download Debian Installer Loader 0.8.3 / 0.8.4 unstable

Debian Installer Loader

 0.8.3 / 0.8.4 unstable

Download Debian Installer Loader - Hỗ trợ cài đặt hệ điều hành Debian trên Windows

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/08/2020

Debian Installer Loader là công cụ hỗ trợ người dùng cài đặt nhanh chóng hệ điều hành GNU/Linux Debian trên máy tính Windows với sự hỗ trợ của win32-loader, cho phép tải trình cài đặt Debian từ mạng hoặc CD-ROM để thay thế hệ điều hành.

Quảng cáo

Debian Installer Loader cho phép cài đặt bản phân phối Linux được ưa chuộng GNU/Linux Debian lên máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows.

Với sự hỗ trợ của thành phần win32-loader trong tiện ích Debian Installer Loader, người dùng bắt đầu tải trình cài đặt GNU/Linux Debian từ mạng hoặc CD-ROM để thay thế hệ điều hành.


Debian Installer Loader
Download Debian Installer Loader - Hỗ trợ cài đặt hệ điều hành Debian trên Windows

Công cụ Debian Installer Loader tự động download trình cài đặt Debian và hạt nhân từ trang chính thức, đưa vào thư mục Windows và sửa đổi trình khởi động (bootloader) để cho phép người dùng lựa chọn giữa Windows và Debian ở thời điểm khởi động.

Bạn dễ dàng gỡ bỏ cài đặt win32-loader trực tiếp từ Control Panel bằng cách xóa ảnh Debian-Installer và hạt nhân. Thêm vào đó, trình khởi động Windows bạn đầu sẽ được khôi phục trong tiến trình gỡ cài đặt.

Debian Live là bản Live CD mã nguồn mở của hệ điều hành Debian GNU/Linux gồm 5 phiên bản đóng gói khác nhau với những đặc điểm khác nhau về môi trường mã nguồn mở, bên cạnh đó, Debian Live còn cung cấp nhiều tiện ích dòng lệnh, chạy trên nền tảng phần cứng 32 bit và 64 bit mặc định.

Những tính năng chính của phần mềm Debian Installer Loader:

- Cài đặt hệ điều hành GNU/Linux Debian trên máy tính Windows

- Tải trình cài đặt Debian từ mạng hoặc CD-ROM để thay thế hệ điều hành

- Tự động download trình cài đặt Debian và hạt nhân

- Cho phép lựa chọn giữa Windows và Debian ở thời điểm khởi động.Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Debian Installer Loader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Debian Installer Loader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat debian installer loader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Debian Installer Loader 0.8.3 / 0.8.4 unstable


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá