download EOS Utility for Mac 3.5.10

EOS Utility for Mac

 3.5.10

Download EOS Utility for Mac - Tải và truyền hình ảnh từ camera Canon vào máy Mac

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 17/08/2018

EOS Utility for Mac là ứng dụng dành cho máy Mac, cho phép người dùng download hình ảnh từ camera Canon trực tiếp vào ổ cứng máy tính, điều chỉnh cài đặt camera bao gồm kiểu hình ảnh, cân bằng trắng, chất lượng ảnh, cũng như chụp ảnh và quay video từ xa.


Quảng cáo

EOS Utility là ứng dụng macOS do hãng Canon Inc. phát triển, cung cấp cho người dùng camera Canon EOS tất cả công cụ cần thiết để truyền hình ảnh nhanh và điều khiển camera với sự hỗ trợ của máy tính.

Để điều khiển máy ảnh số Nikon từ xa thông qua máy tính, NKRemote sẽ là lựa chọn phù hợp cho phép bạn kiểm soát toàn diện các hình ảnh từ thiết bị, NKRemote hỗ trợ cho hầu hết các dòng máy kỹ thuật số Nikon, kể cả những dòng mới nhất.


EOS Utility for Mac
Download EOS Utility for Mac - Tải và truyền hình ảnh từ camera Canon vào máy Mac

Để sử dụng EOS Utility, người dùng cần kết nối camera Canon với máy Mac và bật máy. Tiện ích cho phép kết nối camera Canon EOS bằng cable kèm theo camera hoặc bằng Wi-Fi (nếu camera của bạn có tính năng kết nối Wi-Fi).

Gói phần mềm  EOS Utility sẽ cài đặt các thành phần sau: EOS Utility 2, EOS Utility 3, EOS Lens Registration Tool, EOS Web Service Registration Tool. EOS Utility 3 hỗ trợ mẫu camera hàng đầu của Canon như EOS 7D Mark II, EOS-1D X, EOS-1D C, EOS 5D Mark III và EOS 6D.

Những tính năng chính của ứng dụng EOS Utility:

- Download hình ảnh từ camera Canon trực tiếp vào ổ cứng máy tính

- Điều chỉnh cài đặt camera bao gồm kiểu hình ảnh, cân bằng trắng, chất lượng ảnh

- Chụp ảnh và quay video từ xa

- Tiếp nhận tiến trình kết nối camera Canon EOS với máy Mac


Liên kết tải về - [42.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

EOS Utility for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EOS Utility for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eos utility for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EOS Utility for Mac 3.5.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EOS Utility 3,5/5 Điều khiển và quản lý máy ảnh Canon từ máy tính
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá