download Electricity Game for Tik Tok Cho Android

Electricity Game for Tik Tok

 Cho Android

Download Electricity Game for Tik Tok - Game điện cho tik tok

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/05/2021

Electricity Game for Tik Tok là tựa game được lấy cảm hứng từ một trong những trò chơi điện trên Tik Tok được thiết kế với đồ họa chất lượng cao. Electricity Game for Tik Tok sẽ đưa bạn qua một thế giới vô tận đầy những thách thức khác nhau, bạn vừa có thể thư giãn vừa tập thể dục.


Giới thiệu Electricity Game for Tik Tok:

Electricity Game for Tik Tok mang tới nhiều tính năng khác nhau thử thách bạn với những phản ứng về điện. Bạn cần giữ cho khuôn mặt của mình tránh được dòng điện cao áp. Đồng thời khéo léo dịch chuyển khuôn mặt của mình một cách cẩn thận để vượt qua những chướng ngại vật điện, tăng điểm số để có được danh hiệu tốt nhất. Game mang tới nhiều giây phút giải trí hấp dẫn mà đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi trải nghiệm trên thiết bị của mình.

electricity game for tik tok

Download Electricity Game for Tik Tok - Game điện cho tik tok

Electricity Game for Tik Tok thu hút rất nhiều người chơi trên Tik Tok nhờ gameplay đơn giản, dễ chơi. Bạn chỉ việc download và cài đặt trò chơi trên điện thoại hay máy tính bảng của mình là có thể thưởng thức được ngay và không cần phải qua những bước thiết lập phức tạp. Bên cạnh đó, đồ họa của Electricity Game for Tik Tok cũng khá đẹp mắt với những hiệu ứng hoạt hình thú vị. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính của Electricity Game for Tik Tok:

- Gameplay đơn giản, dễ chơi.

- Đồ họa chất lượng cao, hiệu ứng hoạt hình thú vị.

- Nhiều thử thách hấp dẫn.

- Miễn phí 100%.

Game liên quan:

TikFans là ứng dụng quản lý hữu ích cho người dùng Tik Tok trên mobile, TikFans giúp phát triển và tăng lượng người theo dõi tài khoản Tik Tok của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.


Liên kết tải về - [21M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Electricity Game for Tik Tok được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat electricity game for tik tok là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Electricity Game for Tik Tok Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm