Mod game Minecraft - Tải miễn phí (79)

Mod game MinecraftMới cập nhật trên Mod game Minecraft Xem thêm »

Mới phát hành trên Mod game Minecraft Xem thêm »

 • Fabric Furnace Mod

  Fabric Furnace Mod bổ sung nhiều loại furnace mới cho Minecraft dựa trên vật liệu vanilla sở hữu tốc độ và khả năng tuyệt vời hơn loại thông thường của Minecraft. Sau khi cài đặt bản mod này, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc đợi lò nung cung cấp cho bạn sản phẩm mong muốn.

  Download

  Ores Above Diamonds Mod

  Ores Above Diamonds Mod là mod bổ sung ore cho game Minecraft mang đến 2 loại quặng là Amethyst và Black Opal, chúng hiếm hơn kim cương và cũng mạnh hơn rất nhiều. Ores Above Diamonds Mod giúp cho việc chế tạo các loại giáp và công cụ dễ dàng hơn.

  Download

 • Additional Bars Mod

  Additional Bars Mod không thêm vào thế giới Minecraft thứ gì đó xa xỉ, mà đơn giản mang đến một số loại Bar mới bên cạnh Iron Bar, đó là Wooden Bar và Golden Bar. Bên cạnh đó, Additional Bars Mod cho phép người chơi có thể kết hợp 2 Bar của cùng một loại để tạo thành Crossed Bar.

  Download

  Dimensional Dungeons Mod

  Dimensional Dungeons Mod thêm vào thế giới Minecraft các hầm ngục được tạo ra không giới hạn. Mỗi dungeon này xuất hiện ở một chiều không gian duy nhất mà người chơi có thể đi tới thông qua một cánh cổng ở thế giới Overworld. Điều này đảm bảo nội dung luôn được làm mới và mở ra những thách thức đầy độc đáo.

  Download

 • Extra Disks Mod

  Extra Disks Mod là add-on cho Refined Storage Mod Minecraft mod này bổ sung thêm không gian lưu trữ chất lỏng và vật phẩm, cho phép người chơi cất giữ đồ số lượng lớn và quản lý kho đồ của mình dễ dàng hơn.

  Download

  Enchantability Mod

  Enchantability Mod là một Minecraft mod trên cả tuyệt vời khi nó cho phép người chơi Minecraft dùng sách để enchant hay phù phép chính bản thân mình, nhằm có được một số khả năng độc đáo. Với Enchantability Mod tất cả mọi enchant đều có thể được vô hiệu hóa trong config và một số còn có những tùy chọn config đặc biệt.

  Download

 • Potions Master Mod

  Potions Master Mod thêm một loại cấp độ thuốc mới có tên là OreSight, nó cho phép người chơi game Minecraft có khả năng nhìn X-ray xuyên block cho loại ore cụ thể. OreSight bao gồm 3 phiên bản là Regular, Splash và Lingering. Hiện tại Minecraft mod này hỗ trợ các loại ore vanilla là Coal, Iron, Redstone, Lapis, Gold, Diamond và Emerald.

  Download

  Cherished Worlds Mod

  Cherished Worlds Mod là một bản mod độc đáo cho Minecraft cho phép người chơi đánh dấu các thế giới yêu thích của mình. Khi đó, một dấu sao sẽ xuất hiện bên trái của tên thế giới mà bạn yêu thích. Các thế giới đã được đánh dấu luôn được hiển thị ở đầu danh sách và không thể xóa trừ khi bỏ chọn chúng.

  Download

 • Illuminations Mod

  Illuminations Mod thêm vào thế giới Minecraft những chú đom đóm, côn trùng phát sáng và orb ánh sáng để cải thiện môi trường xung quanh và tăng sự sống động cho thế giới của bạn cả vào ban đêm và trong khu vực thiếu sáng. Nhờ đó, thế giới Minecraft trở nên thú vị hơn trong bóng tối.

  Download

  Console HUD Mod

  Console HUD Mod cung cấp cho bạn những mẹo chơi game hữu ích có trong phiên bản Minecraft cho console. Bản mod hiển thị tất cả những thông tin cần thiết về enchantment, hiệu ứng potion, độ bền và hiệu ứng pháo hoa, cũng như các chi tiết về nội dung của Shulker Box và nhiều hơn nữa.

  Download

 • Builder's Quality of Life Shaders Mod

  Builder's Quality of Life Shaders Mod bổ sung một vài tính năng làm game Minecraft trông đẹp mắt hơn. Bản mod không có hiệu ứng volumetric lights, hiệu ứng bloom hay đổ bóng, nhưng nó có các tính năng hữu ích kết hợp tuyệt vời với vanilla, để cải thiện phần "nhìn" của game.

  Download

  Pixelmon Extras Mod

  Pixelmon Extras Mod là Minecraft mod hỗ trợ cho Pixelmon Mod đình đám bằng cách bổ sung nhiều câu lệnh hữu ích, giúp người chơi trải nghiệm game Minecraft và Pixelmon Mod thêm tuyệt vời và lôi cuốn. Với Pixelmon Extras Mod bạn sẽ sử dụng các câu lệnh hữu dụng để chơi game dễ dàng hơn.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mod game Minecraft có 79 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
MrCrayfish's Backpacked Mod - Mod thêm balo để giữ vật phẩm
MrCrayfish's Backpacked Mod là một bản mod dành cho Minecraft thoạt trông có vẻ vô dụng, nhưng lại vô cùng hữu ích, khi nó bổ sung balo vào game Minecraft và cho phép người chơi giữ lại vật phẩm khi lìa đời. Chiếc balo của MrCrayfish's Backpacked Mod không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn có tác dụng đựng vật phẩm an toàn.

Tags: mod bổ sung balo lưu trữ mod bổ sung item download mrcrayfish's backpacked mod mới nhất tải về mrcrayfish's backpacked mod

Download
944
Download
Large Fluid Tank Mod - Mod thêm bình chứa chất lỏng
Large Fluid Tank Mod thêm nhiều loại Fluid Tank vào Minecraft là các bình đựng chất lỏng và chúng có thể chứa lava, nước, dầu và các loại chất lỏng khác. Large Fluid Tank Mod cho phép chứa tối đa 1048576000mB bất kỳ chất lỏng nào trong một block, đồng thời bản mod này cũng có một số loại tank khác như Copper Tank, Tin Tank...

Tags: mod bổ sung bình chứa chất lỏng mod thêm bình chứa nước download large fluid tank mod bản mới tai large fluid tank mod mien phi

Download
15
Download
Simple Farming Mod - Mod bổ sung các loại thực phẩm mới
Simple Farming Mod là mod bổ sung thực phẩm cho game Minecraft tập trung vào việc mở rộng hệ thống trồng trọt bằng cách thêm các loại trái cây, rau củ và thực phẩm mới, giúp đa dạng hóa nội dung farm và tăng trải nghiệm chơi game.

Tags: mod bổ sung vật phẩm mod thêm rau củ tải simple farming mod miễn phí down simple farming mod free

Download
990
Download
Custom Skin Loader Mod - Mod thay đổi skin nhân vật
Custom Skin Loader Mod là bản mod dành cho game Minecraft có khả năng tải skin từ bất kỳ nguồn online hay nguồn có sẵn nào được lưu trong máy tính. Nhờ Custom Skin Loader Mod người chơi có thể thay đổi skin cho nhân vật trong Minecraft với nhiều lựa chọn khác nhau.

Tags: mod tải skin mod thay skin nhân vật tai custom skin loader mod ban moi download custom skin loader mod free

Download
328
Download
Extended Furnace Mod - Mod thêm lò nung với 4 nâng cấp
Extended Furnace Mod là một bản mod cho Minecraft bổ sung một lò nung bằng điện mới với 4 nâng cấp. Lò nung trong bản mod này sẽ nung chảy nguyên liệu nhanh hơn, rơi nhiều đồ hơn và mang đến một số lợi ích khác.

Tags: mod thêm lò nung download extended furnace mod bản mới tai extended furnace mod mien phi

Download
844
Download
Falling Tree Mod - Mod tăng năng suất chặt cây
Falling Tree Mod là một Minecraft mod đơn giản, cho phép người chơi đốn toàn bộ một cây chỉ với một nhát rìu duy nhất. Nếu bạn muốn tăng tốc độ thu thập gỗ trong Minecraft thì đừng bỏ qua bản mod hữu ích này.

Tags: mod tăng năng suất chặt cây mod thu thập gỗ tải falling tree mod miễn phí lastest version falling tree mod

Download
624
Download
Vanilla Tools Mod - Mod nâng cấp công cụ mining
Vanilla+ Tools Mod là một Minecraft mod có lẽ ai cũng cần, khi nó bổ sung vào Minecraft nhiều công cụ đào và khai thác cải tiến mới, với công thức chế tạo đơn giản và sử dụng vật liệu có giá trị thấp.

Tags: mod chế tạo công cụ mod thêm dụng cụ download vanilla tools mod mới nhất lastest version vanilla tools mod

Download
728
Download
Solar Generation Mod - Mod bổ sung pin năng lượng mặt trời cho Minecraft
Solar Generation Mod cho phép người chơi Minecraft tạo ra năng lượng FE từ mặt trời, bằng cách bổ sung vào Minecraft 2 loại tấm quang năng (Solar panel), một loại đặt trên mặt đất và một loại gắn vào mũ. Solar Generation Mod sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong việc tạo ra năng lượng mặt trời.

Tags: mod thêm vật phẩm tải solar generation mod mới nhất download solar generation mod free

Download
745
Download
Ring of the Miner Mod - Mod bổ sung item giúp tăng tốc khai thác
Ring of the Miner Mod là Minecraft mod đơn giản, bổ sung vào game Minecraft một item duy nhất. Đó là Ring of the Miner, có khả năng break các block không phải là ore trong một khu vực 11x5x11 xung quanh người chơi, điều này làm cho việc mining trở nên dễ dàng hơn.

Tags: download ring of the miner mod version free download ring of the miner mod

Download
798
Download
Wizard's Animals Mod - Mod bổ sung các loài động vật mới
Wizard's Animals Mod đa dạng hóa hệ thống động vật trong game Minecraft bằng cách bổ sung một số loài động vật mới. Tuy nhiên, tỷ lệ sản sinh của các loại sinh vật tử Wizard's Animals Mod khá thấp hoặc hiếm tùy vào từng loài.

Tags: mod bổ sung con vật mod thêm động vật tải wizard's animals mod mới nhất download wizard's animals mod free

Download
815
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • WifiLink - Ứng dụng phát wifi sử dụng mã QR cho điện thoại Android

  WifiLink hoạt động như thế nào?Với WifiLink, bạn chỉ cần nhập thông tin xác thực (credential) trong lần đầu tiên và bạn có thể bắt đầu chia sẻ WiFi hoặc Điểm truy cập của mình với người khác. Bạn cần lưu ý như sau:-

 • WifiLink - Công cụ phát wifi sử dụng mã QR cho điện thoại

  WifiLink đều là ứng dụng mà bạn nên trang bị cho thiết bị của bạn.WifiLink hiện có sẵn và khả dụng cho cả người dùng thiết bị Android và iOS. Bạn có thể download và trải nghiệm ứng dụng này miễn phí. Trong ứng dụng cũn

 • Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày - Ứng dụng xem tử vi hàng ngày cho điện thoại Android, iPhone

  Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày cho Android - Ứng dụng xem bói, tiên đoán tử vi hàng ngày cho di động Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày cho Android là ứng dụng xem bói phục vụ mục đích giải trí với hàng loạt mục bói vui như trắc nghiệ

 • Tử Vi Hàng Ngày - Ứng dụng bói toán sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp hàng ngày

  Tử Vi Hàng Ngày cho iOS mang đến cho bạn một cái nhìn đúng đắn về công việc, tình cảm và tài vận. Giúp bạn tìm được thông tin hữu ích cho mình và người thân, tránh được điều dữ gặp điều lành hàng ngày.Tải Tử Vi Hàng

 • Bluetooth laptop bị lỗi, nguyên nhân và cách phục

  Bluetooth là một trong những tính năng quan trọng trên lap top giúp kết nối với các thiết bị không dây khác nhu điện thoại hay tai nghe. Laptop cũng thường sảy ra các lỗi với bluetooth khiến nhiều người dùng bối rối không biết phải xử lý làm sao. Nếu gặp phải trường hợp này hãy

 • Cách tắt zalo chạy ngầm, thoát Zalo hoàn toàn

  Tắt Zalo khi không sử dụng nữa trên máy tính không có nghĩa là Zalo đã hoàn toàn bị tắt hẳn. Nó vẫn còn chạy ngầm trên máy tính và hiện thị các thông báo khi có tin nhắn gửi đến. Việc tắt Zalo chạy ngầm cũng rất đơn giản. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thoát Zalo chạy ngầm hoàn toàn.

 • Sửa lỗi laptop bị mất tiếng, mất âm thanh không nghe được

  Laptop bị mất âm thanh, mất tiếng chắc hẳn là lỗi mà rất nhiều người đã gặp phải trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân gây ra lỗi laptop bị mất tiếng cũng có rất nhiều. Tùy vào từng nguyên nhân mà chúng ta có cách sửa lỗi khác nhau. Trong bài viết này Taimienphi.vn gửi đến bạn 3 cách sửa lỗi Laptop bị mất âm thanh thông dụng nhất

 • Cách sửa lỗi máy tính bị mất âm thanh, laptop không có tiếng

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc máy tính bị mất âm thanh. Tuy nhiên, làm thế nào để sửa lỗi thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách sửa lỗi máy tính khi bị mất âm thanh, laptop không có tiếng đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Biết được lãi suất ngân hàng nào cao nhất nhất trong số các ngân hàng đang hoạt đông ở Việt Nam như Agribank, BIDV, Techcombank, Vietcombank ... sẽ giúp bạn gửi tiền tiết kiệm an toàn và hưởng lợi nhiều nhất. Các bạn cùng tham khảo lãi suất tiền gửi các ngân hàng qua các tháng được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Có tới hơn 5 cách vào Facebook bị chặn trên máy tính cũng như điện thoại mà người dùng có thể tham khảo và lựa chọn phương án phù hợp và tiện thực hiện nhất với thiết bị của mình, có thể dùng công cụ như Hotspot shield, Utrasuft, dùng trình duyệt Chrome hoặc thậm chí là đổi DNS ...

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá