download Bandizip 7.27 build 54034

Bandizip

 7.27 build 54034

Download Bandizip - Giải nén file RAR, Zip trên PC

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/05/2023

Phần mềm Bandizip hỗ trợ nén và giải nén nhanh nhẹ và hoàn toàn miễn phí trên máy tính. Hiện tại, Bandizip đã hỗ trợ hầu hết các định dạng nén phổ biến hiện nay như Zip, 7z, Rar... trên máy tính Mac và Windows.


Bandizip là chương trình giải nén đặc biệt khi cho phép bạn xem trước danh sách các tập tin bên trong một file nén thông qua menu chuột phải. So với những tiện ích khả chỉ được xem nội dung khi đã giải nén xong. Phần mềm sử dụng thuật toán nén tối ưu để tập trung nén các tập tin có khả năng nén, hỗ trợ nén bằng thao tác kéo thả, tạo file EXE tự động giải nén.

Bandizip
Download Bandizip - Phần mềm Nén và giải nén file


Những cập nhật trong phiên bản Bandizip mới nhất:

- Sửa lỗi không thể giải nén các tập tin ZIP, ZAR với dung lượng >= 4GB

- Bổ sung ngôn ngữ Belarus

 

Bandizip bổ sung hỗ trợ Unicode để hiển thị các ký tự quốc tế, có thể giải nén nhiều file cùng lúc dưới nhiều định dạng khác nhau. Mặt khác, các định dạng đầu ra sau khi giải nén hầu như không xảy ra bất cứ lỗi nào. Phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ định dạng RAR 5.0 của WinRAR, thêm các định dạng nén và giải nén, thêm các tùy chọn mã hóa, nén và giải nén. Phần mềm có thể nén và giải nén các định dạng: Zip(z01), ZipX(zx01), TAR, TGZ, LZH, ISO, 7Z(7z.001), và  EXE(e01). Đối với các định dạng RAR (part1.rar, R01), ACE, ALZ, apk, ARJ, BH, BZ, BZ2, CAB, EGG, GZ, J2J, JAR, IMG, IPA, ISO, LHA, LZH, LZMA, PMA, TBZ, tbz2, TGZ, TLZ, TXZ, UDF, WAR, WIM, XZ, và Z, chương trình chỉ hỗ trợ giải nén.

Ứng dụng Bandizip có khả năng bỏ qua các file nén xấu hay bị lỗi bằng tính năng “High Speed Archiving” để tăng tốc độ làm việc. Chương trình cung cấp thao tác kéo và thả để xác định file nén và vị trí đích rất tiện lợi và hữu dụng. Người dùng cũng được cung cấp khả năng tạo hoặc giải nén nhiều file zip đồng thời từ cửa sổ ứng dụng.

Bandizip hỗ trợ unicode để hiển thị ký tự quốc tế ví dụ như hiển thị tên tập tin trong kho lưu trữ. Chương trình có thể tạo file tự giải nén (EXE.) và lưu trữ đa lượng (split). Ngoài ra, khả năng mã hóa sử dụng ZipCrypto và AES 256 sẽ bảo mật tốt nhất cho các dữ liệu của người dùng.

Bandizip còn giúp bạn lựa chọn điểm lưu trữ đầu ra sau khi giải nén, đặt tên tập tin, loại hình, mức độ nén và thiết lập mật khẩu để. Bandizip đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà người dùng mong muốn về một chương trình nén và giải nén chất lượng cao.

Bạn có thể download Bandizip để sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính của Bandizip:

- Nén và giải nén file.
- Cho phép xem trước nội dụng.
- Hỗ trợ nhiều định dạng.
- Bỏ qua file lỗi để tăng tốc độ.
- Thao tác kéo thả.
- Mã hóa bảo vệ file nén
- Tạo và giải nén nhiều file đồng thời.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ


Liên kết tải về - [5.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bandizip - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bandizip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bandizip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bandizip 7.27 build 54034


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm