download Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 4 File DOC

Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 4

 File DOC

Download Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 4 - Tuyển tập đề kiểm tra tiếng anh 4 có file nghe

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/01/2018

Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 4 được tổng hợp từ đề thi từ các trường Tiểu học trên cả nước, là tài liệu tham khảo mà các quý thầy cô và phụ huynh có thể sử dụng để ôn tập các kỹ năng làm bài thi tiếng anh cho các em học sinh và con em mình. Mời các bạn tham khảo bộ đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 4 được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải dưới đây.

Quảng cáo

Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 4 theo chương trình mới luôn được các giáo viên rất quan tâm tìm hiểu. Để giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, cách làm đề thi thì việc cho các em thực hành làm các đề thi học kì 1 môn tiếng anh lớp 4 là rất cần thiết. Qua việc các em làm đề, các em sẽ trang bị cho mình những kỹ năng làm bài thi tiếng anh chương trình mới, giúp các em tự tin hơn và đạt được điểm số cao trong kì thi hết học kì 1 sắp tới.


Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 4
Download Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 4

Hơn thế nữa khi đề thi tiếng anh lớp 4 tổng hợp rất nhiều các bài tập tiếng anh lớp 4 có đáp án kèm theo, giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm tra kết quả bài làm của con em mình dễ dàng khi cho các bé tự làm đề thi, đề kiểm tra tiếng anh lớp 4 chương trình mới tại nhà. Việc học kết hợp thực hành sẽ là tiền đề để các em bổ sung kiến thức, củng cố kỹ năng và học tốt hơn môn học này.

Bài tập tiếng anh lớp 4 cũng là tài liệu khác mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến các thầy cô và các bậc phụ huynh với rất nhiều các bài tập tiếng anh trọng tâm trong chương trình học, tài liệu bài tập tiếng anh lớp 4 có đáp án kèm theo giúp các em chủ động ôn tập mọi lúc mọi nơi dễ dàng nhất.

Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 4 có file nghe và đáp án kèm theo đầy đủ với nhiều dạng bài tập hay chắc chắn sẽ giúp các em học sinh lớp 4 rèn luyện bài bản và hiệu quả nhất. Các thầy cô giáo có thể sử dụng những đề thi này vào làm các bài kiểm tra 1 tiết để đánh giá khái quát, chính xác nhất về kiến thức và năng lực của các em học sinh trong lớp. Qua đó các thầy cô có thể xây dựng kế hoạch giảng dạy, ôn thi phù hợp nhất với từng đối tượng học sinh.

Ngoài việc ôn thi tiếng anh thì Toán cũng là một trong những môn học chính và là môn thi bắt buộc đối với các em học sinh lớp 4. Bài ôn luyện toán lớp 4 tổng hợp rất nhiều các dạng bài tập toán lớp 4 để các em học sinh củng cố toàn diện kỹ năng làm bài tập của mình, bài ôn luyện toán lớp 4 được xây dựng với cả kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành theo sát chương trình học trong sách giáo khóa Toán 4.

Taimienphi.vn còn sưu tầm thêm rất nhiều các đề kiểm tra, đề thi tiếng anh của các khối lớp khác nhau nhưng được quan tâm nhất có thể kể đến đề thi học kỳ 1 môn tiếng anh lớp 10. Với các em học sinh lớp 10 mới chuyển cấp THPT thì việc thực hành làm thử trước đề thi học kỳ 1 môn tiếng anh lớp 10 là rất cần thiết để các em làm quen với cấu trúc đề thi, giúp các em chủ động, tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức.Liên kết tải về - [1,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 4 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 4 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi học kỳ 1 môn tiếng anh lớp 4 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 4 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá