 năm học 2018 - 2019 được Taimienphi.vn tuyển chọn và đăng tải nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tài liệu ôn tập môn Giáo dục công dân học kì 2 của các bạn học sinh. Mời quý thầy cô và các bạn học sinh cùng tham khảo đề thi.


Quảng cáo

Bộ đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7 có đáp án kèm theo sẽ là tài liệu học tập cực kì hữu ích cho các bạn học sinh trong giai đoạn ôn tập cuối cùng trước khi kì thi học kì 2 diễn ra. Thông qua việc tham khảo và tập giải đề thi, người học không chỉ làm quen được với cấu trúc đề thi, tránh được những bỡ ngỡ khi thi mà còn là phương pháp ôn tập, củng cố kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài thi cực kì hiệu quả.

 

Tổng hợp Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7

- Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7 Đề số 1
- Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7 Đề số 2
- Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7 Trường THCS Chiêng Chăn
- Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7 Trường THCS Chiêng Lương

Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7 mẫu số 1

de thi hoc ki 2 mon giao duc cong dan lop 7

Tải đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7

Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân được xây dựng dựa trên những bài học trọng tâm của môn Giáo dục công dân học kì 2 như: Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, sống và làm việc có kế hoạch, quyền khai sinh và có quốc tịch của trẻ em...nên làm đề sẽ giúp các bạn ôn tập lại kiến thức bài học, rèn luyện kĩ năng xử lí vấn đề thông qua những bài tập cụ thể và rèn luyện được kĩ năng quản lí và phân bố thời gian làm bài có hiệu quả.

Để có những đánh giá khách quan về chất lượng bài thi cũng như hiệu quả ôn tập của bản thân qua bài thi, các bạn có thể kết hợp làm và so sánh, đối chiếu kết quả với lời giải mà chúng tôi giới thiệu cùng với đề thi. Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân không chỉ là tài liệu ôn tập cho các bạn học sinh mà các thầy cô cũng có thể tham khảo để xây dựng tài liệu tham khảo cũng như đề thi cho học sinh.

Bên cạnh đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7, các bạn học sinh còn có thể tìm rất nhiều đề thi học kì 2 lớp 7 cho nhiều bộ môn khác như: Đề thi học kì 2 môn Công nghệ lớp 7, đề thi học kì 2 môn Địa lý lớp 7 và nhiều bộ đề thi chất lượng khác. Các bạn hãy tham khảo để có kì thi học kì 2 thành công nhé!

- Đề thi học kì 2 môn Địa lý lớp 7
- Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 7


Liên kết tải về - [470 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 2
  Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 2 là nội dung ôn tập hữu ích dành cho các em học sinh lớp 2, qua đó, các em sẽ có thể học tập một cách toàn diện hơn ở các môn học. Trong các bài tập
 • Soạn văn lớp 7 - Kiểm tra phần văn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Vơi mục đích giúp cho phần soạn bài Kiểm tra phần văn của các em học sinh trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi đã cung cấp cho các em tài liệu soạn văn lớp 7 với những gợi ý chi tiết, dễ hiểu. Các em học sinh có thể tham khảo tài liệu này trong quá trình soạn bài để có được bài soạn đầy đủ và tham gia vào tiết học này trên lớp hiệu quả nhất.
 • Giải bài tập trang 72, 73 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong bài học trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về quan hệ giữa ba cạnh của một tam giác và bất đẳng thức tam giác, bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu về tính chất ba đường phân giác của tam giác. Tài liệu giải Toán lớp 7 chủ đề tính chất ba đường phân giác của tam giác với đầy đủ những nội dung cũng như hệ thống giải bài tập trang 72, 73 SGK Toán 7 Tập 2 chi tiết và cụ thể nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như củng cố kiến thức của các em học sinh dễ dàng hơn. Mời các bạn và thầy cô giáo cùng tham khảo bài viết
 • Soạn bài Ôn tập và kiểm tra phần Tiếng Việt trang 130 SGK Ngữ văn 8 tập 2, soạn văn lớp 8
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Soạn bài Ôn tập và kiểm tra phần Tiếng Việt trang 130 SGK Ngữ văn 8 tập 2 trong chương trình soạn văn lớp 8 để các em học sinh chủ động ôn lại các bài học thuộc phân môn Tiếng Việt và chuẩn bị kiến thức cho tiết kiểm tra sắp tới. Với những hướng dẫn soạn bài ngắn gọn, chi tiết dưới đây của chúng tôi, hi vọng các em học sinh sẽ có thêm tài liệu để bổ sung vào bài soạn của mình cho đầy đủ hơn.
 • Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra lớp 2 môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh
  Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra lớp 2 môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh lớp 2 có thêm nhiều đề thi nhằm để thực hành, qua đó, củng cố lại toàn bộ những nội dung kiến thức đã được
 • Cách làm bài kiểm tra trên 789.vn
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Với hướng dẫn làm bài kiểm tra trên 789.vn thì người dùng, cụ thể hơn là các em học sinh sẽ dễ dàng làm quen các thao tác sử dụng để làm các bài thi, kiểm tra dạng trắc nghiệm của các bộ môn trong kỳ thi THPT, qua đó nắm chắc các kiến thức đã học và đạt thành tích cao.
 • Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra lớp 6 môn Toán, Tiếng Anh, Văn, Violympic
  Việc ôn tập bằng các đề thi là cách không những giúp các em có thể ôn lại những kiến thức cũ mà còn giúp các em nắm bắt được một số nội dung của đề thi để khi gặp các đề thi bất kỳ, các em đều có thể
 • Giải bài tập trang 32 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Giải bài tập trang 32 SGK toán 2 - Kilôgam là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 2 tìm hiểu về một đơn vị đo cân nặng của vật hay của người. Để biết chi tiết hơn về những vấn đề này và đơn vị này chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các cách giải bài Ki-lô-gam trên tài liệu giải toán lớp 2 để ứng dụng cho quá trình học tập và làm toán dễ dàng và hiệu quả nhất.
 • Soạn bài Kiểm tra phần Tiếng Việt trang 155 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Nhằm giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong việc soạn bài Kiểm tra phần Tiếng Việt, tài liệu soạn văn lớp 9 của chúng tôi hôm nay sẽ cung cấp những gợi ý cách làm các bải tập trang 155 SGK Ngữ văn 9 tập 2. Các em học sinh cùng tham khảo phần bài soạn của chúng tôi dưới đây để biết cách soạn bài học này.
 • Soạn bài Tập làm văn: Tả cảnh (Kiểm tra viết) trang 144 SGK Tiếng Việt 5
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Nhằm giúp các em chuẩn bị tốt cho giờ Kiểm tra viết văn ở trên lớp, chúng tôi cung cấp tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 với nội dung soạn bài Tập làm văn: Tả cảnh (Kiểm tra viết) trang 144 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, mời các em cùng đón đọc để biết cách làm bài đúng và hay.
 • Văn mẫu lớp 7
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Tổng hợp những bài văn mẫu lớp 7 gồm có các bài văn mẫu được biên soạn bám sát vào nội dung chương trình học Ngữ văn lớp 7 từ học kỳ 1 đến học kỳ 2, thông qua tài liệu văn mẫu lớp 7, các em học sinh nhanh chóng rèn luyện được cách diễn đạt, dùng câu từ và có nhiều ý tưởng để làm văn tốt hơn.
 • Giải bài tập trang 23 SGK toán 2
  Giải bài tập trang 23 SGK toán 2 - Hình chữ nhật, Hình tứ giác là tài liệu hữu ích giúp cho các em học sinh nắm bắt được hình chữ nhật là già, hình tứ giác là gì cùng với rất nhiều những hướng dẫn
 • Giải bài tập trang 38 SGK Toán 7 Tập 2
  Tài liệu giải toán lớp 7 chủ đề hướng dẫn giải bài tập trang 38 SGK Toán 7 Tập 2 sẽ giúp cho các em học sinh nắm bắt được kiến thức về đa thức đồng thời hỗ trợ làm bài tập nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi học kì 2 môn giáo dục công dân lớp 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 7 Trường THCS Chiêng Lương


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá