download FastStone Image Viewer  7.7

FastStone Image Viewer

  7.7

Download FastStone Image Viewer - Chỉnh sửa, quản lý ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/08/2022

FastStone Image Viewer là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng xem, chỉnh sửa nội dung của những bức ảnh, nó hỗ trợ người dùng thay đổi định dạng, thay đổi kích thước, ghép, thay đổi màu sắc... của các hình ảnh dạng jpg, png... với thời gian chỉnh sửa nhanh nhất, thao tác dễ dàng.


 FastStone Image Viewer có khả năng thực hiện các thao tác đảo chiều ảnh, chỉnh độ nghiêng hoặc lộn ngược bức ảnh tạo những góc nhìn ảnh phù hợp nhất. Các bức ảnh cõ thể được thay đổi kích thước, định cỡ ảnh theo độ phân giải, % hoặc giấy in. Trong trường hợp ảnh có chữa nhưng thành phần thừa ra, công cụ này cũng sẽ cắt ra dễ dàng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chụp lại các hình ảnh này.

FastStone Image Viewer là ứng dụng quản lý ảnh cho phép chỉnh sửa toàn diện các hiệu ứng ánh sáng cho ảnh, chỉnh độ sáng, độ tương phản theo mức độ khác nhau. Màu sắc cũng được thiết đặt theo độ sâu cho đến khi người dùng cảm thấy vừa ý nhất. Những bức ảnh cụp bị mờ hoặc thiếu sắc nét cũng được cải thiện nhanh chóng. Tiện ích này còn có thể loại bỏ hiện tượng mắt đỏ để có một bức ảnh tự nhiên và đẹp hơn.


FastStone Image Viewer tích hợp nhiều hiệu ứng đăc biệt cho hình ảnh của bạn như tạo hình khắc đá, lồi lõm, hình lướt sóng hoặc biến ảnh thành tranh sơn dầu, hình đen trắng. Ứng dụng cũng có sẵn hơn 94 kiểu viên khác nhau cho người dùng lựa chọn. Những bức ảnh được tạo nên được xem tiện lợi bằng những trình xem ảnh mặc định của Windows hoặc bằng Slideshow.

Các tính năng chính của FastStone Image Viewer:
- Chỉnh sửa ảnh toàn diện như: thay đổi kích cỡ, định dạng, chỉnh độ nghiêng, chụp ảnh..
- Điều chỉnh độ tương phản và màu sắc ảnh
- Tích hợp đa dạng các mẫu khung viền
- Thêm hiệu ứng cho ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
- Trình chiếu ảnh bằng Slidedhow
 Liên kết tải về - [6.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FastStone Image Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat faststone image viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FastStone Image Viewer 7.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm