download Đơn xin hoãn nộp học phí Phiên bản doc

Đơn xin hoãn nộp học phí

 Phiên bản doc

Download Đơn xin hoãn nộp học phí - Đơn xin nộp học phí muộn

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/06/2016

Đơn xin hoãn nộp học phí được sử dụng trong trường hợp bạn chưa thể nộp học phí theo đúng thời hạn quy định của nhà trường, trong đó, bạn cần trình bày rõ lý do chậm học phí và một thời gian cụ thể mà bạn sẽ đóng học phí.

Quảng cáo

Nếu gia đình bạn gặp khó khăn và chưa thể đóng học phí theo đúng hạn, bạn có thể làm đơn xin hoãn nộp học phí để gửi lên phòng công tác sinh viên để được xem xét hoãn nộp và gia hạn một thời gian nộp học phí cụ thể. Đơn xin hoãn nộp học phí sẽ giúp các bạn có được thêm được thời gian chuẩn bị học phí để nộp lên nhà trường.

Các em cũng nên làm đơn đề nghị miễn, giảm học phí đi kèm để được xét miễn hoặc giảm học phí dành cho hoàn cảnh khó khăn. Những chính sách hỗ trợ từ đơn đề nghị miễn, giảm học phí sẽ giúp các em được nhiều hơn trong học tập.

don xin hoan nop hoc phi

Trong đơn xin hoãn nộp học phí, bạn cần nêu rõ các thông tin cá nhân, lớp học, khoa, lý do xin hoãn, gia hạn thời gian nộp học phí, thời gian chính xác bạn có thể nộp học phí cho nhà trường, cam đoan những nội dung trình bày trong đơn chính xác và xin xác nhận của nhà trường. Nếu đơn xin hoãn nộp học phí hợp lý, nhà trường sẽ xem xét thời gian nộp học phí cho bạn theo đúng nguyện vọng.

Là mẫu biên bản được sử dụng trong lĩnh vực dân sự, giấy triệu tập của thi hành án dân sự cần thiết khi muốn triệu tập cá nhân nào đó liên quan đến các vụ án dân sự. Người được triệu tập sẽ phải có mặt đúng thời gian, địa điểm và mang theo giấy triệu tập của thi hành án dân sự, giấy chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ chứng minh khác,...

Đơn xin hoãn nộp học phí là một mẫu đơn mà bạn sẽ sử dụng trong trường hợp bạn chưa chuẩn bị được học phí để nộp lên nhà trường. Bạn có thể tải trực tiếp mẫu đơn, đọc kỹ các nội dung để cung cấp những thông tin cần thiết, theo đúng yêu cầu chung.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đơn xin hoãn nộp học phí - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin hoãn nộp học phí được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin hoãn nộp học phí là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin hoãn nộp học phí Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá