download Debian Installer Loader 0.8.3 / 0.8.4 unstable

Debian Installer Loader

 0.8.3 / 0.8.4 unstable

Download Debian Installer Loader - Hỗ trợ cài đặt hệ điều hành Debian trên Windows

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/08/2020

Debian Installer Loader là công cụ hỗ trợ người dùng cài đặt nhanh chóng hệ điều hành GNU/Linux Debian trên máy tính Windows với sự hỗ trợ của win32-loader, cho phép tải trình cài đặt Debian từ mạng hoặc CD-ROM để thay thế hệ điều hành.

Quảng cáo

Debian Installer Loader cho phép cài đặt bản phân phối Linux được ưa chuộng GNU/Linux Debian lên máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows.

Với sự hỗ trợ của thành phần win32-loader trong tiện ích Debian Installer Loader, người dùng bắt đầu tải trình cài đặt GNU/Linux Debian từ mạng hoặc CD-ROM để thay thế hệ điều hành.


Debian Installer Loader
Download Debian Installer Loader - Hỗ trợ cài đặt hệ điều hành Debian trên Windows

Công cụ Debian Installer Loader tự động download trình cài đặt Debian và hạt nhân từ trang chính thức, đưa vào thư mục Windows và sửa đổi trình khởi động (bootloader) để cho phép người dùng lựa chọn giữa Windows và Debian ở thời điểm khởi động.

Bạn dễ dàng gỡ bỏ cài đặt win32-loader trực tiếp từ Control Panel bằng cách xóa ảnh Debian-Installer và hạt nhân. Thêm vào đó, trình khởi động Windows bạn đầu sẽ được khôi phục trong tiến trình gỡ cài đặt.

Debian Live là bản Live CD mã nguồn mở của hệ điều hành Debian GNU/Linux gồm 5 phiên bản đóng gói khác nhau với những đặc điểm khác nhau về môi trường mã nguồn mở, bên cạnh đó, Debian Live còn cung cấp nhiều tiện ích dòng lệnh, chạy trên nền tảng phần cứng 32 bit và 64 bit mặc định.

Những tính năng chính của phần mềm Debian Installer Loader:

- Cài đặt hệ điều hành GNU/Linux Debian trên máy tính Windows

- Tải trình cài đặt Debian từ mạng hoặc CD-ROM để thay thế hệ điều hành

- Tự động download trình cài đặt Debian và hạt nhân

- Cho phép lựa chọn giữa Windows và Debian ở thời điểm khởi động.Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách cài đặt TeamViewer trên CentOS, Fedora, RHEL, Debian và Ubuntu
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Như Taimienphi.vn đã đề cập đến trong các bài viết trước, phần mềm hỗ trợ kết nối và truy cập máy tính từ xa đa nền tảng TeamViewer cho phép người dùng kết nối và truy cập nhiều thiết bị đồng thời, Nếu đang sử dụng CentOS hay các bản phân phối Linux khác, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt TeamViewer trên CentOS, Fedora, RHEL, Debian và Ubuntu.
 • Cài đặt PHP trên Linux
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  PHP là một trong những thành phần cốt lõi của web. Nếu đang có ý định lưu trữ một máy chủ Linux cung cấp các ứng dụng web, buộc bạn sẽ phải hiểu cách cài đặt PHP như thế nào, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài PHP trên Linux nhé.
 • Cách cài đặt Docker trên Linux
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Docker là tiện ích container khá phổ biến, được thiết kế để đơn giản hóa các nhiệm vụ như phát triển và triển khai các ứng dụng trên các bản phân phối Linux. Để tìm hiểu cách xóa Docker cũ cũng như cách cài Docker trên Linux như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cài đặt MySQL Database trên máy tính Windows
  Nếu thường viết các ứng dụng kết nối với máy chủ cơ sở dữ liệu (database server), cài đặt MySQL Database trên máy tính Windows sẽ hữu ích cho mục đích thử nghiệm. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • Cài đặt macOS trên máy tính Windows
  Cài đặt Windows trên Mac khá đơn giản, nhưng còn với cài đặt macOS trên máy tính Windows thì sao? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt macOS trên máy tính Windows.
 • Cài Simplenote, phần mềm ghi chú trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cài Simplenote phần mềm ghi chú trên máy tính giúp bạn ghi lại các thông tin quan trọng trong học tập cũng như công việc của mình. Simplenote hỗ trợ từ Windows 7 trở lên và miễn phí, tham khảo bài viết dưới đây để biết cách cài đặt và sử dụng Simplenote.
 • Cách cài đặt Node.js trên UNIX/Linux/Mac OS X, và SunOS
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Node.js là gì? Tổng quan về Node.js. Để tiếp nối chủ đề về Node.js, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài cài đặt Node.js trên Windows, Linux và Mac OS.
 • Cách cài Vietkey cho Windows 10
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Vietkey cho phép người dùng cài đặt trên nhiều phiên bản hệ điều hành Windows khác nhau từ Windows XP cho đến Windows 10. Cách cài Vietkey cho Windows 10 cũng tương tự như những phiên bản khác chỉ với một vài bước đơn giản.
 • Cách cài Snagit chụp ảnh màn hình máy tính
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Snagit là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính một rất đơn giản và dễ sử dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm này.
 • Hướng dẫn chi tiết cách cài Windows XP SP2 trên máy tính
  Windows XP đến nay vẫn được người dùng ưa chuộng và có các phiên bản như: Windows XP Starter, Windows XP Home và phiên bản đầy đủ Windows XP Professional. Ban đầu các phiên bản này đều được thương
 • Cài đặt Safari, trình duyệt web trên Mac cho Windows
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Safari là trình duyệt hàng đầu trên hệ điều hành Mac hay iOS, hiện nay, người dùng đã có thể cài Safari trên Windows để trải nghiệm, nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước cài trình duyệt Safari nhé.
 • Debian Developer là gì?
  Debian Developer (DD) là người chịu trách nhiệm định hướng và phát triển Debian Project với các công việc chính như nghiên cứu và phát triển các bản cập nhật mới, duy trì sự ổn định của các gói phần
 • Cài Mediafire trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cài Mediafire trên Windows 10 sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian upload file hơn, với nhiều tính năng hỗ trợ của phiên bản giành cho máy tính kèm theo các tính năng bảo mật cao cấp. Việc sử dụng MediaFire trên máy tính sẽ thuận lợi hơn nhiều so với việc sử dụng nền tảng website.
Debian Installer Loader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Debian Installer Loader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat debian installer loader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Debian Installer Loader 0.8.3 / 0.8.4 unstable


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá