download Dimensional Dungeons Mod 1.15.2

Dimensional Dungeons Mod

 1.15.2

Download Dimensional Dungeons Mod - Mod thêm dungeon mới vào Minecraft

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/03/2020

Dimensional Dungeons Mod thêm vào thế giới Minecraft các hầm ngục được tạo ra không giới hạn. Mỗi dungeon này xuất hiện ở một chiều không gian duy nhất mà người chơi có thể đi tới thông qua một cánh cổng ở thế giới Overworld. Điều này đảm bảo nội dung luôn được làm mới và mở ra những thách thức đầy độc đáo.


 

1. Giới thiệu Dimensional Dungeons Mod

Dimensional Dungeons Mod  là bản Mod Minecraft nâng cấp yếu tố phiêu lưu và khám phá của Minecraft bằng cách thêm vào game nhiều dungeon mới. Những dungeon này không xuất hiện một cách tự nhiên, mà người chơi cần phải làm vài thứ để đến được đó. Đầu tiên bạn sẽ chế tạo 3 vật phẩm mới:
- Gilded Portal Block: Được tạo ra từ 1 Chiseled Stone Brick và 8 Gold Ingots.
- Portal Keystone: Được làm từ 1 Gilded Portal Block, 1 Eye of Ender và 1 Trapped Chest.
- Blank Portal Key: Được làm từ 1 Name Tag và 1 Blaze Rob.

dimensional dungeons mod

Khi có tất cả 3 thứ này, bạn sẽ cần xây dựng một cánh cổng. Tiếp theo là kích hoạt Blank Portal Key bằng cách click chuột phải vào End Portal Frame. Khi Blank Portal Key được kích hoạt, nó sẽ có một cái tên ngẫu nhiên. Bước cuối cùng là cầm Portal Key đã được kích hoạt và click chuột phải vào Portal Keystone để mở cánh cổng đi tới dungeon. Nhấp chuột phải vào Portal Keystone một lần nữa để lấy lại Portal Key và đóng cánh cửa.

dimensional dungeons mod 2

Một điều bạn cần lưu ý là khi ở trong dungeon, bạn sẽ bị hạn chế trong việc phá, đặt và tương tác với block. Điều này là bởi vì tác giả của Dimensional Dungeons Mod muốn tạo ra trải nghiệm phiêu lưu đích thực. Bạn có thể thiết kế cánh cổng theo nhiều cách khác nhau, nhưng hãy đảm bảo rằng các block cần thiết như Stone Bricks, Gilled Portal Block và Portal Ketstone phải được đặt đúng chỗ. Hơn nữa, mỗi cánh cổng sẽ đưa bạn đến một dungeon riêng. Điều đó có nghĩa là có vô số dungeon đang chờ đợi bạn khám phá.

2. Hướng dẫn cài đặt Dimensional Dungeons Mod:

- Download và cài đặt Minecraft Forge.
- Xác định vị trí thư mục Minecraft.
- Trên Windows, bạn mở hộp thoại Run từ Start Menu, nhập %appdata% và click vào OK.
- Trên máy Mac, bạn mở Finder, ấn giữ phím Alt và click Go > Library. Sau đó, mở thư mục Application Support và tìm kiếm Minecraft.
- Tiếp theo, bạn đưa file .jar của bản mod vừa download vào thư mục Mods.
- Khi mở game Minecraft và ấn vào nút Mods, bạn sẽ thấy bản mod đó đã được cài đặt.

3. Mod liên quan

Random Enchants Mod cung cấp cho người chơi Minecraft một bộ enchantment và curse hữu dụng. Các enchantment giúp tăng cường vũ khí và công cụ trong game, nhìn chung Random Enchants Mod là một bản mod tuyệt vời dành cho những ai đang tìm một cách để bổ sung thêm chức năng cho vật phẩm của mình.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dimensional Dungeons Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dimensional dungeons mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dimensional Dungeons Mod 1.15.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm