download Đơn xin việc bằng tiếng Anh Phiên bản doc

Đơn xin việc bằng tiếng Anh

 Phiên bản doc

Download Đơn xin việc bằng tiếng Anh - Đơn xin việc tiếng Anh vào các công ty, doanh nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/06/2016

Nếu như bên tuyển dụng lao động yêu cầu ở người lao động khả năng sử dụng tiếng Anh thì bạn có thể viết đơn xin việc bằng tiếng Anh để có thể tạo được những ấn tượng ban đầu với bên tuyển dụng, đồng thời sẽ có cơ hội để đạt được vị trí mà mình mong muốn. Khi viết đơn xin việc bằng tiếng Anh, bạn cũng cần phải đảm bảo các nội dung cần thiết để bên tuyển dụng có thể nắm bắt được mọi thông tin về bạn, qua đó, họ sẽ dễ dàng đưa ra những nhận xét, đánh giá bạn có phải là ứng cử viên phù hợp với vị trí tuyển dụng của công ty.


Cũng giống như một đơn xin việc bằng tiếng Việt, khi viết đơn xin việc bằng tiếng Anh, bạn cũng cần có những nội dung đầy đủ như thông tin về bản thân, mục tiêu công việc, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng, sở thích,...để bên tuyển dụng có thể nắm bắt và đánh giá được mức độ phù hợp với vị trí công việc mà bên công ty đang yêu cầu. Tuy nhiên, soạn thảo đơn xin việc bằng tiếng Anh sẽ khó hơn nhiều vì bạn sẽ phải chuyển thể tất cả nội dung sang tiếng Anh mà không làm mất đi ý nghĩa của câu, vì vậy, Taimienphi.vn cung cấp mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh thông dụng hiện nay để các bạn có thể tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu.

don xin viec bang tieng anh

Tùy thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực mà bạn muốn ứng tuyển mà những nội dung sử dụng trong đơn xin việc bằng tiếng Anh cần có sự điều chỉnh phù hợp để đảm bảo được những nội dung cần thiết. Để có thể soạn thảo được một đơn xin việc bằng tiếng Anh, bạn cần có một số kỹ năng, chú ý sau đây:

- Khả năng đọc, hiểu tiếng Anh: Bạn không thể soạn thảo một đơn xin việc bằng tiếng Anh theo những hướng dẫn cụ thể có trên mạng trong khi bản thân mình không am hiểu về tiếng Anh. Điều này sẽ gây bất lợi rất lớn nếu như sau khi nhận đơn, bên tuyển dụng quyết định gọi bạn đến phỏng vấn. Chẳng hạn như khi bạn ứng tuyển vào ngành khách sạn thì càn chuẩn bị đơn xin việc CV xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn bởi ngành này yêu cầu tiếng Anh khá nhiều, trong CV xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn cũng cần nói rõ những kinh nghiệm của mình trong ngành khách sạn.

- Cần phải ghi tuần tự các nội dung như đơn xin việc bằng tiếng Việt: Thông tin cá nhân, mục tiêu công việc, kinh nghiệm bản thân (nên ghi những công việc liên quan đến công việc đang tuyển dụng để tránh rườm rà, thừa thông tin), kỹ năng (kỹ năng được ghi dựa trên những yêu cầu của bên tuyển dụng, nếu như bạn thấy mình có kỹ năng nào bạn có thể ghi vào), sở thích (đây là một phần để tuyển dụng đánh giá được tính cách của bạn).

- Nắm bắt được vốn từ chuyên ngành bằng tiếng Anh để có thể soạn đơn xin việc và CV xin việc bằng tiếng Anh, giúp cho người đọc có thể hiểu được nội dung mà bạn muốn truyền tải, đơn xin việc CV xin việc bằng tiếng Anh là những giấy tờ quan trọng nhất trong bộ hồ sơ xin việc.

Đối với những công việc yêu cầu tiếng Anh, đơn xin việc bằng tiếng Anh sẽ là bước đầu tiên để bạn thể hiện được khả năng ngôn ngữ của mình và chứng minh được sự phù hợp đối với yêu cầu mà bên tuyển dụng đưa ra. Vì vậy, bạn cần trang bị cho mình những hiểu biết nhất định khi soạn đơn xin việc bằng tiếng Anh để có thể soạn được CV xin việc hay và thuyết phục được các nhà tuyển dụng.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • 6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
  Đơn xin trở lại công tác, Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm, Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP, Đơn xin miễn học, Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe cơ
 • Cách viết đơn xin thôi việc, nghỉ việc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Để có thể tạo được ấn tượng tốt cho doanh nghiệp ngay cả khi bạn muốn nghỉ việc, các bạn cũng nên tham khảo cách viết Đơn xin thôi việc hay để thuyết phục đơn vị của mình. Cách viết Đơn xin thôi việc, đó là, các bạn cần sử dụng những mẫu đơn xin nghỉ việc hay và đưa ra được lý do xin nghỉ việc thuyết phục nhất.
 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Đơn xin việc là giấy tờ quan trọng mà bạn cần bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nó cho phép bạn trình bày chi tiết về năng lực cá nhân đồng thời bày tỏ mong muốn được làm việc tại vị trí tuyển dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ bán sẵn, giúp bạn thể hiện bản thân và truyền cảm hứng để nhà tuyển dụng liên hệ bạn đến phỏng vấn.
 • Một số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hay
  Đơn xin và đơn đề nghị là những mẫu đơn thường được những cá nhân hay tổ chức sử dụng nhằm gửi lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết một công việc cụ thể nào đó. Nếu bạn đọc chưa biết cách soạn
 • Cách viết đơn xin việc chuẩn
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Một mẫu Đơn xin việc chuẩn, chuyên nghiệp có thể giúp bạn tạo ấn tượng và lọt vào danh sách các ứng cử viên sáng giá mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn nhà tuyển dụng chú ý đến bạn ngay trong lần đầu tiếp xúc thì đừng bỏ qua cách viết Đơn xin việc chuẩn dưới đây.
 • Cách viết mẫu đơn xin mượn học bạ chuẩn nhất
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Khi nộp đơn xin học bổng, việc làm, hoặc đăng ký xét tuyển đại học/cao đẳng, các bạn học sinh, sinh viên cần làm đơn xin mượn học bạ, mục đích là để xác minh thông tin về trình độ học vấn và khả năng học tập. Dưới đây là các mẫu đơn xin mượn học bạ kèm hướng dẫn cách viết chi tiết. Mời các bạn cùng theo dõi.
 • Một số mẫu đơn xin, đề nghị quan trọng
  Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài, Đơn xin cấp Giấy phép thầu, Đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Tin học, Đơn đề nghị điều
 • Cách viết đơn xin ly hôn 2020
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Viết đơn xin ly hôn là việc mà quyết định chính đến cuộc hôn nhân của bạn, gia đình, con cái. Nhưng khi đã không còn tình cảm thì việc viết đơn xin ly hôn là lựa chọn cuối cùng, cách viết Đơn ly hôn trơng trường hợp này là như thế nào?
 • Những đơn xin nghỉ học hài hước
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Tổng hợp những đơn xin nghỉ học hài hước sau đây sẽ mang lại cho các bạn những tiếng cười sảng khoái sau giờ học và giờ làm căng thẳng. Qua những giờ học, các bạn sẽ thấy được sự sáng tạo không ngừng nghỉ của học sinh trong việc viết lý do xin nghỉ học để được Ban giám hiệu và thầy, cô chủ nhiệm cho phép nghỉ học.
 • Cách viết đơn xin việc tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Xu hướng hiện nay, gửi mẫu Đơn xin việc tiếng anh chuẩn sẽ làm nhà tuyển dụng ấn tượng, đánh giá cao bạn dù nhà tuyển dụng không yêu cầu, do đó, trau dồi cách viết Đơn xin việc tiếng anh không bao giờ là thừa, đặc biệt là khi bạn ứng tuyển vào công ty nước ngoài.
 • Mẫu đơn xin nghỉ học, giấy xin phép nghỉ học mới nhất cho học sinh, sinh viên, phụ huynh
  Có nhiều cách khác nhau để học sinh, phụ huynh học sinh xin nghỉ học cho con mình. Cho dù lý do nghỉ học là gì (bị ốm, gia đình có việc riêng,...) thì giấy xin nghỉ học nên được viết, trình bày đúng
 • Mẫu đơn xin tăng lương 2020 hay nhất
  Viết đơn xin tăng lương là rất cần thiết khi bạn cảm thấy mức lương hiện tại không phù hợp với năng lực làm việc của bản thân và muốn đề xuất lên cấp trên để cấp trên xem xét và phê duyệt. Cùng tham
 • Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nếu như các bạn đang có nhu cầu chuyển đến một nơi ở mới để tiện cho việc học tập hoặc làm việc, các bạn có thể tham khảo cách viết đơn xin xác nhận tạm trú để hoàn tất những nội dung có trong Đơn xin xác nhận tạm trú, giúp hoàn tất thủ tục theo đúng yêu cầu, quy định chung hiện nay.
Đơn xin việc bằng tiếng Anh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin việc bằng tiếng Anh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin việc bằng tiếng anh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin việc bằng tiếng Anh Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm