Mod game Minecraft - Tải miễn phí (87)

Mod game Minecraft

Mới cập nhật trên Mod game Minecraft Xem thêm »

Mới phát hành trên Mod game Minecraft Xem thêm »

 • Jenny Mod

  Jenny Mod là một bản mod nổi tiếng của game Minecraft, cho phép game thủ thêm người bạn gái ảo vào thế giới khối vuông đầy kỳ diệu. Với Jenny Mod, người chơi có thể trải nghiệm tương tác, thu thập tài nguyên và chiến đấu cùng cô bạn gái Jenny trong hành trình phiêu bất tận của bạn.

  Download

  Minecraft Classic

  Chế tạo các khối (block) trong Minecraft Classic, khám phá mọi thứ bạn có thể thế chế tạo bằng các khối và xây dựng thế giới ảo của riêng mình bằng cách truy cập và tham gia ngay Minecraft Classic.

  Download

 • Jojoy Minecraft

  Jojoy Minecraft là một sản phẩm xuất sắc từ hệ sinh thái của Jojoy.io, mang đến một bản mod độc đáo cho tựa game sandbox nổi tiếng Minecraft. Người chơi có thể dễ dàng tải xuống Jojoy Minecraft từ Jojoy và trải nghiệm một thế giới Minecraft hoàn toàn mới và độc đáo.

  Download

  Addons for Minecraft

  Addons for Minecraft cung cấp cho người chơi bộ sưu tập các add-ons, maps (bản đồ) và minigame của tựa game sandbox Minecraft nổi tiếng. Điều này giúp làm tăng trải nghiệm chơi game theo nhiều cách khác nhau.

  Download

 • Lucky Block Mod for Minecraft

  Minecraft là một trong những tựa game sandbox phổ biến nhất trên thế giới. Nó có sức hấp dẫn lớn đối với mọi người chơi với sự đa dạng và sáng tạo. Trong thế giới của Minecraft, có rất nhiều bản mod khác nhau để thêm tính năng. trải nghiệm mới vào trò chơi và Lucky Block Mod for Minecraft là một trong số bản mod nổi bật nhất

  Download

  Shaders for minecraft

  Shaders for Minecraft là một bản mở rộng tuyệt vời cho trò chơi Minecraft, được phát triển để tối ưu hóa trải nghiệm thị giác của người chơi. Shaders for minecraft mang đến một loạt các hiệu ứng hấp dẫn và đẹp mắt, biến Minecraft từ các khối hình hộp thành một thế giới sống động.

  Download

 • Jenny mod for Minecraft PE

  Jenny mod for Minecraft PE là một ứng dụng thú vị cho người chơi Minecraft trên điện thoại di động. Với Jenny mod for Minecraft PE, bạn có thể khám phá thế giới khối vuông mới với sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp có tên Jenny, một bản mod được mong chờ và được người chơi Minecraft PE yêu thích.

  Download

  GTA Craft Theft Mod for MPCE

  GTA Craft Theft Mod for MPCE là một bản mod đặc biệt được thiết kế cho Minecraft Pocket Edition. Với GTA Craft Theft Mod for MPCE, bạn có thể tạo ra một thế giới trong game Minecraft kết hợp với các yếu tố và trải nghiệm của Grand Theft Auto (GTA).

  Download

 • Fabric Furnace Mod

  Fabric Furnace Mod bổ sung nhiều loại furnace mới cho Minecraft dựa trên vật liệu vanilla sở hữu tốc độ và khả năng tuyệt vời hơn loại thông thường của Minecraft. Sau khi cài đặt bản mod này, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc đợi lò nung cung cấp cho bạn sản phẩm mong muốn.

  Download

  Ores Above Diamonds Mod

  Ores Above Diamonds Mod là mod bổ sung ore cho game Minecraft mang đến 2 loại quặng là Amethyst và Black Opal, chúng hiếm hơn kim cương và cũng mạnh hơn rất nhiều. Ores Above Diamonds Mod giúp cho việc chế tạo các loại giáp và công cụ dễ dàng hơn.

  Download

 • Additional Bars Mod

  Additional Bars Mod không thêm vào thế giới Minecraft thứ gì đó xa xỉ, mà đơn giản mang đến một số loại Bar mới bên cạnh Iron Bar, đó là Wooden Bar và Golden Bar. Bên cạnh đó, Additional Bars Mod cho phép người chơi có thể kết hợp 2 Bar của cùng một loại để tạo thành Crossed Bar.

  Download

  Dimensional Dungeons Mod

  Dimensional Dungeons Mod thêm vào thế giới Minecraft các hầm ngục được tạo ra không giới hạn. Mỗi dungeon này xuất hiện ở một chiều không gian duy nhất mà người chơi có thể đi tới thông qua một cánh cổng ở thế giới Overworld. Điều này đảm bảo nội dung luôn được làm mới và mở ra những thách thức đầy độc đáo.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mod game Minecraft có 87 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
MrCrayfish's Backpacked Mod - Mod thêm balo để giữ vật phẩm
MrCrayfish's Backpacked Mod là một bản mod dành cho Minecraft thoạt trông có vẻ vô dụng, nhưng lại vô cùng hữu ích, khi nó bổ sung balo vào game Minecraft và cho phép người chơi giữ lại vật phẩm khi lìa đời. Chiếc balo của MrCrayfish's Backpacked Mod không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn có tác dụng đựng vật phẩm an toàn.

Tags: mod bổ sung balo lưu trữ mod bổ sung item download mrcrayfish's backpacked mod mới nhất tải về mrcrayfish's backpacked mod

Download
944
Download
Large Fluid Tank Mod - Mod thêm bình chứa chất lỏng
Large Fluid Tank Mod thêm nhiều loại Fluid Tank vào Minecraft là các bình đựng chất lỏng và chúng có thể chứa lava, nước, dầu và các loại chất lỏng khác. Large Fluid Tank Mod cho phép chứa tối đa 1048576000mB bất kỳ chất lỏng nào trong một block, đồng thời bản mod này cũng có một số loại tank khác như Copper Tank, Tin Tank...

Tags: mod bổ sung bình chứa chất lỏng mod thêm bình chứa nước download large fluid tank mod bản mới tai large fluid tank mod mien phi

Download
15
Download
Simple Farming Mod - Mod bổ sung các loại thực phẩm mới
Simple Farming Mod là mod bổ sung thực phẩm cho game Minecraft tập trung vào việc mở rộng hệ thống trồng trọt bằng cách thêm các loại trái cây, rau củ và thực phẩm mới, giúp đa dạng hóa nội dung farm và tăng trải nghiệm chơi game.

Tags: mod bổ sung vật phẩm mod thêm rau củ tải simple farming mod miễn phí down simple farming mod free

Download
990
Download
Custom Skin Loader Mod - Mod thay đổi skin nhân vật
Custom Skin Loader Mod là bản mod dành cho game Minecraft có khả năng tải skin từ bất kỳ nguồn online hay nguồn có sẵn nào được lưu trong máy tính. Nhờ Custom Skin Loader Mod người chơi có thể thay đổi skin cho nhân vật trong Minecraft với nhiều lựa chọn khác nhau.

Tags: mod tải skin mod thay skin nhân vật tai custom skin loader mod ban moi download custom skin loader mod free

Download
328
Download
Extended Furnace Mod - Mod thêm lò nung với 4 nâng cấp
Extended Furnace Mod là một bản mod cho Minecraft bổ sung một lò nung bằng điện mới với 4 nâng cấp. Lò nung trong bản mod này sẽ nung chảy nguyên liệu nhanh hơn, rơi nhiều đồ hơn và mang đến một số lợi ích khác.

Tags: mod thêm lò nung download extended furnace mod bản mới tai extended furnace mod mien phi

Download
844
Download
Falling Tree Mod - Mod tăng năng suất chặt cây
Falling Tree Mod là một Minecraft mod đơn giản, cho phép người chơi đốn toàn bộ một cây chỉ với một nhát rìu duy nhất. Nếu bạn muốn tăng tốc độ thu thập gỗ trong Minecraft thì đừng bỏ qua bản mod hữu ích này.

Tags: mod tăng năng suất chặt cây mod thu thập gỗ tải falling tree mod miễn phí lastest version falling tree mod

Download
624
Download
Vanilla Tools Mod - Mod nâng cấp công cụ mining
Vanilla+ Tools Mod là một Minecraft mod có lẽ ai cũng cần, khi nó bổ sung vào Minecraft nhiều công cụ đào và khai thác cải tiến mới, với công thức chế tạo đơn giản và sử dụng vật liệu có giá trị thấp.

Tags: mod chế tạo công cụ mod thêm dụng cụ download vanilla tools mod mới nhất lastest version vanilla tools mod

Download
728
Download
Solar Generation Mod - Mod bổ sung pin năng lượng mặt trời cho Minecraft
Solar Generation Mod cho phép người chơi Minecraft tạo ra năng lượng FE từ mặt trời, bằng cách bổ sung vào Minecraft 2 loại tấm quang năng (Solar panel), một loại đặt trên mặt đất và một loại gắn vào mũ. Solar Generation Mod sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong việc tạo ra năng lượng mặt trời.

Tags: mod thêm vật phẩm tải solar generation mod mới nhất download solar generation mod free

Download
745
Download
Ring of the Miner Mod - Mod bổ sung item giúp tăng tốc khai thác
Ring of the Miner Mod là Minecraft mod đơn giản, bổ sung vào game Minecraft một item duy nhất. Đó là Ring of the Miner, có khả năng break các block không phải là ore trong một khu vực 11x5x11 xung quanh người chơi, điều này làm cho việc mining trở nên dễ dàng hơn.

Tags: download ring of the miner mod version free download ring of the miner mod

Download
798
Download
Wizard's Animals Mod - Mod bổ sung các loài động vật mới
Wizard's Animals Mod đa dạng hóa hệ thống động vật trong game Minecraft bằng cách bổ sung một số loài động vật mới. Tuy nhiên, tỷ lệ sản sinh của các loại sinh vật tử Wizard's Animals Mod khá thấp hoặc hiếm tùy vào từng loài.

Tags: mod bổ sung con vật mod thêm động vật tải wizard's animals mod mới nhất download wizard's animals mod free

Download
815
Download
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Cách bật, tắt phím chức năng FN + F1, F2, F3, ... F12 trên Laptop

  Cách bật, tắt phím chức năng FN trên laptop cho phép bạn điều chỉnh sử dụng các phím F1-F12 một cách dễ dàng. Thông qua việc kết hợp phím FN với từng phím chức năng, bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ làm việc và điều khiển như điều chỉnh âm lượng, độ sáng màn hình, hoặc sử

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

  Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G dành cho người dùng mạng Viettel, nhiều ưu đãi khủng khi hòa mạng và phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày của từng người, có thể truy cập internet tốc độ cao ... nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Taimienphi khuyên bạn nên đăng ký 3G Viettel gói Mimax

 • Cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính

  TP Link là modem wifi được nhiều người sử dụng hiện nay, nếu bạn đang dùng TP Link, hãy tham khảo ngay cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính để tăng cường bảo mật cho đường truyền mạng của mình.

 • Ứng dụng điều khiển máy tính bằng điện thoại iPhone, Android

  Hiện nay có khá nhiều ứng dụng giúp điều khiển máy tính từ xa thông qua điện thoại. Về cơ bản được phân làm hai loại - một là điều khiển thông qua màn hình PC trên điện thoại và 2 là sử dụng chuột tương tự như cách điều khiển từ xa giữa 2 máy tính. Dưới đây là danh sách các ứng dụng điều điều khiển máy tính bằng điện thoại tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

 • Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena

  Garena là một trong những hệ thống quản lý tài khoản nhiều game khác nhau lớn nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,...vì thế, bạn có thể sử dụng chung tài khoản Garena để chơi nhiều tựa game khác nhau do Garena phát hành. Tuy nhiên, tài khoản game là thứ rất dễ bị hack vì vậy bạn cần đổi mật khẩu Garena của mình thật an toàn dựa theo những nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena dưới đây.