download Đề thi vào lớp 10 môn Văn tỉnh Hưng Yên năm 2015

Đề thi vào lớp 10 môn Văn tỉnh Hưng Yên năm 2015

 

Download Đề thi vào lớp 10 môn Văn tỉnh Hưng Yên năm 2015 - Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Văn tỉnh Hưng Yên

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/02/2018

Đề thi vào lớp 10 môn Văn tỉnh Hưng Yên năm 2015 là đề thi chính thức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của tỉnh Hưng Yên. Đề thi là kiến thức văn học bậc Trung học Cơ sở, gồm 4 câu hỏi với nội dung khá phong phú và bao quát, có đề cập đến những vấn đề xã hội đang phổ biến hiện nay, thời gian làm bài 120 phút.

Quảng cáo

Đề thi vào lớp 10 môn Văn tỉnh Hưng Yên năm 2015 gồm các nội dung: xác định tác phẩm chứa đoạn trích đã cho, xác định nhân vật chính, nhân vật qua lời trần thuật của tác giả, chỉ ra hiệu quả các biện pháp tu từ trong đoạn thơ, tác hại của mạng xã hội Facebook, cảm nhận về đoạn thơ của Huy Cận.

Đề thi vào lớp 10 môn Văn tỉnh Hưng Yên năm 2015
Download đề thi vào lớp 10 môn Văn tỉnh Hưng Yên năm 2015

Đề thi vào lớp 10 môn Văn tỉnh Hưng Yên năm 2015 giúp tuyển chọn học sinh đầu vào môn Văn. Đây cũng là tài liệu ôn thi dành cho các học sinh đang có nhu cầu thi chuyển cấp.

Để phục vụ nhu cầu ôn thi, học sinh có thể tham khảo Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT tỉnh Bình Dương năm 2015.

Đáp án sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, các bạn và các em chú ý theo dõi.

Các em học sinh lớp 10 có thể tham khảo thêm rất nhiều các bài văn mẫu hay để học tốt môn học Ngữ văn trong năm học.  Những cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác trong xã hội xưa và nay luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, trong quá trình học văn các bạn học sinh sẽ có những bài viết nói về Suy nghĩ về cái thiện và cái ác trong truyện Tấm Cám. Thông qua những suy nghĩ này các bạn học sinh có thể chứng minh được cái thiện và cái ác cũng như ý nghĩa của từng đối tượng. Mẫu bài viết suy nghĩ về cái thiện và cái ác trong truyện Tấm Cám được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Các nội dung chính của Đề thi vào lớp 10 môn Văn tỉnh Hưng Yên năm 2015:

- Đề thi tuyển sinh đầu vào lớp 10 môn Văn tỉnh Hưng Yên
- Nội dung văn học bao quát và phong phú
- Giúp học sinh ôn thi chuyển cấp

 


Liên kết tải về - [300 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi vào lớp 10 môn Văn tỉnh Hưng Yên năm 2015 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi vào lớp 10 môn Văn tỉnh Hưng Yên năm 2015 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi vào lớp 10 môn văn tỉnh hưng yên năm 2015 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi vào lớp 10 môn Văn tỉnh Hưng Yên năm 2015


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá