download Canva Cho Android

Canva

 Cho Android

Download Canva - Thiết kế đồ họa 2D, 3D trực tuyến

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/08/2019

Canva là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến với giao diện kéo thả, cho phép bạn truy cập hàng trăm mẫu thiết kế, cùng hàng triệu bức ảnh, hình minh họa, đồ họa, phông chữ để sáng tạo các bài thuyết trình, đồ họa social media, poster, tờ bướm, hay thiệp mời cực kỳ bắt mắt, với tính năng thiết kế web và in ảnh, Canva là ứng dụng quen thuộc của các nhà thiết kế chuyên nghiệp và cả các nhà thiết kế không chuyên.

Quảng cáo

Canva là phần mềm chỉnh sửa ảnh thay Photoshop tích hợp nhiều bộ lọc ảnh và công cụ biên tập ảnh chuyên nghiệp, giúp bạn thêm văn bản, sticker, đường viền, hay khung hình cho bản thiết kế nghệ thuật của mình. Bạn có thể tải ảnh trực tiếp trong máy tính, chọn vector, hình minh họa vào giao diện kéo thả hay chọn từ hơn một triệu hình ảnh sẵn có trong thư viện của ứng dụng, thêm hình khối hay các thành phần khác tùy chọn.

download canva

Download Canva, Thiết kế đồ họa 2D, 3D trực tuyến

Nhắc đến tính năng thiết kế đồ họa trực tuyến, nhiều người chắc hẳn đã biết đến và sử dụng DesignBold hỗ trợ cho các doanh nghiệp và cá nhân tạo ra các ấn phẩm độc đáo, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, DesignBold tích hợp hơn 60 triệu mẫu thiết kế và hình ảnh để bạn lựa chọn, có thể lưu và chia sẻ các hình ảnh trực tuyến.

Với Canva, bạn dễ dàng sắp xếp tư duy và biểu diễn những ý tưởng hấp dẫn nhất qua các bản đồ tư duy, biểu đồ hay sơ đồ để truyền tải thông điệp thật mạch lạc và dễ hiểu tới người xem. Canva cho phép bạn chia sẻ bản thiết kế trực tiếp qua email, qua mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin, như Facebook, Twitter, Pinterest hay Instagram.

AutoCad cũng là công cụ nổi tiếng trong lĩnh vực đồ họa với khả năng thiết kế file CAD phục vụ trong xây dựng, mỹ thuật,... ưu điểm của AutoCad là cho phép bạn tạo ra nhiều đối tượng khác nhau dựa trên các công cụ vẽ phong phú.

Canva hiện có mặt trên các hệ điều hành Android và iOS, các bạn có thể tải Canva cho Android và Canva cho iPhone để thiết kế đồ họa ngay trên smartphone của mình.

Các tính năng chính của Canva:

- Thiết kế đồ họa trực tuyến.

- Nhiều mẫu thiết kế.

- Chia sẻ trực tuyến.Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Canva được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat canva là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá