Mod game Minecraft - Tải miễn phí (82)

Mod game MinecraftMới cập nhật trên Mod game Minecraft Xem thêm »

Mới phát hành trên Mod game Minecraft Xem thêm »

 • Addons for Minecraft

  Addons for Minecraft cung cấp cho người chơi bộ sưu tập các add-ons, maps (bản đồ) và minigame của tựa game sandbox Minecraft nổi tiếng. Điều này giúp làm tăng trải nghiệm chơi game theo nhiều cách khác nhau.

  Download

  Jenny Mod

  Bên cạnh các chế độ chơi thông thường, người chơi Minecraft có thể tải xuống các chế độ, gói dữ liệu bên ngoài để trải nghiệm trò chơi theo cách của riêng mình. Jenny Mod chính là một trong các chế độ chơi nổi bật đó.

  Download

 • Minecraft Classic

  Chế tạo các khối (block) trong Minecraft Classic. Khám phá mọi thứ bạn có thể thế chế tạo bằng các khối và xây dựng thế giới ảo của riêng mình bằng cách truy cập và tham gia ngay Minecraft Classic.

  Download

  Fabric Furnace Mod

  Fabric Furnace Mod bổ sung nhiều loại furnace mới cho Minecraft dựa trên vật liệu vanilla sở hữu tốc độ và khả năng tuyệt vời hơn loại thông thường của Minecraft. Sau khi cài đặt bản mod này, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc đợi lò nung cung cấp cho bạn sản phẩm mong muốn.

  Download

 • Ores Above Diamonds Mod

  Ores Above Diamonds Mod là mod bổ sung ore cho game Minecraft mang đến 2 loại quặng là Amethyst và Black Opal, chúng hiếm hơn kim cương và cũng mạnh hơn rất nhiều. Ores Above Diamonds Mod giúp cho việc chế tạo các loại giáp và công cụ dễ dàng hơn.

  Download

  Additional Bars Mod

  Additional Bars Mod không thêm vào thế giới Minecraft thứ gì đó xa xỉ, mà đơn giản mang đến một số loại Bar mới bên cạnh Iron Bar, đó là Wooden Bar và Golden Bar. Bên cạnh đó, Additional Bars Mod cho phép người chơi có thể kết hợp 2 Bar của cùng một loại để tạo thành Crossed Bar.

  Download

 • Dimensional Dungeons Mod

  Dimensional Dungeons Mod thêm vào thế giới Minecraft các hầm ngục được tạo ra không giới hạn. Mỗi dungeon này xuất hiện ở một chiều không gian duy nhất mà người chơi có thể đi tới thông qua một cánh cổng ở thế giới Overworld. Điều này đảm bảo nội dung luôn được làm mới và mở ra những thách thức đầy độc đáo.

  Download

  Extra Disks Mod

  Extra Disks Mod là add-on cho Refined Storage Mod Minecraft mod này bổ sung thêm không gian lưu trữ chất lỏng và vật phẩm, cho phép người chơi cất giữ đồ số lượng lớn và quản lý kho đồ của mình dễ dàng hơn.

  Download

 • Enchantability Mod

  Enchantability Mod là một Minecraft mod trên cả tuyệt vời khi nó cho phép người chơi Minecraft dùng sách để enchant hay phù phép chính bản thân mình, nhằm có được một số khả năng độc đáo. Với Enchantability Mod tất cả mọi enchant đều có thể được vô hiệu hóa trong config và một số còn có những tùy chọn config đặc biệt.

  Download

  Potions Master Mod

  Potions Master Mod thêm một loại cấp độ thuốc mới có tên là OreSight, nó cho phép người chơi game Minecraft có khả năng nhìn X-ray xuyên block cho loại ore cụ thể. OreSight bao gồm 3 phiên bản là Regular, Splash và Lingering. Hiện tại Minecraft mod này hỗ trợ các loại ore vanilla là Coal, Iron, Redstone, Lapis, Gold, Diamond và Emerald.

  Download

 • Cherished Worlds Mod

  Cherished Worlds Mod là một bản mod độc đáo cho Minecraft cho phép người chơi đánh dấu các thế giới yêu thích của mình. Khi đó, một dấu sao sẽ xuất hiện bên trái của tên thế giới mà bạn yêu thích. Các thế giới đã được đánh dấu luôn được hiển thị ở đầu danh sách và không thể xóa trừ khi bỏ chọn chúng.

  Download

  Illuminations Mod

  Illuminations Mod thêm vào thế giới Minecraft những chú đom đóm, côn trùng phát sáng và orb ánh sáng để cải thiện môi trường xung quanh và tăng sự sống động cho thế giới của bạn cả vào ban đêm và trong khu vực thiếu sáng. Nhờ đó, thế giới Minecraft trở nên thú vị hơn trong bóng tối.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mod game Minecraft có 82 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
MrCrayfish's Backpacked Mod - Mod thêm balo để giữ vật phẩm
MrCrayfish's Backpacked Mod là một bản mod dành cho Minecraft thoạt trông có vẻ vô dụng, nhưng lại vô cùng hữu ích, khi nó bổ sung balo vào game Minecraft và cho phép người chơi giữ lại vật phẩm khi lìa đời. Chiếc balo của MrCrayfish's Backpacked Mod không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn có tác dụng đựng vật phẩm an toàn.

Tags: mod bổ sung balo lưu trữ mod bổ sung item download mrcrayfish's backpacked mod mới nhất tải về mrcrayfish's backpacked mod

Download
944
Download
Large Fluid Tank Mod - Mod thêm bình chứa chất lỏng
Large Fluid Tank Mod thêm nhiều loại Fluid Tank vào Minecraft là các bình đựng chất lỏng và chúng có thể chứa lava, nước, dầu và các loại chất lỏng khác. Large Fluid Tank Mod cho phép chứa tối đa 1048576000mB bất kỳ chất lỏng nào trong một block, đồng thời bản mod này cũng có một số loại tank khác như Copper Tank, Tin Tank...

Tags: mod bổ sung bình chứa chất lỏng mod thêm bình chứa nước download large fluid tank mod bản mới tai large fluid tank mod mien phi

Download
15
Download
Simple Farming Mod - Mod bổ sung các loại thực phẩm mới
Simple Farming Mod là mod bổ sung thực phẩm cho game Minecraft tập trung vào việc mở rộng hệ thống trồng trọt bằng cách thêm các loại trái cây, rau củ và thực phẩm mới, giúp đa dạng hóa nội dung farm và tăng trải nghiệm chơi game.

Tags: mod bổ sung vật phẩm mod thêm rau củ tải simple farming mod miễn phí down simple farming mod free

Download
990
Download
Custom Skin Loader Mod - Mod thay đổi skin nhân vật
Custom Skin Loader Mod là bản mod dành cho game Minecraft có khả năng tải skin từ bất kỳ nguồn online hay nguồn có sẵn nào được lưu trong máy tính. Nhờ Custom Skin Loader Mod người chơi có thể thay đổi skin cho nhân vật trong Minecraft với nhiều lựa chọn khác nhau.

Tags: mod tải skin mod thay skin nhân vật tai custom skin loader mod ban moi download custom skin loader mod free

Download
328
Download
Extended Furnace Mod - Mod thêm lò nung với 4 nâng cấp
Extended Furnace Mod là một bản mod cho Minecraft bổ sung một lò nung bằng điện mới với 4 nâng cấp. Lò nung trong bản mod này sẽ nung chảy nguyên liệu nhanh hơn, rơi nhiều đồ hơn và mang đến một số lợi ích khác.

Tags: mod thêm lò nung download extended furnace mod bản mới tai extended furnace mod mien phi

Download
844
Download
Falling Tree Mod - Mod tăng năng suất chặt cây
Falling Tree Mod là một Minecraft mod đơn giản, cho phép người chơi đốn toàn bộ một cây chỉ với một nhát rìu duy nhất. Nếu bạn muốn tăng tốc độ thu thập gỗ trong Minecraft thì đừng bỏ qua bản mod hữu ích này.

Tags: mod tăng năng suất chặt cây mod thu thập gỗ tải falling tree mod miễn phí lastest version falling tree mod

Download
624
Download
Vanilla Tools Mod - Mod nâng cấp công cụ mining
Vanilla+ Tools Mod là một Minecraft mod có lẽ ai cũng cần, khi nó bổ sung vào Minecraft nhiều công cụ đào và khai thác cải tiến mới, với công thức chế tạo đơn giản và sử dụng vật liệu có giá trị thấp.

Tags: mod chế tạo công cụ mod thêm dụng cụ download vanilla tools mod mới nhất lastest version vanilla tools mod

Download
728
Download
Solar Generation Mod - Mod bổ sung pin năng lượng mặt trời cho Minecraft
Solar Generation Mod cho phép người chơi Minecraft tạo ra năng lượng FE từ mặt trời, bằng cách bổ sung vào Minecraft 2 loại tấm quang năng (Solar panel), một loại đặt trên mặt đất và một loại gắn vào mũ. Solar Generation Mod sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong việc tạo ra năng lượng mặt trời.

Tags: mod thêm vật phẩm tải solar generation mod mới nhất download solar generation mod free

Download
745
Download
Ring of the Miner Mod - Mod bổ sung item giúp tăng tốc khai thác
Ring of the Miner Mod là Minecraft mod đơn giản, bổ sung vào game Minecraft một item duy nhất. Đó là Ring of the Miner, có khả năng break các block không phải là ore trong một khu vực 11x5x11 xung quanh người chơi, điều này làm cho việc mining trở nên dễ dàng hơn.

Tags: download ring of the miner mod version free download ring of the miner mod

Download
798
Download
Wizard's Animals Mod - Mod bổ sung các loài động vật mới
Wizard's Animals Mod đa dạng hóa hệ thống động vật trong game Minecraft bằng cách bổ sung một số loài động vật mới. Tuy nhiên, tỷ lệ sản sinh của các loại sinh vật tử Wizard's Animals Mod khá thấp hoặc hiếm tùy vào từng loài.

Tags: mod bổ sung con vật mod thêm động vật tải wizard's animals mod mới nhất download wizard's animals mod free

Download
815
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Facebook Pages Manager - Quản lý Fanpage Facebook

  Facebook Pages Manager cho Android cho phép lên lịch đăng bài, quản lý các bài đăng, xem tin nhắn, các bình luận mà bạn cần chú ý, để bạn tập trung vào những gì được cho là quan trọng nhất. 1. Giới thiệu Facebook Pages

 • Free VPN Proxy - Lướt web an toàn trên iOS

  Free VPN Proxy cho iPhone mang đến cho bạn một công cụ lướt web an toàn không giới hạn trên iPhone, vượt qua được những rào cản Proxy quốc gia. Ứng dụng này sẽ cung cấp các địa chỉ IP khác nhau cho bạn để vào những web b

 • Line - Nhắn tin, gọi điện trên iPhone, iPad

  Line for iOS là phiên bản Line cho nền tảng iPhone, giúp bạn kết nối nhanh chóng với gia đình, bạn bè bằng tin nhắn, cuộc gọi thoại và gọi video miễn phí, kết hợp rất nhiều nhãn dán sinh động để bạn thể hiện cảm xúc cá n

 • Avira - Phần mềm diệt virus trên điện thoại

  Avira cho iPhone Avira cho iPhone hay Avira Mobile Security cho iPhone có khả năng quét thiết bị của bạn để phát hiện các thư mục chứa mã độc với nhiều chế độ quét theo yêu cầu. Dữ liệu điện thoại của bạn sẽ được bảo

 • Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

  Cách tải Video Youtube về máy tính PC, Android và iOS không dùng phần mềm giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian. Sau khi download video từ Youtube bạn có thể xem bất cứ lúc nào mình thích mà không cần kết nối mạng, có rất nhiều cách tải video Youtube chất lượng cao được nhiều người tin dùng, Taimienphi đã tổng hợp đầy đủ ngay trong bài viết này để bạn đọc có thể lựa chọn sử dụng.

 • 2 Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất bằng SĐT và Email

  Đôi khi trong một số trường hợp bạn quên mất mật khẩu FB, muốn lấy lại mật khẩu Facebook mà không biết phải làm sao, bắt đầu như thế nào ? Với những bạn còn ít kinh nghiệm thì việc này đôi khi khá khó khăn, vì vậy Taimienphi xin phép chia sẻ tới bạn đọc 2 cách tìm lại pass Face khá dễ dàng trong trường hợp bạn quên.

 • Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất

  Ngày nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tải video Facebook về máy tính PC, điện thoại Android và iOS nhưng đôi khi bạn phải trả một khoản phí để thực hiện điều này, hoặc cài đặt phần mềm nào đó. Vừa qua Taimienphi đã phát hiện ra 2 công cụ Ytop1.com và X2convert.com hỗ trợ tải video Facebook hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt hoặc đăng nhập tài khoản.

 • Cách sử dụng Media Player Classic xem video và nghe nhạc trên máy tính

  Media Player Classic (MPC) là ứng dụng đa phương tiện giúp người dùng có thể sử dụng để xem video, xem phim và nghe ca nhạc trên máy tính. Cách sử dụng Media Player Classic xem video và nghe nhạc cũng khá đơn giản bởi phần mềm hỗ trợ dược hầu hết các định dạng video, audio phổ biến hiện nay.

 • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

  Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.

 • Kể về chuyến đi chơi xa thú vị nhất

  Chắc hẳn các em đã có rất nhiều chuyến đi chơi vui vẻ với gia đình hoặc bạn bè của mình, vậy em có thể kể về chuyến đi chơi xa thú vị nhất mà em ấn tượng để giới thiệu cho người đọc/ người nghe hiểu hơn về chuyến đi đó, hơn nữa thông qua đề văn này giúp em trau dồi và rèn luyện thêm các kĩ năng viết bài văn kể chuyện cho hay.