download DMG Extractor 1.3.16.0

DMG Extractor

 1.3.16.0

Download DMG Extractor - Giải nén và đọc file DMG

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/08/2020

DMG Extractor hỗ trợ giải nén và đọc các file ảnh DMG trên Windows một cách trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi sang các định dạng khác. Đây là phương pháp đơn giản và dễ dàng nhất để bạn mở file DMG của Mac OS trên Windows cùng với tính năng giải nén mạnh mẽ và có thể đọc những file có dung lượng lớn.

Quảng cáo

DMG là định dạng ảnh đĩa được lưu trữ rất phổ biến trên hệ điều hành Mac Osx cũng tương tự như các tập tin ISO trên máy tính Windows. Có nhiều công cụ để bạn có thể trích xuất file DMG trong Windows, trong đó DMG Extractor được đánh giá rất tốt, được thiết kế để đọc file nhanh nhất, dễ dàng nhất.

download dmg extractor

Tương tự, bạn có thể sử dụng HFSExplorer cũng hỗ trợ đọc file DMG trên Windows trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi sang định dạng khác. Phần mềm HFSExplorer có giao diện rất đơn giản, không yêu cầu các kỹ năng ở người dùng, duyệt file và đọc file dễ dàng.

Để đọc file DMG bằng DMG Extractor, trước hết bạn cần nhấp đôi chuột vào file DMG và chờ DMG Extractor làm việc, sau đó trích xuất các tập tin bằng cách nhấn "Extract" hoặc bằng cách kéo file từ cửa sổ DMG Extractor vào bất kỳ thư mục trên máy tính.

Các 7-Zip cũng là một ứng dụng có khả năng này, giúp đọc file DMG trên Windows giống với những công cụ nói trên. Tuy 7 Zip vốn được biết đến là ứng dụng giải nén dữ liệu nhưng về tính năng đọc file DMG thì ít người biết.

Các tính năng chính của DMG Extractor:

- Giải nén file DMG trên Windows
- Đọc file DMG dễ dàng trên windows
- Duyệt file và đọc file nhanh chóng
- Không yêu cầu các kỹ năng kinh nghiệm ở người dùng


Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DMG Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dmg extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DMG Extractor 1.3.16.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Catacombae 3/5 Xem file ảnh đĩa, trích xuất ảnh đĩa
  • HFSExplorer 3/5 Mở file DMG của Mac OS trên Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá