download Đơn xin việc 2020

Đơn xin việc

 2020

Download Đơn xin việc - Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhất

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/03/2020

Nộp mẫu đơn xin việc chuyên nghiệp, ấn tượng là một trong những cách giúp bạn tạo ấn tượng trong mắt của các nhà tuyển dụng. Sau đây là các mẫu đơn xin việc chuẩn, có thể sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ, các bạn có thể sử dụng để ứng tuyển bất cứ vị trí nào mà bạn mong muốn.

Quảng cáo

 Đơn xin việc, CV xin việc là hình ảnh đầu tiên mà nhà tuyển dụng có thể thấy được từ người lao động, nó thể hiện văn hóa của người xin việc, vì vậy bạn đừng ngần ngại khi phải giành thời gian để tạo một mẫu đơn xin việc hoàn hảo gửi cho nhà tuyển dụng. Trong hàng trăm ứng viên, cơ hội để được mời phỏng vấn càng thấp. Bộ hồ sơ bao gồm đơn xin việc và sơ yếu lý lịch (CV xin việc) là yếu tố ban đầu, tất nhiên bạn phải thực sự là người phù hợp với vị trí tuyển dụng mới mong được tuyển dụng.

mau don xin viec 2019

Tải đơn xin việc 2019 - Mẫu đơn xin việc, cv xin việc chuẩn nhất

Mẫu số 1
mau don xin viec
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 2
mau don xin viec lap trinh vien php
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 3
mau don xin viec tiep vien hang khong
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 4
mau don xin viec phien dich vien
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 5
mau don xin viec nganh cong nghe thuc pham
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 6
mau don xin viec marketing
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 7
mau don xin viec nganh ky su co khi
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 8
mau don xin viec ke toan tong hop
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 9
mau don xin viec nhan vien sale
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 10
mau don xin viec nganh cong nghe thong tin
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 11
mau don xin viec nganh ky su xay dung
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 12
mau don xin viec nganh ngan hang
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 13
mau don xin viec nganh quan ly khach san
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 14
mau don xin viec giao vien
mau don xin viec giao vien
Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Ngoài bản lý luật tự thuật thể hiện quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc của bạn thì Đơn xin việc cũng là một phần quan trọng giúp bạn thành công khi xin việc. Bạn cần có một mẫu đơn xin việc đúng chuẩn và chi tiết trong bộ hồ sơ cứng hoặc gửi cùng email hoặc chính là email khiến nhà tuyển dụng thấy được sự chuyên nghiệp ở bạn, hãy thuyết phục nhà tuyển dụng bằng bộ hồ sơ của mình để có thể được mời phỏng vấn. Chúng tôi cập nhật các mẫu đơn ứng tuyển này giúp bạn có thêm ý tưởng cho mẫu đơn xin việc của mình thêm hoàn hảo.  Đơn xin việc là mẫu giấy bắt buộc trong một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ mà các ứng viên phải chuẩn bị cho nhà tuyển dụng.

Theo đánh giá từ chuyên trang tuyển dụng, việc làm GoodCV.vn rất nhiều hồ sơ xin việc không phù hợp dẫn tới nhà tuyển dụng loại hồ sơ ngay từ "vòng gửi xe" điều này dẫn tới thiệt thòi cho các ứng viên, dù rằng viết đơn xin việc làm chỉ là một kỹ năng nhỏ, kỹ năng mềm nhưng chính đơn xin việc lại là ấn tượng đầu tiên về nhà tuyển dụng đối với ứng viên, vì vậy bạn nên đầu tư thời gian để tìm hiểu cách viết đơn xin việc hoàn hảo nhất đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Đơn xin việc này Taimienphi.vn tổng hợp các mẫu đơn hay dành cho những người đang có nhu cầu đi xin việc sau khi ra trường hay muốn chuyển công ty. Mẫu đơn tuân theo các quy chuẩn chung áp dụng cho tất cả các cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước.

Trong trường hợp đang làm việc tại một cơ quan nào đó nhưng nhận thấy công việc không phù hợp, bạn có thể viết đơn xin nghỉ việc tại đây và tiếp tục xin việc tại một cơ quan khác.

Cũng lưu ý rằng đây là mẫu cơ bản, bạn sẽ phải hoàn thiện thêm những nét chi tiết về bản thân, cũng như mong muốn của mình với vị trí công việc hiện tại, nó sẽ giúp nhà tuyển dụng có thể thấy rõ được con người bạn cũng như xem xét có phù hợp với công việc đang tuyển dụng hay không.

Hy vọng với đơn xin việc chuẩn, bạn sẽ may mắn tìm được công việc như ý và gắn bó lâu dài, không phải viết đơn xin thôi việc sớm như tình trạng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Việc phải viết đơn xin thôi việc do công việc không phù hợp là điều mà không ai mong muốn.

Đơn xin việc cung cấp cho những ai đang có nhu cầu xin việc một mẫu đơn xin việc viết tay hay đánh máy khi muốn ứng tuyển vào các cơ quan hay doanh nghiệp. Dù là đơn xin việc viết tay hay đánh máy bạn cũng cần phải soạn hoặc viết thật cần thận. Mẫu đơn của chúng tôi cung cấp có cấu trúc và nội dung khá đầy đủ, người dùng chỉ cần điền những thông tin cá nhân của mình để hoàn thiện hoặc có thể sửa lại theo yêu cầu của mình. Một lá đơn xin việc tốt sẽ gây được ấn tượng đẹp với nhà tuyển dụng và góp phần vào sự thành công của bạn.

File CV xin việc cũng là một trong những nội dung quan trọng của bộ hồ sơ. Đơn xin việc thông thường là trình bày vấn đề muốn xin vào làm tại chỗ nào đó. Còn Cv xin việc là nơi để bạn giới thiệu bản thân, quá trình học tập, công tác, các phần thưởng đạt được trong từng quá trình

Trong đơn xin việc hoặc CV xin việc bạn nên đưa thêm ảnh để nhà tuyển dụng có hình dung về bạn, ảnh nên là ảnh dạng văn phòng, lịch sự, sao cho thể hiện được sự chuyên nghiệp, thân thiện của bạn. Xem hướng dẫn chèn ảnh vào CV xin việc.

Đơn xin việc, cv xin việc là hình ảnh đầu tiên mà nhà tuyển dụng có thể thấy được từ người lao động, nó thể hiện văn hóa của người xin việc, vì vậy bạn đừng ngần ngại khi phải giành thời gian để tạo một mẫu đơn xin việc hoàn hảo gửi cho nhà tuyển dụng. Trong hàng trăm ứng viên, cơ hội để được mời phỏng vấn càng thấp. Bộ hồ sơ bao gồm đơn xin việc và sơ yếu lý lịch (CV xin việc) là yếu tố ban đầu, tất nhiên bạn phải thực sự là người phù hợp với vị trí tuyển dụng mới mong được tuyển dụng.

Ngoài bản lý lịch tự thuật thể hiện quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc của bạn thì Đơn xin việc cũng là một phần quan trọng giúp bạn gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn cần có một mẫu đơn xin việc đúng chuẩn và chi tiết trong bộ hồ sơ cứng hoặc gửi thư điện tử cho nhà tuyển dụng để được sắp xếp một buổi phỏng vấn.

Đơn xin việc này Taimienphi.vn tổng hợp các mẫu đơn hay dành cho những người đang có nhu cầu đi xin việc sau khi ra trường hay muốn chuyển công ty. Mẫu đơn tuân theo các quy chuẩn chung áp dụng cho tất cả các cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước.

Tuy nhiên đây là mẫu cơ bản, bạn sẽ phải hoàn thiện thêm những nét chi tiết về bản thân, cũng như mong muốn của mình với vị trí công việc hiện tại, nó sẽ giúp nhà tuyển dụng có thể thấy rõ kinh nghiệm của các ứng viên cũng như xem xét có phù hợp với công việc đang tuyển dụng hay không.

Đối với những ai đang có nhu cầu xin việc làm thêm thì đơn xin việc được gọi là đơn xin làm thêm với các yêu cầu khác biệt về thời gian và công việc so với những người xin việc làm full-time, trong đơn xin làm thêm sẽ nói rõ nguyện vong của mình về công việc.

Bạn có thể sử dụng hình thức viết tay nếu tự tin về chữ đẹp hoặc đánh máy đều được. Tuy nhiên với hình thức nào cần phải chú ý về nội dung, cách trình bày và tránh việc sai lỗi chính tả. Mẫu đơn của chúng tôi cung cấp có cấu trúc và nội dung khá đầy đủ, người dùng chỉ cần điền những thông tin cá nhân của mình để hoàn thiện hoặc có thể sửa lại theo yêu cầu của mình. Một lá đơn xin việc tốt sẽ gây được ấn tượng đẹp với nhà tuyển dụng và góp phần vào sự thành công của bạn.

CV xin việc cũng là một trong những nội dung quan trọng của bộ hồ sơ. Đơn xin việc thông thường là trình bày vấn đề muốn xin vào làm tại chỗ nào đó. Còn Cv xin việc là nơi để bạn giới thiệu bản thân, kinh nghiệm làm việc, sự phù hợp với vị trí mà bạn ứng tuyển, quá trình học tập, công tác, các phần thưởng đạt được trong từng quá trình

Trong đơn xin việc hoặc CV xin việc bạn có thể đưa thêm ảnh để nhà tuyển dụng có hình dung về bạn. Chú ý sử dụng ảnh chân dung, lịch sự để thể hiệnsuự chuyên nghiệp, nghiêm túc, thân thiện.  

Hy vọng với mẫu đơn xin việc này bạn sẽ có được công việc ưng ý, phù hợp với năng lực và thu nhập tốt, đảm bảo cuộc sống của mình và gia đình.

Trong trường hợp mà bạn cảm thấy không phù hợp với công việc của mình và bạn muốn thôi việc. Hãy viết đơn xin nghỉ việc sao cho có hiệu quả nhất để vừa lòng giữa bạn cũng như công ty, nơi bạn làm việc. Mẫu đơn xin nghỉ việc có sẵn giúp bạn dễ dàng thực hiện việc làm đầy khó khăn này.

mau don xin viec

Download Đơn xin việc - Mẫu đơn xin việc, cv xin việc chuẩn nhất

Vừa học vừa làm là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Trong trường hợp bạn vướng cả lịch làm việc cũng như học tập thì bạn sẽ phải lựa chọn một trong 2 việc là làm hoặc đi học. Nếu nghỉ học thì những lá đơn xin nghỉ học sẽ thay lời của bạn gửi tới giáo viên chủ nhiệm của mình. Viết đơn xin nghỉ học không những giúp bạn thể hiện sự lễ phép mà còn giúp bạn tránh khỏi những hình phạt không đáng có. Đối với các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp ra trường, muốn tìm kiếm thêm một công việc để tăng thu nhập và tích lũy nhiều kinh nghiệm trải nghiệm thực tế thì nên lựa chọn công việc bán hàng, yêu cầu công việc bán hàng không quá cao lại mang lại mức thu nhập cũng ổn định vậy nên các bạn ứng viên là sinh viên cùng làm cv xin việc bán hàng để nộp tới nhà tuyển dụng nhé. 

Nhiều người lập gia đình luôn mong muốn có những công việc với mức thu nhập cao để ổn định cuộc sống gia đình. Nhưng không ít những người gặp được may mắn, có những người vừa không kiếm được việc vừa lại rơi vào hoàn cảnh gia đình tan nát dẫn tới việc vợ chồng ly hôn. Những lá đơn ly hôn là dấu chấm hết cho những níu kéo không thành trong cuộc sống.

Nếu bạn là đảng viên và đang trong thời gian cần phải viết bản tự kiểm điểm cho mình, tải bản kiểm điểm đảng viên trên Taimienphi với mẫu chuẩn nhất, giúp bạn ghi ra những điều chưa tốt và những định hướng trong tương lai, trong năm tới nhé.

Các đặc điểm:

- Đơn xin ứng tuyển vào một vị trí nào đó khi xin việc
- Theo cấu trúc có sẵn thường sử dụng khi xin việc
- Điển các thông tin cá nhân để hoàn thiện
- Có thể sửa lại nội dung theo yêu cầu
- Gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng

Chúng tôi sẽ tổng hợp các mẫu đơn xin việc, ứng tuyển hay cho bạn lựa chọn.

Hy vọng với mẫu đơn xin việc này bạn sẽ có được công việc ưng ý, phù hợp với năng lực và thu nhập tốt, đảm bảo cuộc sống của mình và gia đình.

Trong trường hợp mà bạn cảm thấy không phù hợp với công việc của mình và bạn muốn thôi việc. Hãy viết đơn xin nghỉ việc sao cho có hiệu quả nhất để vừa lòng giữa bạn cũng như công ty, nơi bạn làm việc. Mẫu đơn xin nghỉ việc có sẵn giúp bạn dễ dàng thực hiện việc làm đầy khó khăn này.

Vừa học vừa làm là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Trong trường hợp bạn vướng cả lịch làm việc cũng như học tập thì bạn sẽ phải lựa chọn một trong 2 việc là làm hoặc đi học. Nếu nghỉ học thì những lá đơn xin nghỉ học sẽ thay lời của bạn gửi tới giáo viên chủ nhiệm của mình. Viết đơn xin nghỉ học không những giúp bạn thể hiện sự lễ phép mà còn giúp bạn tránh khỏi những hình phạt không đáng có.

Nhiều người lập gia đình luôn mong muốn có những công việc với mức thu nhập cao để ổn định cuộc sống gia đình. Nhưng không ít những người gặp được may mắn, có những người vừa không kiếm được việc vừa lại rơi vào hoàn cảnh gia đình tan nát dẫn tới việc vợ chồng ly hôn. Những lá đơn ly hôn là dấu chấm hết cho những níu kéo không thành trong cuộc sống.

Nếu bạn là đảng viên và đang trong thời gian cần phải viết bản tự kiểm điểm cho mình, tải bản kiểm điểm đảng viên trên Taimienphi với mẫu chuẩn nhất, giúp bạn ghi ra những điều chưa tốt và những định hướng trong tương lai, trong năm tới nhé.

Hợp đồng lao động là khâu quan trọng sau khi đã nhận người lao động vào làm việc tại mỗi công ty, doanh nghiệp, mỗi hợp đồng lao động sẽ tương ứng với từng người lao động một, trong hợp đồng lao động sẽ là những điều khoản mà người lao động và công ty ký kết với nhau.


Liên kết tải về - [23 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Các công việc làm thêm phù hợp với sinh viên nhất
  Sinh viên Việt Nam hiện nay ngày càng năng động hơn khi có những bạn mới năm nhất đã "xung phong" đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập, giảm bớt gánh nặng cho bố mẹ và kiếm thêm thu nhập cho bản thân.
 • Các công việc làm thêm cho các mẹ bỉm sữa dễ kiếm tiền
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Ngày nay, nhiều mẹ bỉm sữa muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc con mình sau sinh hơn nên đã chọn các công việc làm thêm tại nhà để vừa lo được việc nhà, vừa kiếm được tiền. Vậy những công việc việc làm thêm cho các mẹ bỉm sữa dễ kiếm tiền online nhất hiện nay là gì, bạn đọc tìm hiểu cùng Taimienphi.vn nhé!
 • Lời cảm ơn bác sĩ hay nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Cảm ơn bác sĩ sau khi khám chữa bệnh là điều cần thiết vì những việc họ làm góp phần giúp bạn có sức khoẻ tốt hơn. Những lời cảm ơn bác sĩ hay nhất trong bài viết sẽ giúp bạn tri ân bác sĩ của mình một cách tinh tế nhất.
 • Lời cảm ơn sau buổi phỏng vấn xin việc giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng
  Dù là có trúng tuyển hay không, việc gửi lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng sau buổi phỏng vấn xin việc sẽ thể hiện bạn là ứng viên lịch sự và chuyên nghiệp, hãy bỏ túi ngay những lời cảm ơn sau buổi
 • Lịch cắt tóc tháng 7/2020
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Tham khảo lịch cắt tóc tháng 7/2020, các bạn sẽ tìm được những ngày tốt/xấu để cắt tóc, hớt tóc hoặc thực bất kỳ sự thay đổi nào trên mái tóc của mình. Cắt tóc, sửa tóc theo giờ hoàng đạo trong tháng 7 bằng những kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn có tinh thần trẻ trung, lạc quan, thu hút nhiều may mắn, tài lộc trong cả tháng.
 • Lịch cắt tóc tháng 6/2020
  Nắm được ngày tốt/xấu trong lịch cắt tóc tháng 6/2020, bạn đọc có thể chủ động đặt lịch và đến tiệm làm tóc, cắt tỉa tóc, thay đổi diện mạo của mình. Bằng việc tuân thủ những quy định khắt khe của
 • Lịch cắt tóc tháng 5/2020
  Xem lịch cắt tóc tháng 5/2020, bạn đọc sẽ tìm được nhiều ngày tốt, giờ đẹp, thuận lợi để cắt, tỉa mái tóc của mình. Không chỉ mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp, việc xem ngày tốt cắt tóc
 • Lịch cắt tóc tháng 4/2020
  Nếu đang có ý định cắt tóc, tỉa tóc, sửa sang diện mạo của mình trong tháng 4 này, bạn cần tham khảo lịch cắt tóc tháng 4/2020 của Taimienphi.vn. Thông qua nội dung bài viết, các bạn sẽ tìm được rất
 • Kiến trúc sư học trường nào? thi khối gì?
  Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giải đáp câu hỏi "Kiến trúc sư học trường nào? thi khối nào?" được nhiều bạn đọc gửi đến. Các bạn cùng tham khảo để có thể xác định khối thi và trường học phù
 • Lịch cắt tóc tháng 9/2019
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Với lịch cắt tóc tháng 9/2019, Taimienphi.vn gợi ý cho bạn những ngày tốt để đi cắt, sửa sang lại mái tóc của mình, hỗ trợ bạn lựa chọn được ngày đi sửa tóc mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất cho mình.
 • 6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
  Đơn xin trở lại công tác, Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm, Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP, Đơn xin miễn học, Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe cơ
 • Hồ sơ xin việc lái xe gồm những gì? Cần giấy tờ gì?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thông tin chính xác về thành phần hồ sơ xin việc lái xe sẽ giúp những ai đang có ý định xin lái taxi có thể chủ động chuẩn bị tất cả các giấy tờ theo yêu cầu để thủ tục. Với những ai yêu thích lái xe thì hồ sơ xin việc lái xe, nắm bắt được thủ tục hồ sơ sẽ giúp các bạn có được cơ hội việc làm mới, phù hợp với sở thích và năng lực của mình.
 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Một Đơn xin việc được viết tốt sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, giúp nâng cao khả năng được tuyển dụng bên cạnh các yếu tốt khác, bạn cũng có thể sử dụng Đơn xin việc có sẵn và nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách điền đơn xinv iệc trong bộ hồ sơ xin việc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.
Đơn xin việc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin việc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin việc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin việc 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá