download Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu 2015

Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu 2015

 

Download Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu 2015 - Đề thi vào lớp 10 môn Văn trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu 2015

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/01/2018

Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu 2015 là đề thi tuyển sinh chính thức của trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu 2015 . Đề thi gồm 3 câu hỏi, với 2 câu kiểm tra kiến thức và một câu làm văn để học sinh thể hiện năng lực viết, cảm thụ văn chương - câu này có số điểm cao nhất.

Quảng cáo

Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu 2015 đề cập đến các nội dung như xác định biện pháp tu từ trong đoạn văn và nêu tác dụng, dụng ý cách đặt nhan đề của thơ, phát biểu suy nghĩ về một ý kiến nhận định về văn hóa Việt Nam từ người Nhật, cảm nhận về bức tranh thiên nhiên và khung cảnh lễ hội trong đoạn trích Cảnh mùa xuân.


Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu 2015
Download Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu 2015

Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu 2015 gồm những kiến thức đã được học trong chương trình văn học bậc Trung học cơ sở, giúp học sinh ôn lại chương trình đã học, chuẩn bị cho một cấp học cao hơn. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm Đề thi vào lớp 10 môn Văn trường chuyên Vũng Tàu năm 2015.

Thông thường việc viết văn của các em học sinh sẽ không quá khó khăn nếu các em nắm bắt được rõ đề bài cũng như yêu cầu bài học đưa ra. Những dạng bài làm văn thuyết minh về cái kéo hay văn thuyết minh nói chung thì yêu cầu các bạn cần nắm vững về đối tượng từ hình dáng đến cách sử dụng và lợi ích của cái kéo. Để làm tốt các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫuThuyết minh về cái kéo  được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn, các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình được dễ dàng hơn.

Đáp án sẽ được cập nhật sớm nhất, các bạn và các em chú ý theo dõi.

Các nội dung chính của Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu 2015:

- Đề thi vào lớp 10 môn Văn trường chuyên Nguyễn Quang Diêu
- Đề thi gồm 3 câu với các nội dung văn học phong phú
- Xác định biện pháp tu từ, phát biểu suy nghĩ, cảm nhận văn chương
- Là tài liệu ôn thi dành cho học sinh chuyển cấp
 

 


Liên kết tải về - [552 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu 2015 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu 2015 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi vào lớp 10 môn văn thpt chuyên nguyễn quang diêu 2015 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu 2015


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá